Đối với những người mới trước tiên tiếp xúc với đồ vật in thì đang còn nhiều bỡ ngỡ. Để không hồi hộp nữa hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Máy In Đại Thành nói về cách sử dụng máy in văn phòng cơ bản nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng máy in

Khi bạn đang không biết cách thực hiện máy in mà trên sách lý giải sử dụng lại sở hữu quá nhiều chức năng phức tạp. Vì đó, để thuận lợi sử dụng thứ in thì tiếp sau đây sẽ là một trong số share về tay nghề Máy In Đại Thành tổng đúng theo được. Chỉ với 4 bước dễ dàng sau đây bạn sẽ dễ dàng áp dụng máy in văn phòng:


*

Bước 1: thiết đặt máy in với máy chủ

Cắm dây nguồn để kết nối dây nguồn của máy in với trang bị tính. Ở mỗi máy in đều phải có driver riêng biệt được kèm theo, ví như như driver bị thất lạc chúng ta cũng có thể tìm tìm trên google để mua đặt.

Bước 2: cấu hình thiết lập quyền chia sẻ của thứ in với những máy còn lại

Bạn vào Star -> Control Panel chọn Printers & Device or Printers và Faxes

Tiếp theo, các bạn chọn vào thiết bị thứ in bấm chuột phải vào Sharing -> tích vào ô giới thiệu this Printer -> Apply và ấn OK. Do vậy là chúng ta đã chia sẻ máy in thành công

Bước 3: kết nối hệ thống của dòng sản phẩm tính với sản phẩm công nghệ in

Các máy vi tính cùng khối hệ thống vẫn rất có thể cùng áp dụng một cái máy in. Vày đó, chúng ta có thể kết nối một đồ vật in với nhiều máy tính xách tay để vấn đề sử dụng thuận lợi hơn. Việc kết nối sẽ được thực hiện bằng cách:

Kết nối mạng nội bộ -> Control Panel -> Printers and Devices -> and a network để máy in share và tiến hành việc in tài liệu

Bước 4: thực hiện in

Sau khi sẽ hoàn vớ được các bước ở phần cài đặt. Từ bây giờ bạn chỉ cần thực hiện tại các làm việc in ấn thông thường nữa là xong.

Bạn chỉ việc mở file ra sau đó nhấn Ctrl phường hoặc lựa chọn Print. Lúc này sẽ xuất hiện thêm hộp thoại in, kế tiếp bạn chỉ cần chọn các thông số mà mình thích rồi thừa nhận OK. Sau đó, bạn chỉ cần chờ bản in ra khỏi khe sản phẩm công nghệ in nữa là chúng ta đã thành công xuất sắc in ấn rồi.

*

Hộp mực không được quá lâu ở không tính không khí vì để lâu mực sẽ ảnh hưởng khô. Với gần như bình mực của dòng sản phẩm in laser thì ko được đặt tại ngoài ánh sáng mà rất cần được đặt vào túi vật liệu bằng nhựa cột lại. Trường hợp hộp mực không dùng trong khoảng thời hạn dài thì nên cần tháo ra và bảo vệ kín.

*

Vệ sinh thiết bị thường xuyên

Khi sử dụng máy in thì ít nhất trong 3 tháng chúng ta phải dọn dẹp và sắp xếp một lần. Dù các bạn có áp dụng thường xuyên hay là không thì cũng cần vệ sinh. Nên dọn dẹp vệ sinh cho sạch bụi được hội tụ trong hộp mực. Giải pháp vệ sinh dành cho từng máy vẫn được gợi ý trong sách hướng dẫn khi mua máy.

*

Với thiết bị in phun color thì bạn không nên tắt sản phẩm in ngay sau khi mới in xong. Bạn cần phải chờ cho máy in đủ thời hạn thực hiện các thao tác làm việc để kị mực bị khô.

*

Không sử dụng máy thường xuyên trong thời gian dài

Khi bạn sử dụng máy in vào một khoảng thời gian dài thì thứ in sẽ không được vận động trơn tru như lúc đầu nữa. Đặc biệt, nếu tình trạng này kéo lâu dài hơn thì tuổi thọ của dòng sản phẩm in sẽ ảnh hưởng giảm đi.

Không từ bỏ ý sửa chữa thay thế máy in

Khi trang bị in của bạn gặp sự trục trặc hay bị nứt mà bạn trù trừ được nguyên nhân. Từ bây giờ bạn bắt buộc để nhân viên kỹ thuật chu đáo hoặc đưa đến các trung tâm bh để sửa chữa.

Tuyệt đối không nên tự ý thay thế máy in, chính vì khi bạn không tồn tại sự hiểu hiểu ra về vật dụng in. Mà bạn tiến hành điều này có thể sẽ khiến cho máy in của người tiêu dùng bị hư lỗi nặng hơn.

*

Trên đó là tất cả những tin tức về cách thực hiện máy in văn phòng cũng giống như những để ý khi sử dụng máy in để tránh hư hỏng đến mức thấp nhất. Mong muốn rằng, cùng với những thông tin trên của shop chúng tôi có thể góp bạn thuận lợi hơn vào việc sử dụng máy in trong văn phòng và công sở mà không nhất thiết phải nhờ bạn khác.

Xem thêm: Cách Đổi 1 Lượng Bằng Bao Nhiêu Chỉ, Bao Nhiêu Gam? 1 Cây Vàng (Lượng Vàng) Nặng Bao Nhiêu Kg

Để mua được sản phẩm công nghệ In unique nhất quý khách rất có thể đến trực tiếp Showroom Mực In Đại Thành tại địa chỉ29/31 Nguyễn Văn Khối, phường 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

*

Hãy nhấc lắp thêm và tương tác ngay vào số

để công ty chúng tôi được ship hàng bạn cùng quý người sử dụng sẽ thừa kế những chính sách ưu đãi.