Khi các bạn đã nhàm chán với những nền game tĩnh trên laptop PC, máy tính thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới cách cài, biến đổi hình nền động mang đến máy tính, để cho máy tính của mình trở lên sinh động, rất đẹp mắt, hoành tráng hơn.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền động cho máy tính pc, laptop miễn phí


Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của không ít người mong muốn cài màn hình động cho máy tính xách tay PC, máy tính thì daihoangde.vn xin share với các bạn một số phương pháp và thủ thuật để triển khai được điều này.

Các chúng ta cần chú ý một vài điểm sau:

Vì sử dụng màn hình động nên tài năng tiêu thụ điện năng, tài nguyên sản phẩm công nghệ như Chip, Ram, Card màn hình … sẽ cao hơn nữa khi sử dụng nền game tĩnh. Vị đó mỗi khi sử dụng trên Laptop các bạn chú ý đến pin, cũng như thông số kỹ thuật máy PC để sao cho công dụng nhất nhé.

Mục lục

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Stardock DeckScapesCách 2: Sử dụng phần mềm PUSH video Wallpaper

Link tải phần mềm làm hình ảnh nền động máy tính xách tay về máy

DeskScapes 10.0

DownloadPUSH đoạn phim Wallpaper

Download

Cách 1: Sử dụng phần mềm Stardock DeckScapes

Đầu tiên chúng ta cần download và setup phần mượt này bên trên máy, tùy thuộc theo phiên phiên bản khác nhau mà giải pháp dùng có khác song chút, nhưng mà về cơ bản thì vẫn như vậy. Ở đây mình thực hiện phiên bản DeckScapes 10.0 new nhất, sinh hoạt phiên bản DeckScapes 8.0 thì bí quyết làm tương tự.

Link tải ứng dụng Stardock DeckScapes TẠI ĐÂY

Cách cài đặt Stardock DeckScapes

Sau đó nhấn vào mục Try it Free nếu bạn muốn sử dụng phiên phiên bản dùng demo 30 ngày, hoặc có điều kiện thì mua các gói 9,9$ hoặc 29,99$.

*

Tích vào ô I agree to the terms of this license agreement >> Next

*

Chọn vị trí download đặt, hoặc để nguyên >> Next

*

Bấm vào Start 30 Day Trial để sử dụng miễn phí trong 30 ngày, hoặc các bạn có CD Key thì lựa chọn Enter sản phẩm Key hoặc sở hữu CD Key bản quyền lựa chọn Purchase product Key.

*

Nhập add Email để bắt đầu quá trình sử dụng phần mềm 30 ngày >> sau đó bấm Continue

*

Xuất hiện thông báo sử dụng phiên phiên bản dùng thử thành công xuất sắc trong 30 ngày >> bấm Finish để kết thúc.

*

Cách thực hiện Stardock DeckScapes để cài màn hình động

Sau khi thiết lập xong, chúng ta mở ứng dụng Stardock DeckScapes lên thì có giao diện như mặt dưới. Các chúng ta có thể kích vào những ảnh trên nền có sẵn khoác định để xem trước nó chuyển động như cầm nào. Nếu chấp nhận thì bấm vào Apply to my desktop là màn hình laptop của bạn sẽ được cài ảnh nền động.

*

Quay ra Desktop với xem thành quả.

*

Nếu như các bạn muốn thay đổi ảnh nền động khác ngoài các hình nền tất cả sẵn này thì làm cho như sau.

Cắt 1 đoạn đoạn phim ngắn ước ao làm hình ảnh nền động, có định dạng .MP4Bấm vào Manage folders trên đồ họa Stardock DeckScapes

*

Chọn Add… >> tìm về vị trí video muốn làm hình ảnh nền đụng >> OK

*

Tại giao diện chủ yếu của Stardock DeckScapes bấm vào thư mục vừa add thêm vào >> chọn video >> Apply to my desktop

*

Cách 2: Sử dụng phần mềm PUSH video Wallpaper

Link tải phần mềm PUSH clip Wallpaper TẠI ĐÂY

Cách thiết lập PUSH đoạn phim Wallpaper

Việc thiết đặt phần mượt này khá đối kháng giản, như thể như thiết đặt các phần mềm thông thường khác. Chúng ta chỉ việc làm theo hướng dẫn rồi Next là xong.

Cách thực hiện PUSH clip Wallpaper làm hình ảnh nền lắp thêm tính

Sau khi setup xong, họ mở phần mềm lên sẽ sở hữu giao diện như hình mặt dưới. Chúng ta bôi đen cục bộ những file mặc định trong phần mềm >> Remove

*

Thêm đoạn video mà bạn có nhu cầu thay đổi làm hình ảnh nền động máy tính xách tay bằng cách click chuột dấu cộng (+), những video clip này các chúng ta có thể tải về bên trên mạng, Youtube…

*

Vậy là xong, giờ chúng ta quay ra Desktop để thấy kết quả.

Xem thêm: Top 10 Nhạc Chuông Tin Nhắn Ngắn Gọn Mà Lại Hay Miễn Phí Số #1

*

Nếu ao ước tắt âm thanh của video hình nền máy tính xách tay thì các bạn nên sẵn sàng sẵn clip không có âm thanh hoặc nhấn vào hình cái loa rùi tắt giờ đồng hồ đi nhé.