Quận Đống Đa được review là một trong những khu vực có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, trở nên tân tiến mạnh về đông đảo mặt từ ghê tế cho đến xã hội. Chính vì vậy nên thực trạng mua phân phối đất quận Đống Đa luôn luôn là trong những chủ đề rất hot, nhận được không hề ít sự thân yêu và tra cứu hiểu. Khá nổi bật trong số kia phải kể tới tin tức giao thương biệt thự tại khu vực này. Để hiểu thêm nhiều tin tức nhà khu đất tại khu vực nội thành thủ đô này, hãy theo dõi nội dung bài viết ngay bạn nhé.

Khái quát tháo quận Đống Đa

Vị trí địa lý

Quận Đống Đa là khu vực nằm làm việc phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp với quận tía Đình, phía đông bắc giáp cùng với quận trả Kiếm, phía đông cận kề quận hai Bà Trưng, phía nam giáp với quận tx thanh xuân và phía tây giáp với quận ước Giấy.

mua-ban-dat-quan-dong-da-1

Khái quát tháo về quận Đống Đa - Hà Nội

Đặc điểm địa hình

Địa hình tại quận Đống Đa khá là bằng phẳng. Phía đông khu vực này gồm một vài gò nhỏ, trông rất nổi bật nhất trong các đó phải kể tới gò Đống Đa.

Đặc biệt là, trong phạm vi quận này còn tồn tại một số hồ lớn như hồ tía Mẫu, hồ Kim Liên, hồ nước Xã Đàn, hồ nước Đống Đ cùng hồ Văn Chương, trong khi còn có hai mẫu sông nhỏ vắt ngang là sông Lừ cùng sông tô Lịch. 

Diện tích với dân số

Quận Đống Đa có tổng cộng 21 phường, với tổng diện tích s ước chừng khoảng tầm 9,95km2, với dân sinh trên 400.000 người.

Di tích

Trên địa phận quận Đống Đa gồm một vài ba di tích lịch sử hào hùng nổi giờ đồng hồ như văn miếu quốc tử giám Quốc Tử Giám, di tích lịch sử Đàn buôn bản Tắc, miếu Bộc, đụn Đống Đa, tượng đài vua quang quẻ Trung, miếu Láng, di tích lịch sử vòng thành Đại La...

Tin tức giao thương mua bán đất quận Đống Đa

Chính bởi vì những điểm lưu ý trên yêu cầu quận Đống Đa được nhận xét là giữa những khu vực đáp ứng một cách đầy đủ ba đk “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Đây cũng là lý do để cho rất những tay chơi bất động đậy sản, nhiều chủ đầu tư chi tiêu không hoàn thành tìm tìm và tìm kiếm và săn lùng những mảnh đất vàng tại địa điểm này. 

Theo bảng số liệu mà lại một hệ thống website chuyên cập nhật tin tức nhà đất công bố thì số lượt tìm kiếm và truy vấn vào các mục tin tức giao thương mua bán đất quận Đống Đa, đặc biệt là mục thông tin mua bán biệt thự quận Đống Đa là cực kì lớn.

Khi tò mò và đón thông báo tức nhà đất bđs tại các website này, mọi người sẽ cố được không ít thông tin liên quan đến những mảnh đất, các ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đang được rao bán. Bao gồm vị trí địa lý, tổng diện tích s mảnh khu đất hay căn biệt thự hạng sang và mức giá được rao bán. 

mua-ban-dat-quan-dong-da-2

Tin tức mua chào bán đất quận Đống Đa

Thông thường, giá trị của một mảnh đất hay căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sẽ phụ thuộc rất những vào vị trí, diện tích s và mẫu mã nhà biệt thự. Trong trường phù hợp nếu diện tích rộng, có hai phương diện tiền trở lên, và đặc biệt là nằm ở đoạn trong khu dân cư, gần các trung tâm buôn bán và chợ thì giá đất và giá nhà đất sẽ cao hơn.

Ước tính, mức giá thành trung bình của một mảnh đất nền tại Quận Đống đa bây chừ sẽ xấp xỉ từ khoảng 2,75 tỷ cho 70 tỷ.

Kết luận

Trên đó là những tin tức mua buôn bán đất quận Đống Đa được cập nhật liên tục trong khoảng thời gian gần đây. ý muốn rằng, với các gì bài viết cung cấp bây giờ các bạn sẽ tìm được cho khách hàng một lô khu đất hoặc một căn biệt thự vừa ý tại khoanh vùng này.