Liên minh tốc chiến: hướng dẫn cách chơi ekko đường giữa và đi rừng

Ekko mùa 11: Cách lên đồ gia dụng cùng bảng ngọc Ekko Sốc Điện, Thu thập hắc ám. Cách nghịch bộ combo phải biết và danh sách tướng chế ngự Ekko trên Kicvị. 


*

*


*

       

*

*
       

*
    

*
       

*


Bảng ngọc Ekko Sôc Điện Mid với Win 51.57% với Piông xã 73.45%

*

       

*

*
    

*

*


Lên trang bị Ekko Rừng có tỷ lệ chiến thắng cao nhất hiện nay nay

*

Bảng ngọc của abc có nhánh ngọc thiết yếu cùng nhánh ngọc phụ. Trong số đó nhánh ngọc bao gồm gồm: ngọc Sốc Điện, ngọc Thu Thập Chiến Tích, ngọc Tác Động Bất Chợt, ngọc Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn. Tác dụng của những viên ngọc này cụ thể nhỏng sau:

Ngọc Sốc Điện: gây thêm tiếp giáp thương thơm, dồn damge rất tốtNgọc Thu Thập Chiến Tích: là nhiều loại ngọc thời thượng thứ hai, với kỹ năng tăng lượng gần kề thương bé dại sau từng điểm làm gục hoặc lúc phá đôi mắt.Ngọc Tác Động Bất Chợt: hỗ trợ cho Ekko tăng khả năng cơ hễ với các tài năng của bản thân mình. Khi ngọc này được kích hoạt, sẽ gây thêm lượng gần cạnh tmùi hương tương đối to.Ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn: ngọc sơ cấp cho này có chức năng tăng tốc độ dịch rời mang đến Ekko Lúc đã hạ gục tướng mạo kẻ địch.

You watching: Liên minh tốc chiến: hướng dẫn cách chơi ekko đường giữa và đi rừng

Nhánh ngọc phụ gồm những: Cuồng Phong Tích Tụ, Quyền Năng Bất Diệt.

Với mức tiếp giáp tmùi hương kinh khủng. Cùng "bắt giữ" từ hắn sẽ làm cho lên cthị trấn thậm chí còn cân 2 cân 3 cũng rất được do chiêu cuối có thể tái kích hoạt giả dụ hắn kết liễu được đối phương.

Hãy cảnh giác hắn Darius "Đại tướng Noxus" giải pháp lên thứ Darius

*
để giúp đỡ các bạn bá đạo đường bên trên.

Cách lên đồ gia dụng Ekko

*

Lên thứ cho Ekko bao hàm những các loại thiết bị không giống nhau như:

Trang bị khởi đầu: Nhãn Doran, Bình Máu, Mắt Vật TổTrang bị về lần đầu: Súng Hextech, Mắt Kiểm SoátTrang bị trấn phái bao gồm có: Đai Lưng Hextech và Song Kiếm Tai ƯơngTrang bị phù hợp gồm: Quỷ Thỏng Morello, Vọng Âm Của Luden, Trượng Trường Sinh, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Tbỏ Rabadon.Giày: Giày Pháp Sư với Giày Tbỏ Tinh

Trong số đó, vật dụng hoàn chỉnh mang lại Ekko để tướng mạo này có chức năng đẩy lẻ giỏi rộng, tđắm đuối gia giao đấu kết quả cùng bình an nhỏng sau:

Đồng Hồ Cát Zhonya: Ngưng ứ đọng 2.5. Thời gian này bạn sẽ không bị xác định, không bị gần kề thương. Đồng thời cũng quan yếu triển khai được bất kỳ làm việc nào khác.Mũ Phù Tdiệt Baradon: gia tăng sức khỏe pháp thuật lên 35%Song Kiếm Tai Ương: sau khoản thời gian thực hiện 1 kỹ năng thì đòn tiếp theo cua rbanj đã tăng lên 75 liền kề thương thơm vật kỹ cơ bảnTrượng Hư Vô: Thêm 35% xuyên kháng phépĐai Lưng Hextech: Kích hoạt được cầu lửa. Ekko sẽ lướt cho tới phía đằng trước cùng phun ra một loạt cầu lửa, tạo ra ngay cạnh tmùi hương tới 75 – 150 ngay cạnh tmùi hương phxay. Nếu kẻ đích trúng càng nhiều thì sẽ Chịu thêm 20% tiếp giáp thương thơm.Giày Pháp Sư: thêm 45 tốc độ dịch chuyển.

Cách nghịch Ekko

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu, bạn nên cần sử dụng Dây Cót Thời Gian nhằm cấu tiết kẻ thù. Cách này cũng trở nên khiến cho bạn đẩy farm nkhô hanh rộng. Lúc đối phương bao gồm những kĩ năng lý thuyết, bạn hãy sử dụng Biến Chuyển Pha nhằm rời. Nếu tất cả download thêm Lưỡng Giới Đồng Quy, hãy thực hiện nó để triển khai choaáng kẻ thù . Lưu ý khi áp dụng Lưỡng Giới Đồng Quy là sản phẩm này có độ trễn khoảng 1.5s. Vì vậy nên phán đân oán kĩ năng, phía dịch rời của địch thủ để đặt cho cân xứng tốt nhất.

See more: Hướng Dẫn Cách Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Bidv Nhanh Chóng Và Đơn Giản Năm 2021

Cũng tránh việc bi lụy nếu không phán đoán thù được đúng đường đi của đối lấp, bởi khi ấy Lưỡng Giới Đồng Quy sẽ có được công dụng ngăn đường lui tiến của đối thủ. Để đã đạt được công dụng cao nhất, hãy đứng trong vết mờ do bụi cùng tung đòn nhằm chuẩn xác và đối phương bất thần.

Vị trí của Ekko

Đi rừng, Đường thân, Đường trên

Phxay hỗ trợ Ekko

*

Là một pháp sư linh thiêng hoạt về cả lối nghịch và trạng bị phải Ekko có thể tạo ra các comno đổi khác tình tế. Hiện giờ, Ekko có 4 phnghiền bổ trợ gồm những: Tốc đổi mới, Thiêu đốt, Dịch chuyển, Trừng pphân tử. Các phxay hỗ trợ này còn có chức năng như sau:

Tốc biến với Thiêu đốt: dồn gần cạnh tmùi hương, trường đoản cú kia nghiền địch thủ tức thì từ trên đầu trận.Dịch chuyển: là phnghiền bổ trợ nhằm bạn trở lại nhanh chóng khi gặp gỡ kẻ địch cấu rỉa dũng mạnh.Trừng phạt: Dùng cho ngôi trường phù hợp đi rừng.

Điểm khỏe mạnh và yếu hèn Ekko

Điểm mạnh mẽ của pháp sư này là có khả năng cơ rượu cồn cao, từ kia gây khó tính cho đối phương, sút năng lực đấu của đối thủ. Ekko cũng có khả năng farm lính giỏi, cấu rỉa huyết hiệu quả. Lượng ngay cạnh thương thơm phép màu của Ekko cao, mặc dù đươc thiết bị kháng chịu đựng.

Bên cạnh những ưu điểm là nhược điểm yếu kém ban sơ với không có kĩ năng phục sinh. Các điểm mạnh được làm cho đa phần trường đoản cú tài năng phối kết hợp chiêu combo từ bỏ người nghịch.

Bảng kỹ năng Ekko

*

Các năng lực của Ekko bao gồm: Dây Cót Thời Gian, Lưỡng Giới ĐỒng Quy, Đột Phá Thời Gian với Biến Chuyển Pha.

See more: Cách Đánh Tiếng Hàn Trên Máy Tính, Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Và Phím Gõ Tương Ứng!

Khắc chế Ekko

*

Các tướng mạo kìm hãm Ekko bây chừ gồm những: Malzahar, Lulu, Twised Fate,... Trong đó đáng gờm tuyệt nhất là Malzahar bởi vì tướng này có tác dụng câm lăng và áp chế trong thời gian giao tranh.Trước tài năng chế ước cứng này từ bỏ Malzahar, Ekko đề xuất lên bảng đếm số trước lúc thức giấc nhằm áp dụng chiêu Đột Phá Thời Gian.

Với đa số báo cáo đã cung cấp trên đây về abc, chúc các bạn sớm thông thuộc biện pháp thực hiện Ekko cùng có được cuộc chiến thú vị tốt nhất. Cuối cùng, nhớ là còn lại comment bên dưới ví như bao gồm ngẫu nhiên vụ việc thắc mắc nào không giống cần được hỗ trợ tư vấn các bạn nhé!