Steam là gốc rễ chơi game được cải tiến và phát triển bởi Valve Corporation giúp quản lý license trong hệ thống game, làm chủ tài khoản fan chơi. Bạn cũng có thể tải và chơi game trên Steam ở máy tính xách tay hoặc và liên quan với những người chơi khác trên Steam. 

Giới thiệu tổng quan lại về Steam

Các game thủ việt nam trước trên đây thường rất gần gũi với nền tảng gốc rễ game Garena. Mặc dù nhiên còn tồn tại một gốc rễ game khách chính là Steam với hơn 15 triệu người dùng. Steam tập hợp xã hội game thủ lớn trên khắp nuốm giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game trên steam

Đây là 1 sân đùa thú vị dành riêng cho các game thủ có thể thương tác, chạm chán gỡ với nhau để hòa mình vào xã hội game lớn nhất thế giới. Bên trên Steam tập hợp không ít tựa game nổi tiếng thế giới, đi kèm theo những tặng ngay hấp dẫn và các trận đấu có phần thưởng lên đến hàng triệu đô. 


*
Nền tảng game Steam Steam với trên 15 triệu con người dùng

Trước khi tìm hiểu thêm cách game play trên Steam, người dùng cần setup phần mềm Steam về thứ tính. Việc cài đặt Steam có rất nhiều lợi ích như:

Người chơi hoàn toàn có thể tải và trải nghiệm game play Steam offline tuyệt online lôi kéo với các thể loại không giống nhau như: trò chơi hành động, game nhập vai, game phiêu lưu, game chiến thuật… cùng với nhiều tựa game thú vui khác.Dễ dàng tải và tiến hành cách game play trên Steam trọn vẹn miễn tầm giá và các thể nhiều loại trên list game free to play.Người chơi hoàn toàn có thể tự download và setup các tựa game cuốn hút tại mặt hàng Store trên căn cơ Steam về thiết bị tính.Có cơ hội tham gia cùng kết các bạn trong cộng đồng hơn 15 triệu người chơi trên toàn núm giới lúc tập luyện game.Khi gameplay Steam, gamer không cần cập nhật game vì phần mềm sẽ tự động update toàn bộ các phiên bản game chúng ta đã cài đặt.
*

Hướng dẫn gameplay trên Steam 1-1 giản

Trước khi chơi game trên Steam, bạn chơi cần thiết lập phần mềm Steam trên laptop PC. Chi tiết quá trình tải và setup Steam để gameplay trên máy tính xách tay như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang nhà Steam: http://store.steampowered.com/about/.


*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn vào Install Steam để cài Steam và bước đầu cài để phần mềm hoàn toàn miễn chi phí về thiết bị tính.


*

Bước 3: Tiến hành cài đặt Steam, bạn nhấp vào Install Steam Now tại hộp thoại hiện nay lên với chọn khu vực lưu bộ setup phần mềm Steam với nhấn Save nhằm lưu. 


*

Bạn nên chọn lựa lưu tệp tin tại mục nào dễ dàng tìm và mua đặt.

Bước 4: sau khi tải file thiết lập về máy, bạn mở file lên và thực hiện cài đặt. Dìm đúp vào tệp tin SteamSetup.exe hoặc dấn chuột đề xuất chọn mục mở cửa để mở file cài đặt phần mềm Steam. Lựa chọn tiếp Next để thường xuyên cài đặt. Tại cửa sổ Accept the license (Đồng ý với những chính sách) của Steam, chúng ta chọn Accept (đồng ý) và nhấn Next


Bước 5: Bạn chọn tiếp ngôn ngữ sử dụng là English (tiếng Anh). Hiện phần mềm Steam có hỗ trợ một số ngữ điệu nhưng không bao hàm tiếng Việt. Thường thì mọi bạn thường chọn tiếng Anh để dễ sử dụng. 


Thông hay vị trí thiết lập Steam trên máy tính thường để mặc định sống ổ C của Windows. Bạn cũng có thể chọn ổ đĩa khác nhưng xem xét nên chọn ổ nào mà khi reset hoặc cài đặt lại Win vẫn tồn tại dữ liệu game vẫn được tàng trữ từ Steam. Kế tiếp bạn nhấn lựa chọn Install để triển khai cài Steam.

Xem thêm: Cách Tính Chiều Cao Của Trẻ Khi Trưởng Thành Cho Trẻ Cực Chuẩn

Bước 6: Đợi vượt trình thiết đặt Steam hoàn thành bạn nhấn chọn Finish và ban đầu tải trò chơi về laptop để chơi. Nhấn lựa chọn Run Steam nhằm khởi chạy Steam. 


Lưu ý, sau khi thiết lập Steam bạn truy cập và Store (Cửa hàng) của Steam để tải game free to Play trên Steam về sản phẩm hoặc mua game trả phí hay bên trên Steam về với trải nghiệm. 

Trên phía trên là tổng thể hướng dẫn chơi game trên Steam. Bạn dùng hoàn toàn có thể tham khảo với tự thực hiện chi tiết các bước từ thiết đặt phần mềm cho đến tải, thiết đặt và game play trên máy tính vô cùng đơn giản và dễ dàng và miễn tổn phí nhé.