Khi sản phẩm công nghệ tính của khách hàng sử dụng đã lâu thì nguy cơ các Driver bị lỗi giỏi mất Driver là vô cùng cao, điều đó sẽ làm cho giảm hiệu suất sử dụng của sản phẩm tính. ứng dụng Driver Easy để giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề này một cách hối hả nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng driver easy

*


Driver Easy là gì?

Driver Easy là phần mềm giúp tróc nã xuất mọi Driver sẽ lỗi thời trên máy tính xách tay của bạn, mặt khác tải mới và update chúng chỉ với vài làm việc đơn giản. Đây là nguyên tắc hữu ích để nâng cao hiệu năng áp dụng cho máy tính xách tay của bạn.

Các tính năng của Driver Easy

Phát hiện phần đa Driver cũ, bị lỗiPhát hiện đầy đủ Driver còn thiếuTải mới hay update phiên bản mới cho các Driver trên sản phẩm công nghệ tínhGỡ bỏ cài đặt DriverKiểm tra phiên bản, size của Driver trên trang bị tínhXem tin tức cơ bản về laptop như: Ram, phiên bản hệ điều hành,…Tăng năng suất sử dụng của dòng sản phẩm tính

Hướng dẫn sở hữu Driver Easy cực đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang web chính thức của Driver Easy trên đây, tiếp nối bạn chọn “FREE TRIAL” nhằm tải phần mềm về sản phẩm tính.

*

Bước 2: sau khi đã cài đặt về máy, các bạn click chuột cần và lựa chọn “Open”.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn triển khai thiết lập ngôn ngữ, tiếp đến chọn “OK”.

*

Bước 4: các bạn chọn tiếp “Install Now” và chờ một lúc.

*

Bước 5: Sau đó, bạn chọn “Launch Now” để hoàn tất thừa trình cài đặt phần mềm.

*

Hướng dẫn thực hiện Driver Easy nhằm update Driver mang đến máy tính

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta chọn “Scan Now” để triển khai quét Driver trên máy tính xách tay của bạn.

*

Bước 2: Trên màn hình hiển thị hiển thị list những Driver buộc phải cập nhật, bạn thực hiện chọn “Update” để update Driver tùy ý hoặc chọn “Update All” để cật nhật vớ cả.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn “Manually Create”, tiếp nối chọn tiếp “Continue” để tiến hành tải Driver.

*

Bước 4: Sau đó, chúng ta chờ phần mềm tải Driver về sản phẩm tính. Thời gian tải ứng dụng sẽ phụ thuộc vào dung lượng của Driver mà bạn cần tải.

*

Bước 5: lúc đã cài đặt xong, bạn đóng hành lang cửa số “Create a system restore point”, laptop sẽ dẫn các bạn đến thư mục cất Driver đang tải. Bạn hãy sao chép đường dẫn như hình bên dưới đây.

*

Bước 6: Tiếp theo, bạn quay quay lại cửa sổ của Driver Easy. Sau đó, bạn chọn vào mũi tên bên cạnh chữ Update chọn “View driver details” như hình bên dưới đây.

*

Bước 7: Một cửa sổ mới hiện nay lên, hãy ghi lưu giữ tên Driver cũ như trong hình để có thể dễ dàng update trong cách tiếp theo.

*

Bước 8: tại thanh tìm kiếm kiếm của Windows, các bạn gõ tự khóa “Computer Management” với chọn “Open” như vào hình dưới đây.

*

Bước 9: tại mục Device Manager, hãy tìm mang đến Driver cần cập nhật theo tên vẫn ghi ghi nhớ ở bước 7. Các bạn click chuột phải vào Driver này và chọn “Update driver”.

*

Bước 10: Tiếp theo, chúng ta chọn tiếp “Browse my computer for drivers”.

*

Bước 11: Sau đó, bạn dán đường truyền đã xào nấu ở bước 5 và chọn “Next” như hình dưới đây.

*

Bước 12: Cuối cùng, chúng ta chọn “Close” để hoàn tất thừa trình cập nhật Driver của mình.

Xem thêm: Tác Dụng Phụ Của Rocket 1 Giờ Phái Mạnh Phải Biết Ngay Để Làm Chủ “Chuyện Chăn Gối”

*

Tạm kết

Như vậy là bài viết đã hướng dẫn bạn các tải và sử dụng ứng dụng Driver Easy một cách đơn giản dễ dàng nhất. Hi vọng phần mượt này sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công.