Bạn cảm giác thú vị với phiên bạn dạng của Outlook 2010 với muốn thiết đặt nó với tài khoản Gmail của mình? Sau đấy là hướng dẫn thêm thông tin tài khoản Gmail hoặc tin nhắn theo tên miền (Google Apps) của công ty vào Outlook 2010 thực hiện POP.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt gmail trong outlook 2010

Bắt đầu

Đăng nhập tài khoản Gmail của người sử dụng và tới trang thiết lập đặt. Bên dưới thẻ Forwarding và POP/IMAP để nhảy POP. Chúng ta cũng có thể bật truy cập POP đối với cả các thư mới hoặc trong thông tin tài khoản Gmail của mình. Đối với gạn lọc thứ 2, bạn nên lựa chọn keep Gmail’s copy in the Inbox để hoàn toàn có thể nhận mail trên máy chủ Gmail.

*

Riêng với những tài khoản Google Apps bạn nên bật chế độ Less Secure tại link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps để tránh triệu chứng hỏi mật khẩu khi cấu hình. Vì sao của triệu chứng này bởi Google Apps có chế độ bảo mật cao hơn nhiều so với Gmail phải trường thích hợp connect bởi Outlook được reviews có rủi ro khủng hoảng tìm ẩn từ những việc kết nối. Cũng chính vì vậy trường thích hợp này thường xuyên không mở ra ở Gmail cơ mà chỉ tất cả ở Google Apps.

Nếu bạn là Admin của tài khoản Google Apps thì trước tiên các bạn phải được cho phép người dùng của mình chạy cơ chế Less Secure tại links : https://admin.google.com//AdminHome#ServiceSettings/notab=1&service=securitysetting&subtab=lesssecureappsaccess

Trong một vài trường hợp bạn thông số kỹ thuật Outlook không thành công xuất sắc nhiều lần. Google sẽ tự động bật khối hệ thống xác thực Captcha lên và bạn phải Unlock Captcha tại link: https://accounts.google.com/DisplayUnlockCaptcha và thử lại.

Thêm thông tin tài khoản vào Outlook 2010

Nếu chúng ta vẫn chưa chạy Outlook 2010, lựa chọn Next để bắt đầu cài đặt cùng thêm thông tin tài khoản email của bản thân vào.

*

Chọn Yes để thêm tài khoản e-mail vào Outlook. Giờ đây, bạn cũng có thể điền tài khoản email của mình.

*

Hoặc nếu như khách hàng đang thực hiện Outlook và ước ao thêm tài khoản POP mới, kích File rồi chọn Add account dưới mục Account Information.

*

Outlook 2010 có thể tự động nhận và thông số kỹ thuật tài khoản với add email cùng mật khẩu. Điền tin tức rồi lựa chọn Next nhằm Outlook sở hữu đặt.

*

Outlook vẫn quét cài đặt đối với tài khoản e-mail của bạn.

*

Nếu Outlook có thể tìm kiếm thiết đặt và thông số kỹ thuật tài khoản của doanh nghiệp một biện pháp tự động, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chúc mừng hiển thị. Nhờ vào cài đặt, email được cài đặt tự động. Mặc dù nhiên, bao gồm lúc cài đặt sẽ thất bại. Trong trường hợp này, bạn phải cài đặt lại.

*

Quay quay lại màn hình cài đặt tài khoản, lựa chọn Manually configure hệ thống settings or additional hệ thống types rồi kích Next.

*

Chọn Internet E-mail > Next

*

Điền tên fan dùng, địa chỉ email và thông tin đăng nhập. Vào mục Server information, điền thông tin sau:

• trương mục Type: POP3

• Incoming mail server: pop.gmail.com

• Outgoing mail server: smtp.gmail.com

Nhớ kích vào mục Remember password để chưa phải điền nhiều lần.

*

Sau khi đang điền đầy đủ thông tin, kích More Settings

*

Chọn thẻ Outgoing Server, khám nghiệm My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication và kích Use same settings as my incoming mail server.

*

Chọn thẻ Advanced cùng điền những tin tức sau:

• Incoming vps (POP3): 995

• Outgoing hệ thống (SMTP): 587

• Check phần This hệ thống requires an encrypted connection (SSL)

• Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS

*

Kích OK để tạm dừng hoạt động sổ. Sau đó, kích Next để hoàn tất sở hữu đặt. Outlook đang kiểm tra setup tài khoản để bảo đảm an toàn mọi thứ vẫn đi đúng hướng. Kích Close lúc kết thúc.

Xem thêm: Mách Bạn Ứng Dụng Chụp Ảnh Xoá Phông Cho Iphone Chuyên Nghiệp

*

Sau đó, sẽ có một màn hình hiển thị chúc mừng được hiển thị. Chọn Finish

*

Gmail đã chuẩn bị sẵn sàng tiếp phù hợp với Outlook 2010. Hãy dùng thử tài khoản email cua bạn trong Outlook.

*

Kết luận

Thêm tin nhắn vào Outlook áp dụng POP là cách dễ ợt với một vài ba bước đối kháng giản. Chúng ta cũng có thể thêm không hề ít tài khoản thư điện tử với POP3 hoặc IMAP nếu như bạn muốn. Chúc chúng ta thành công!

Tìm đọc thêm phương pháp dùng Apps để thông số kỹ thuật vào Outlook: Cách thông số kỹ thuật Google Apps vào Outlook