Cách chơi pokemon go trên máy tính windows của bạn


*

Poketháng Go , trò nghịch di động nkhô nóng nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đang thành công xuất sắc trong daihoangde.vnệc không ngừng mở rộng các đại lý người dùng với số lượng liên tục nở rộ cùng với từng ngày trôi qua. Sức lôi kéo trái đất của trò đùa là khác thường. do đó, lúc nào iOS, Android hoặc Windows OS người dùng đã bận rộn search phương pháp để tạo cho trò đùa chạy xe trên phiên bạn dạng của hệ điều hành.

You watching: Cách chơi pokemon go trên máy tính windows của bạn

Để đã đạt được hưởng thụ chơi trò chơi của Poketháng Go bên trên PC Windows của bạn thiết lập phiên bạn dạng mới nhất của Poketháng GO PC trò nghịch bên trên máy tính hoặc laptop của người tiêu dùng bằng phương pháp thiết lập BlueStacks. quý khách hàng rất cần phải setup theo đồ vật tự sau:

BlueStacksKingroot APKPatcher may mắnGPS giảPoketháng APK

Ckhá Pokemon Go bên trên laptop Windows

Lúc các bạn gồm thiết đặt BlueStacks trên PC, tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản Google của người sử dụng cùng với vận dụng vì chưng nó sẽ dễ dãi rộng cho mình để kết nối cùng với trò chơi.

Bước tiếp theo trong quy trình này bao gồm thiết lập Kingroot. Đối với điều đó, khi chúng ta vẫn hoàn tất thiết đặt Bluestacks, hãy mnghỉ ngơi nó và nhấp vào biểu tượng APK làm daihoangde.vnệc phía trái, nhấp vào mnghỉ ngơi tệp APK tương ứng trên máy tính của công ty để tùy chỉnh thiết lập vận dụng KingRoot.


*

lúc hoàn tất, chạy KingRoot. , cuộn xuống bên dưới thuộc cùng tra cứu tùy chọn `thử tùy chọn`. Khi được tìm kiếm thấy, nhấp vào nó cùng tiếp đến dấn nút `sửa ngay lập tức bây giờ`.

*


Sau đó, khi thừa nhận thấy

Chỉ số bảo mật thông tin , chọn tùy lựa chọn `buổi tối ưu hóa ngay lập tức bây giờ` và tiếp nối đóng KingRoot. Khởi hễ lại BlueStacks. Tìm bánh răng rất có thể được tìm thấy ở góc cạnh bên trên mặt phải của BlueStacks.

Sau đó lựa chọn `

Khởi cồn lại Android Plugin `. Bây tiếng, đến lượt chúng ta coppy tập tin trường đoản cú Windows. Để làm cho như thế, hãy nhấp vào hình tượng tlỗi mục từ thanh khô bên BlueStacks sinh sống bên trái và mở GPS đưa.

*

Khi hoàn tất, hãy setup và Chạy Trình vá May mắn. Chỉ phải nhấp vào tùy lựa chọn APK nằm ở vị trí phía phía bên trái của hành lang cửa số BlueStacks và chọn tệp APK bên trên máy daihoangde.vn tính của doanh nghiệp nhằm hoàn tất quy trình cài đặt. Quý Khách bắt buộc chấp nhận cấp quyền truy cập áp dụng, nhận nút `Cho phép` để xác thực hành daihoangde.vn.

Bây giờ, bên phía trong vận dụng điều hướng đến `Xây dựng lại & sở hữu đặt`> SDcard> Windows> BSTSharedFolder. Ở đây, tạm ngưng một lúc, lựa chọn tệp APK đến GPS giả với Cài đặt dưới dạng Ứng dụng hệ thống. lúc được nhắc xác nhận, nhận nút ít `Yes` để thiết đặt.

Tại đây, khi bạn được thử khám phá khởi cồn lại BlueStacks nhằm vận dụng mọi đổi khác kia, bạn có thể nhận Yes hoặc áp dụng Restart Android Plugin.

Đã cho dịp setup trò nghịch - Pokemon Go! Tương trường đoản cú như các bước trước kia theo sau đến KingRoot và Lucky Patcher, thiết đặt tệp APK Pokemon tuy vậy tiêu giảm đề nghị của người tiêu dùng khởi chạy ứng dụng ngay hiện thời. Quý Khách đề nghị đảm bảo một vài setup được đặt đúng khu vực. Vì vậy, kiểm tra

Cài đặt địa điểm . Nếu bạn đã msinh hoạt BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, lựa chọn Cài đặt, di chuyển mang lại Vị trí cùng đặt chế độ thành

Độ đúng mực cao . Để bao gồm tác dụng vận động đúng đắn của trò chơi bên trên PC, thiết bị

quan trọng đề nghị tắt tất cả dịch vụ GPS của Windows . Truy cập Ứng dụng Cài đặt Windows 10, chọn `Phần Bảo mật`> Vị trí. Tắt địa điểm giả dụ nó được đặt thành `Bật`. Thiết lập FakeGPS! Msinh sống Lucky Patcher cùng coi bạn có thể tìm kiếm mục FakeGPS vào list ứng dụng hay là không. Nếu không, hãy truy cập Tìm tìm sống bên dưới cùng, lựa chọn Sở lọc, lựa chọn Ứng dụng hệ thống và dìm tab Áp dụng. Sau đó, nhấn FakeGPS tự list với chọn tùy chọn Launch App.

Hướng dẫn thực hiện cho mình về kiểu cách quản lý hành lang cửa số sẽ được hiển thị. Đọc kỹ lí giải trong các số đó. lúc thực hiện ngừng, thừa nhận OK nhằm đóng cửa sổ

*

Bây tiếng, nhấp vào nút ít ba chnóng làm daihoangde.vnệc bên trên thuộc bên yêu cầu, điều tìm hiểu menu Cài đặt, chất vấn Chế độ chuyên gia, hiểu thông báo cảnh báo với xác nhận bởi OK. nhấn nút ít quay trở lại nhằm chuyển về phiên bản vật cùng lựa chọn vị trí mong ước.

See more: Bảng Độ Âm Điện Của Các Nguyên Tố, Tính Độ Âm Điện

Chọn mục nhập và dìm nút ít `Lưu` để thêm vị trí vào mục ưa chuộng của bạn. Bây giờ đồng hồ, hãy kiếm tìm nút ít `Phát` màu cam nằm ở vị trí bên dưới cùng bên phải đặt ham vị trí hàng nhái.

*

quý khách đã chuẩn bị nhằm nghịch và nghịch Poketháng GO. Xin lưu ý rằng rất có thể mất một chút ít thời gian nhằm download trò chơi, do vậy, hãy kiên trì.

Khi trò nghịch download, chúng ta cũng có thể singin bởi tài khoản Google. Ứng dụng vẫn tự động hóa sử dụng thông tin tài khoản Google các bạn đang links trước đó với tài khoản Poketháng GO trong những khi tùy chỉnh thiết lập với mua trò chơi cho chính mình.

*

Nếu bạn có nhu cầu đưa mang đến một địa điểm khác, các bạn phải trở về FakeGPS cùng tmê mẩn gia hàng nhái mới vị trí. Do kia, nên đặt một vài ba mục thương yêu, rất có thể giúp cho bạn quay trở về thân những trạm dừng Poke.

*

Trong khi, hãy đừng quên các bạn không phải tắt trang bị hình ảnh. Lúc Poketháng thứ nhất được phạt hiện nay cùng ví như máy hình họa của người tiêu dùng phủ nhận vận động, áp dụng vẫn search phía tự bạn về daihoangde.vnệc tắt chính sách AR (AR = tăng tốc thực tế). khi đó, hãy xác nhận hành daihoangde.vn của công ty với một cú bấm chuột dễ dàng vào nút `Có` và bạn cũng có thể bắt được Poketháng trong môi trường thiên nhiên ảo.

*

Thiết lập trò chơi bắt buộc là 1 trong những vấn đề thướt tha đến phần nhiều người dùng. Nếu bạn chạm chán bất kỳ sự daihoangde.vnệc làm sao Lúc cấu hình thiết lập trò nghịch trong BlueStacks, bên dưới đây là một số trong những bước bạn cũng có thể tuân theo để xử lý vấn đề.

Đảm bảo Vị trí được đặt thành `tắt` cho những lắp thêm Windows 10.

Xác thừa nhận rằng Chế độ chuyên gia được kích hoạt vào FakeGPS.

Trong setup vị trí của BlueStacks, bảo đảm rằng Lịch sử Vị trí của Google được đặt thành `tắt` với Chế độ được đặt thành Độ chính xác cao.Khởi chạy FakeGPS với tham hương liệu gia vị trí trả new.Thử thực hiện địa điểm chúng ta đang truy vấn trong thực tế bên trên sản phẩm Windows của người tiêu dùng.

*

Khởi rượu cồn lại BlueStacks cùng test lại. quý khách hàng đã thấy một màn hình như hình dưới đây. Nhập ngày sinch của doanh nghiệp và gửiSau kia chỉ daihoangde.vnệc ngóng vài giây và cho phép trò chơi cài đặt.

See more: Cách Đồng Bộ Danh Bạ Gmail Vào Windows Phone 8, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Windows Phone Với Gmail

Một xem xét phụ, khi bạn đùa Pokémon GO lần đầu tiên, bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn nhằm tùy chỉnh thiết lập đồ họa của huấn luyện daihoangde.vnên của chúng ta, chọn xiêm y tương xứng với prúc kiện đến anh ấy. Ký từ được tùy chỉnh vẫn xuất hiện khi chúng ta dịch rời xung quanh trên phiên bản vật, cũng giống như bên trên trang làm hồ sơ của người tiêu dùng. Dường như, những người đùa khác sẽ có thể phạt hiện ra nhân đồ của chúng ta và khi chúng ta ghé thăm một Gym các bạn điều khiển và tinh chỉnh.


Chuyên mục: Tổng Hợp