iPhone thích hợp và các thiết bị tiện ích ios nói chung luôn luôn có tính bảo mật thông tin dữ liệu rất cao. Vậy nên nhiều khi người cần sử dụng sẽ chạm mặt phải đều phiền toái không xứng đáng có, ví như không thể copy ảnh vào iPhone.

Bạn đang xem: Cách sao chép ảnh từ máy tính vào iphone/ipad

Việc chuyển ảnh từ iPhone sang laptop là không thể khó khăn, chỉ việc cắm dây liên kết và cấp quyền là bạn cũng có thể truy cập kho ảnh và dịch chuyển dữ liệu tùy thích. Vậy tuy vậy chuyển ảnh từ máy tính xách tay sang iPhone thì lại ko hề tiện lợi như vậy. Vị tính bảo mật cao, iOS quán triệt phép bọn họ chuyển tài liệu sang các thiết bị chạy hệ quản lý này, trong những số ấy có iPhone (đề phòng chuyển tập tin bám virus cùng từ kia gây hại mang lại thiết bị). Nếu còn muốn copy hình ảnh vào iPhone, việc thứ nhất bạn bắt buộc làm là thiết lập iTunes cho laptop của mình. Bạn cũng có thể cài để iTunes trên đây.

Hướng dẫn copy ảnh vào iPhone bằng iTunes 12

Bước 1: Trên thiết bị tính, các bạn hãy chuyển tất cả các ảnh cần sử dụng vào thông thường 1 thư mục

Bước 2: Mở iTunes và cắm dây kết nối iPhone với vật dụng tính.

*

Bước 3: truy cập mục Photos, nếu có thông báo cơ chế đồng album hình ảnh lên iCloud đang bật thì bạn có thể ngay lập tức thực hiện copy ảnh từ laptop vào iPhone bằng iCloud. Nếu chế độ đồng tập hình ảnh lên iCloud đã tắt, chúng ta sẽ copy ảnh vào iPhone qua iTunes. Đánh dấu Sync Photos cùng trong mục Copy photos from, hãy chọn Choose folder để lựa chọn thư mục hình ảnh đã sẵn sàng ở bước 1 phía trên.

*
*

Bước 4: Kiểm tra thông tin thiết bị, hình ảnh sử dụng,… cùng bấm Apply để đồng bộ.

Xem thêm: Giảm Tiểu Cầu Trong Máu: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị, Tiểu Cầu Bao Nhiêu Là Bình Thường

*

Bước 5: Mở iPhone, vào phần Ảnh, tiếng đây bạn sẽ thấy mở ra album new là thư mục ảnh mới đồng bộ.

*

Trên đó là toàn bộ các bước cân thiết nhằm chuyển ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iTunes. Chúc các bạn thành công!