Anh/Em là bạn mới, đang phải tìm hiểu lối chơi Liên Quân Mobile như vậy nào? Hãy thuộc Blog game Zathong khám phá lối chơi và muôn điều cần phải biết trong tựa game nhóm trên thiết bị di động này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi liên quân

Mình đang không share cách sản xuất tài khoản, hay thâm nhập tập luyện bởi nó cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn từ khối hệ thống là Ok rồi. Điều mình chia sẻ sẽ giúp chúng ta hình dung được lối chơi và phát hành tướng ra làm sao là vượt trội nhất trong một trận đấu.


1. Sơ lượt về các đường vào liên quân

Liên Quân mobile là trò chơi Moba vị thế bản đồ cũng khá được xây dựng như Liên Minh huyền thoại gồm 3 mặt đường chính. Tuy nhiên phiên bản đồ Liên quân tồn tại hiệ tượng đối xứng, chính vì như thế mà không tồn tại đường đứng đầu như trò chơi Liên Minh chũm vào sẽ là đường Tà Thần ( Casear) giành riêng cho tướng solo. Nếu nhằm ý các bạn sẽ thấy mìnhluôn làm việc đội phía dưới khi bước vào trận đấu.


*
Bản đồ dùng liên quân

Liên Quân Mobile sẽ có các mặt đường như sau:

Đường Tà Thần ( Casear ) : chủ yếu cho những tướng solo đối chọi như đấu sĩ.Đường Mid : giành cho các tướng pháp sư.Đường long : dành cho xạ thủ cùng hỗ trợ.Jungle : Đi rừng : giành riêng cho sát thủ hoặc xạ thủ.

2. Tướng liên quân

Tiếp theo, Anh/Em cần nắm vững thuộc tính của những tướng trong Liên Quân. Tiếp đến hãy xác minh là mình muốn loại tướng tá nào để sở hữ và nghịch theo đúng phong cách mong muốn. ( Cực đặc biệt đấy ).

Vd: Zathong ham mê Xạ Thủ, sát thủ đi rừng, chính vì vậy mình đang mua các con tướng tá có đặc điểm này như :


*

Fennik
*

Quillen
*

Lindis

-> Và đó cũng là bí quyết lựa lựa chọn đường đi của công ty trong một trận đấu.

Trong liên quân chia thành 6 nhiều loại tướng : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, gần cạnh Thủ, Xạ Thủ. Mục đích của chúng cụ thể như sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là 1 vị trí cực kì quan trọng của team, giữa vai trò là dame công ty lực. Các chúng ta có thể xem danh sách các xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào hóa học tướng mà xạ thủ có thể đi mặt đường rồng hoặc rừng.

Các xạ thủ đi đường bạo dạn như:


*

hayate
Tel’Annas
Moren
Valhein

Một số vị tướng mạo xạ thủ đi rừng bạo dạn như :


Violet
Fennik
Slimz
Lindis

2.2 Pháp sư

Nếu xạ thủ là nòng cốt team theo hướng sát thương vật dụng lý thì pháp sư là nòng cốt team theo hướng sát mến phép thuật. Các chúng ta cũng có thể xem danh sách tướng trợ thủ: tại Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng pháp môn sư đi rừng như :


Zill
D’arcy

2.3 Trợ thủ

Trợ thủ là các tướng tất cả bộ skill hỗ trợ cho team, hay đi thuộc xạ thủ. Phương châm của trợ thủ rất là quan trọng trong bài toán kiểm soát bản đồ, bảo kê với mở giao tranh.

Vị trí: Đường rồng

Một số tướng cung cấp mạnh:


Alice
Annette
zip

2.4 Đỡ đòn

Đỡ đòn ám chỉ các tướng trâu trườn trong Liên Quân, đa số lên các món máy chống chịu đựng và luôn luôn làm dàn chắn cho nòng cốt ở phía sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng đỡ đòn mạnh:


Taara
Toro
Baldum
Y’bneth
Cresht
Thane

2.5 liền kề thủ

Sát thủ là tướng mạo có khả năng ám sát mạnh, dễ ợt hạ gụt các tướng yếu ngày tiết như: Xạ Thủ, pháp sư ( tự khắc tinh cứng). Xem list tướng liền kề Thủ: trên Đây

Vị trí: Rừng

Tướng sát thủ liên quân mạnh:


Ngộ Không
Nakroth
Murad
Quillen
Kriknak
Batman

2.6 Đấu sĩ

Đấu sĩ là những tướng solo bạo gan ở mặt đường đơn, vừa bao gồm sát thương, vừa có tác dụng phòng thủ. Vai trò của người chơi đấu sĩ là khiến áp lực tại một cánh bằng phương pháp áp đảo kẻ solo với mình.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng đấu sĩ mạnh:


Lữ Bố
Triệu Vân
Yena
Veres
Errol
Omen

3. Sản phẩm liên quân

Trang bị là các sản phẩm như: giày, giáp, vũ khí,… lên đến tướng vào trân đấu, càng những trang bị thì tướng tá càng mạnh.

VD:


Giày kiên cường
Giáp hộ mệnh
Kiếm Muramasa

-> coi danh sách các trang bị liên quân: tại Đây

cài trang bị bằng vàng với vàng thì các bạn tích lũy vàng qua: farm quái, tiêu diệt đối thủ hoặc đẩy trụ.

Trong game vẫn có gợi ý lên trang bị đến từng tướng. Mặc dù nhiên, để tối ưu hơn chúng ta nên học theo cách lên đồ của các game thủ chuyển nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là một trong yếu tố tạo nên sức mạnh của tướng. Nếu như bạn biết bí quyết xây dựng bảng ngọc phù hợp cho từng các loại tướng sẽ khởi tạo được sự khác biệt trong trận đấu.

Xem thêm: Download Quản Lý Sinh Viên Bằng Access, Quản Lý Sinh Viên Bằng Access

Ngọc được chia theo màu:

Ngọc đỏNgọc xanhNgọc tím

-> Mỗi một số loại sẽ phân thành Ngọc cấp cho 1, Ngọc cấp cho 2, Ngọc cấp cho 3. Trong các số đó ngọc cung cấp 3 luôn là việc lựa chọn cực tốt nhưng đắc nhất.

*

-> tham khảo các một số loại ngọc Liên Quân: trên Đây

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là một tính năng vượt trội trong phiên bảnChiến trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là 1 nhân tố giúp tăng khả năng chiến đấu cho các tướng trong Liên Quân.

> Phù hiệu không thay thế cho bảng ngọc với nó tồn song song cùng với bảng ngọc, khối hệ thống phù hiệu bao gồm: