Hiện thông số khi chơi game

MSI Afterburner là phần mềm miễn giá tiền của MSI với mục tiêu góp người dùng thống trị các biết tin phần cứng bên trên máy tính của người dùng mặt khác hiển thị những thông số khi chơi game giúp người tiêu dùng có thể tiện lợi hiểu rằng hiệu suất của máy.


MSI Afterburner được biết đến là vận dụng bên trên hệ điều hành Windows được sử dụng nhằm kiểm soát điều hành thông số kỹ thuật cụ thể phần cứng của máy vi tính, PC. Bên cạnh đó người tiêu dùng còn có thể xay xung, tăng công suất sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng bên trên phần mềm này. Tuy nhiên, vấn đề ép xung sẽ gây nên ảnh hưởng mang đến laptop của người sử dụng nếu bạn không có đủ kiến thức và kỹ năng về bài toán này. Trong bài viết này, mình đã lý giải các bạn thực hiện ứng dụng MSI Afterburner này nhằm hiển thị thông số FPS, RAM, CPU,... khi tập luyện game nhé.

You watching: Hiện thông số khi chơi game

Việc trước tiên đề xuất có tác dụng là các bạn tải phần mềm này về qua băng thông tại chỗ này. Đây là ứng dụng trọn vẹn miễn tầm giá yêu cầu các chúng ta cũng có thể tải về một bí quyết thuận tiện. Sau Khi đang cài đặt về, chúng ta giải nén phần mềm này ra và cài đặt bình thường.

*

Đây là đồ họa của phần mềm MSI Afterburner sau khoản thời gian đã cài đặt dứt, các chúng ta cũng có thể xem được những thông số cơ phiên bản nlỗi thẻ giao diện vẫn áp dụng, xung nhịp CPU, GPU,...

*

Các bạn có thể đổi khác giao diện của phần mềm này bằng cách bấm vào hình tượng bánh răng kế tiếp chọn phần User Interface với lựa chọn những giao diện tùy phát triển thành bao gồm sẵn.

See more: Chế Độ Tự Trả Lời Cuộc Gọi Trên Asus Zenfone Live, Thay Đổi Tùy Chọn Cài Đặt Cuộc Gọi

*

Đây là một trong giữa những bối cảnh của MSI Afterburner sau thời điểm mình đã đổi khác.

*

Đến với phần đặc trưng tuyệt nhất, để hoàn toàn có thể hiển thị những thông số nlỗi ánh sáng, tốc độ của CPU, GPU, lượng RAM thực hiện tuyệt vận tốc cơ thể trong quá trình chơi trò chơi, các bạn lựa chọn phần Monitoring vào mục thiết đặt. Tại vào menuMonitoring những bạn có thể thấy các cụ thể ví dụ nhỏng GPU1 Temperature, GPU1 Usage, GPU VID Usage,... với còn không hề ít mục nghỉ ngơi bên dưới. Các bạn muốn hiển thị thông số kỹ thuật nào chỉ cần tích vào mục Show in On-Screen Display ngơi nghỉ dưới làm thế nào để cho phía trái các mục có hiện nay chữ in OSD là được.

See more: 5+ Cách Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Agribank Internet Banking, Cách Chuyển Tiền Agribank Qua Sms Banking

*

Sau lúc sẽ lựa chọn ngừng, chúng ta ấn Apply và lựa chọn OK là thành công. Sau kia, chỉ cần vào game là các thông số kỹ thuật vẫn chọn sẽ tiến hành hiện ra ở góc phía trái như hình dưới.

*

Bởi vậy là tôi đã trả lời chúng ta bí quyết hiển thị thông số FPS, CPU, GPU lúc thi đấu game khôn xiết thuận lợi. Nếu gồm vướng mắc gì các bạn hãy còn lại comment phía bên dưới nhé!


Chuyên mục: Tổng Hợp