Hướng dẫn cắt video bằng adobe premiere

lúc sửa đổi video clip trong Adobe Premiere Pro, nhiều khi gồm có chình họa mà lại chúng ta có thể đề nghị hoặc mong đổi khác theo một giải pháp nào kia. Có thể bạn chỉ ước ao hiển thị 1 phần nhất thiết của cảnh cù, thêm cảm giác hoặc triển khai ngẫu nhiên biến hóa như thế nào để phù hợp cùng với phần lớn gì bạn cảm thấy video clip của chính mình.Bạn đã xem: Cách cắt Clip trong adobe premiere

Cắt, luân phiên và đổi khác size đoạn phim là một số trong những thay đổi phổ biến hơn mà bạn cũng có thể tiến hành lúc chỉnh sửa đoạn phim vào Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu khách hàng là bạn new ban đầu sửa đổi Clip cùng với Premiere, chúng ta cũng có thể không biết giải pháp tiến hành đều điều này, vấn đề này có thể khiến các bạn tức bực.
You watching: Hướng dẫn cắt video bằng adobe premiere

*

Premiere làm cho cho các quá trình này trnghỉ ngơi nên vô cùng đơn giản dễ dàng, vị vậy hãy tuân theo quá trình sau nhằm mau lẹ trở thành tín đồ chuyên nghiệp hóa trong vấn đề giảm, xoay cùng biến đổi size video clip của bạn.

Cách cắt đoạn phim trong Premiere Pro

Cắt đoạn Clip khá không giống một chút ít so với giảm ảnh, nhưng các bạn vẫn có thể làm điều này vào Premiere. Quý Khách đang áp dụng một cảm giác nhưng mà Premiere gồm để gia công những điều đó. Làm theo quá trình sau để cắt đoạn Clip clip của người tiêu dùng.

Nếu chúng ta không thích sử dụng những cực hiếm số, chúng ta có thể giảm bằng cách lưu lại hiệu ứng cắt và một hình vuông vắn tất cả tkhô giòn biến đổi sẽ hiển thị xung quanh video của doanh nghiệp trong hành lang cửa số xem trước. quý khách rất có thể áp dụng những thanh khô này để cắt video clip.

Nếu bạn muốn Clip của mình mờ dần vào vùng cắt, chúng ta cũng có thể chọn Lông mép cùng thực hiện quý hiếm số nhằm thay đổi cường độ của gradient.

Cách chuyển phiên đoạn Clip vào Adobe Premiere Pro

Xoay đoạn phim hoàn toàn có thể tạo nên một số cảm giác thú vui vào kết quả ở đầu cuối của công ty. Đây cũng là 1 trong hiệu ứng rất dễ dàng giành được. Đây là giải pháp luân chuyển Clip của người sử dụng vào Adobe Premiere Pro.

Đi tới Bảng điều khiển Hiệu ứng và nhấp vào Chuyển động phần thả xuống. Sau kia, các bạn sẽ thấy Vòng xoay tùy lựa chọn được liệt kê ở chỗ này. Sử dụng quý hiếm số cạnh bên nó, bạn có thể thay đổi con số chuyển phiên bên trên video của bản thân mình. Kéo nó thanh lịch bắt buộc đang chuyển phiên đoạn phim của khách hàng theo chiều kim đồng hồ đeo tay và ngược trở lại. Nếu chúng ta chỉ ao ước lật Clip của chính bản thân mình theo 1 hướng một mực, 90 đã xoay đoạn phim sống phía bên buộc phải, 180 sẽ lật ngược video clip với -90 sẽ lật đoạn phim thanh lịch phía bên trái.

Sử dụng phương thức này có thể chấp nhận được bạn luân chuyển đoạn Clip của bản thân bất kỳ các bạn vẫn tùy chỉnh cấu hình nó như thế nào hoặc chúng ta có tác động gì lên nó.

Cách đổi khác kích thước video vào Adobe Premiere Pro

Đặt thành Kích thước size hình

Phương thơm pháp này là cực tốt nếu bạn có không ít clip không phù hợp với thiết đặt kích cỡ trình từ bỏ.

Tìm đoạn phim vào dòng thời hạn mà bạn có nhu cầu vừa cùng với kích cỡ khung hình.Nhấp loài chuột bắt buộc vào clip này với lựa chọn Đặt thành Kích thước khung hình.

See more: Công Thức Bỏ Khoảng Trắng Trong Excel Tự Động Cho Mọi Phiên Bản NhanhSee more: 8 Oz Là Bao Nhiêu Ml - Quy Đổi 1 Fl Oz (Ounce Chất Lỏng)

đoạn phim bây chừ đang cân xứng với form size của cài đặt trình tự của doanh nghiệp.Quy tế bào thành size khung hình

Khi Premiere phân chia tỷ lệ clip của chúng ta theo kích thước cơ thể, nó đã làm việc các pixel theo phương pháp để đoạn Clip cân xứng với thiết lập trình từ bỏ của khách hàng mặt khác góp thuận tiện cách xử lý. Tuy nhiên, điều này có thể làm cho bớt unique đoạn Clip của người sử dụng, tuy nhiên ví như bạn có nhu cầu thời hạn cách xử lý nkhô cứng hơn, chúng ta có thể làm theo cách này.

Tìm video clip trong loại thời hạn nhưng mà bạn có nhu cầu phân tách Phần Trăm.Nhấp con chuột buộc phải và chọn Quy mô thành form size khung hình. Quý Khách đã thấy clip của bản thân mình hiện thời được phân chia Phần Trăm theo cài đặt trình từ bỏ. Quy tế bào thủ công

Nếu bạn muốn thay đổi size đoạn Clip clip của chính bản thân mình theo cách bằng tay thủ công nhằm giành được điều nào đó không giống quanh đó bài toán đặt nó thành thiết lập trình từ bỏ kiểu như nhau, thì cũng đều có một cách thuận lợi nhằm thực hiện điều đó.

Đi vào của bạn Kiểm rà hiệu ứng bảng điều khiển với quan sát bên dưới Chuyển động. Quý khách hàng sẽ thấy một tùy chọn lựa được điện thoại tư vấn là Tỉ lệ. Bên cạnh Tỷ lệ, tất cả một giá trị số mà bạn có thể thay đổi để tại vị size clip của người sử dụng vào size. Theo mang định, nó được đặt thành 100, bạn có thể làm cho nó phệ nlỗi bạn có nhu cầu hoặc để nó bặt tăm hoàn toàn.

Đối với bất kỳ quý hiếm như thế nào chúng ta đổi khác, các bạn luôn luôn hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng mũi tên kề bên những cực hiếm để đặt lại bọn chúng về mặc định.

Cắt, luân phiên với biến đổi size vào Premiere

Sử dụng những phương thức trên, bạn có thể dễ dãi thực hiện các biến hóa quan trọng mang đến đoạn phim clip của mình. Thoạt nghe dường như cạnh tranh hiểu, đặc biệt nếu như bạn là tín đồ mới làm cho quen với sửa đổi video clip với Adobe Premiere, tuy nhiên theo thời hạn, bạn sẽ không hẳn quan tâm đến kỹ về hầu như tác vụ này.

Nếu các bạn cảm thấy nlỗi tôi đã gọi, chúng ta cũng có thể test chế tác hoạt hình ảnh cho các cảm giác này bằng cách sử dụng khung người chủ yếu để tạo thành tất cả các mô hình hình họa không giống nhau. Khả năng là vô vàn lúc kể đến câu hỏi sinh sản và làm việc các hiệu ứng vào Adobe Premiere Pro.

Thông báo: daihoangde.vn sẽ fix links download, các bước này hoàn toàn có thể mất đến vài ba ngày. Mong các bạn cảm thông với hóng thêm góp nhé! Mọi cụ thể hoặc yêu cầu cấp tương tác trực tiếp qua những kênh social hoặc email nhé!

Hướng dẫn lấy pass tải về Plugins – Themes với Ủng hộ Blogs

Thực hiện theo phía dẫn vào hình bên dưới nhằm mang password download nhé. Các chúng ta lưu giữ lựa chọn đúng link gồm đuôi .cc nlỗi trong hình (tìm tìm bởi từ bỏ kh.óa dưới nhé, không truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin nhằm blog liên tục bảo trì update về sau, tks all~~~The instructions below to lớn tư vấn us: 1. Access Google tìm kiếm engine -> 2. Find từ khoá after

Chuyên mục: Tổng Hợp