Activator được những quý khách hàng thiết bị iOS ởViệt Nam rất “khoái” vì phần mềm này giúp giảm tải công việcmang lại nút Home. Vì thế, ICTnews sẽ gợi ý cách cài để và sửdụng Activator cập nhật đến iOS 7.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng activator


Theo phản ánh thì nhiều người sau một thời gian sử dụng iPhone hoặc máy tính bảng ipad thường than phiền rằng nút Home xuất xắc cả nút nguồn, bị mềm đi nhiều và không còn nhạy. Hiện tượng này là vày thiết kế của các thiết bị chạy hệ điều hành iOS dùng rất nhiều đến nút trang chủ. Và hiện nay cách tốt nhất để khắc phục điểm yếu này là gợi ý đến mọi người cách cài đặt và sử dụng phần mềm Activator.

Về cơ bản Activator sẽ chuyển hóa các thao tác thông thường của quý khách đối với chiếc iPhone trở thành những hiệu lệnh để thực hiện các chức năng tiện ích. Chẳng hạn, bạn có thể ráng thế việc bấm nút Home bằng một cái lướt ngón tay nhẹ từ giữa đáy màn hình hay từ bên trái đáy màn hình tùy thích.

Hướng dẫn cài đặt Activator đến iOS 7

Việc cài để Activator phải được thực hiện bên trên thiết bị có iOS đã được jailbreak và cài đặt Cydia, thao tác đã thân quen thuộc từ các phiên bản iOS trước.

Tuy nhiên, tức thì cả khi đã cài Cydia, những phần mềm tải từ phía trên về có thể vẫn không tương thích với iOS 7 dẫn đến việc iPhone, ipad tablet của người mua dễ bị treo.

Vì thế, nếu cài để Activator đến iOS 7 theo cách thông thường không thành công, chúng ta cần thêm nguồn tải mới (Add Source) đến Cydia. Để Add Source, đầu tiên chúng ta mở Cydia lên. Nếu Cydia hỏi người mua là ai thì chọn User (nếu ko chọn mục Manage), nhấn Done (góc bên trên mặt phải màn hình).

*

Hướng dẫn Add Source mang lại Cydia: nếu Cydia hỏi “Who Are You?” thì người mua chọn User, nhấn Done góc trên bên phải màn hình.

Tiếp đến chọn vào Sources.

*

Hướng dẫn Add Source mang đến Cydia: tiếp đến chọn vào Sources (khoanh màu đỏ).

Bcầu tiếp theo chọn Edit.

*

Hướng dẫn Add Source mang lại Cydia: bcầu tiếp theo chọn Edit phía bên trên bên phải.

Rồi chọn Add

*

Hướng dẫn Add Source đến Cydia: chọn Add trên cùng bên trái.

Bcầu cuối cùng là điền tên Source muốn cập nhật vào ô trống, ở trên đây kênh cụ thể là http://rpetri.ch/repo, rồi ấn Add Source. Nếu Cydia có hỏi thêm thì ấn Add Anyway.

*

Hướng dẫn Add Source mang đến Cydia: điền thương hiệu Source muốn cập nhật vào ô trống rồi sai bảo Add Source.

Sau khi đã thêm nguồn mang đến Cydia, việc tìm kiếm, tải và cài đặt Activator bên trên Cydia được thực hiện bình thường.

Hướng dẫn sử dụng Activator

Để setup mang đến các “phím tắt” bên trên Activator, quý khách mở Activator từ hình mẫu ngoài màn hình chính hoặc vào Settings => Activator.

Ở đây giao diện Activator sẽ chỉ dẫn mang đến quý khách 4 lựa chọn là Anywhere, At trang chủ Screen, In Application và At Lock Screen với ý nghĩa cụ thể nhỏng sau:

Anywhere: cài để thao tác nhanh hao ở phía trên áp dụng được ở tổng cộng mọi vị trí chỉ trừ lúc tắt màn hình.

At Home Screen: thao tác nkhô giòn sử dụng ở màn hình chính.

At Application: thao tác nhanh khô sử dụng khi vẫn chạy ứng dụng.

At Lock Screen: Thao tác nhanh khô sử dụng ở màn hình khóa.

*

Giao diện Activator đưa ra mang đến quý khách 4 lựa chọn sử dụng.

Một số ví dụ hữu ích lúc sử dụng Activator

Nếu muốn bật, tắt data chỉ bằng cử chỉ vuốt: Mở Activator => Chọn Anywhere => Chọn tab Slide In Gesture => Chọn From Screen Right (vuốt vào màn hình từ mặt mép phải, hoặc từ đâu tùy chọn) => Kéo xuống tab Switches => tích vào Cellular Data.

*

Hướng dẫn sử dụng Activator để bật tắt data chỉ bằng cử chỉ vuốt.

Nếu muốn cài đặt thao tác thoát ra ngoài màn hình chính lúc đã ở vào ứng dụng mà ko dùng đến nút Home: Mở Activator => Chọn In Application => Chọn From Screen Left (vuốt màn hình từ bên mép trái, hoặc một hành động nào khác tùy chọn) => Kéo xuống tab System Actions => Chọn trang chủ Button.

*

Hướng dẫn sử dụng Activator để cài đặt thao tác thoát ra ngoài màn hình chính Lúc đã ở trong ứng dụng mà ko dùng đến nút trang chủ.

Xem thêm: 20+ Các Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Ở Hà Nội, Tình Nguyện Tốt

Nếu muốn bật đèn pin nkhô giòn lúc vẫn máy đã khóa: Mở Activator => Chọn At Loông chồng Screen => Chọn tab Volume Buttons ‘=> Chọn Down Short Hold (giữ phím giảm âm, hoặc tăng âm tùy chọn) => Chọn tab Switches => Chọn Flashlight.