Hướng dẫn sử dụng visio

Visio Professional 2016 Visio Standard năm nhâm thìn Visio Professional 2013 Visio 2013 Visio Premium 2010 Visio 2010 Visio Standard 2010 Visio 2007 Visio 2007 Developer Xem thêm...Ít hơn

Lưu đồ dùng là sơ vật dụng biểu hiện công việc vào một quá trình. Lưu vật cơ phiên bản rất dễ tạo ra, đôi khi, do các hình số đông đơn giản và dễ dàng và trực quan liêu đề xuất giữ đồ vật cũng khá dễ hiểu.

You watching: Hướng dẫn sử dụng visio

Lưu ý quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chế tạo ra lưu trang bị cơ bạn dạng tự động hóa trường đoản cú tài liệu bằng cách áp dụng sơ thứ tự Công gắng trực quan liêu hóa Dữ liệu vào Visio Pro for Office 365. Để biết thêm biết tin, coi mục Tạo sơ đồ vật trường đoản cú Công cố gắng trực quan hóa Dữ liệu.

Mẫu Lưu đồ gia dụng Cơ bạn dạng trong Visio đi kèm với những hình cơ mà chúng ta có thể sử dụng để hiển thị những các loại quy trình, đồng thời, mẫu này đặc biệt bổ ích nhằm hiển thị những quá trình sale cơ bản như quy trình cải cách và phát triển khuyến nghị được hiển thị trong hình tiếp sau đây.

Ngoài mẫu mã Lưu đồ gia dụng Cơ bạn dạng, Visio còn cung ứng các mẫu mã không giống cho những một số loại sơ vật dụng ví dụ rộng, ví dụ như sơ vật cái tài liệu, con đường thời gian cùng mô hình hóa phần mềm. Để bài viết liên quan về những mẫu mã không giống, coi mục Làm nắm làm sao để tìm hiểu chức năng của từng mẫu mã Visio?


2013-201620102007

Tạo giữ trang bị

Khởi đụng Visio.

Bnóng vào danh mục Lưu đồ.

Bnóng đúp vào Lưu đồ gia dụng Cơ phiên bản.

Để thêm từng lao vào các bước nhiều người đang tạo ra, hãy kéo hình giữ thứ vào bản vẽ của chúng ta.

Kết nối những hình giữ thứ bằng phương pháp duy trì con trỏ chuột bên trên hình trước tiên, rồi click chuột mũi thương hiệu nhỏ vừa xuất hiện thêm trỏ tới hình bạn muốn kết nối. Nếu hình thiết bị nhị ko thẳng ở thẳng với hình trước tiên, hãy bấm và duy trì mũi tên bé dại kia, kéo mũi thương hiệu quý phái hình máy nhì, rồi thả đường kết nối vào giữa hình máy hai.

Để thêm văn uống bạn dạng vào hình hoặc mặt đường liên kết, lựa chọn hình hoặc đường liên kết, rồi nhập. Lúc bạn nhập dứt, click chuột khoanh vùng trống của trang.

Để biến hóa hướng mũi thương hiệu của mặt đường liên kết, chọn đường liên kết, rồi bên trên tab Hình, trong nhóm Kiểu Hình, bấm chuột Đường, trỏ cho tới Mũi tên, rồi chọn hướng và hình trạng mũi thương hiệu bạn có nhu cầu.

Sửa căn chỉnh cùng giãn cách

Nhấn CTRL+A nhằm chọn toàn bộ hầu như thiết bị trên trang phiên bản vẽ.

Trên tab Trang đầu, vào team Sắp xếp, nhấn vào Vị trí, rồi bnóng Tự Căn uống chỉnh & Giãn cách.

Nếu hào kiệt kia ko triển khai điều bạn có nhu cầu, dìm Ctrl+Z nhằm trả tác, rồi test một số tùy lựa chọn không giống dưới nút Cnạp năng lượng chỉnhVị trí.

Nội dung cơ mà hình lưu vật dụng biểu đạt

Khi bạn mngơi nghỉ mẫu Lưu vật dụng Cơ bản, cỗ mẫu tô Hình Lưu vật dụng Cơ bản cũng trở nên mở theo. Mỗi hình bên trên bộ mẫu mã tô lại biểu lộ một các loại bước khác biệt vào các bước. Tuy nhiên, không có tiêu chuẩn chỉnh, ý nghĩa sâu sắc bình thường như thế nào cho những hình này - mọi hình những hoàn toàn có thể sở hữu bất kể ý nghĩa sâu sắc như thế nào được độc nhất vô nhị trí vị những người sẽ tạo nên cùng hiểu lưu giữ thứ. Hầu hết các lưu đồ gia dụng đều có xu hướng chỉ thực hiện ba hoặc tứ hình, trừ Khi có nguyên do về quá trình rõ ràng để thực hiện nhiều hơn thế.

Điều đó có nghĩa là tên của hình vào Visio đề đạt công dụng thông dụng nhất của hình. Sau đấy là một trong những hình thông dụng nhất:

Bắt đầu/Kết thúc Sử dụng hình này mang lại bước đầu tiên với cuối cùng của các bước.

Quy trình Hình này trình bày một bước nổi bật trong quy trình. Đây là hình thường được dùng tốt nhất trong phần lớn mọi tiến trình.

Quyết định Hình này cho biết thêm một điểm nhưng trên kia, kết quả của một ra quyết định sẽ hướng đẫn bước tiếp sau. Có thể có tương đối nhiều công dụng, mặc dù, thường thì chỉ có nhì — gồm và không.

Quy trình con Sử dụng hình này mang lại tập vừa lòng công việc phối hợp lại nhằm tạo thành quá trình bé được xác minh nghỉ ngơi nơi khác, thường là bên trên một trang không giống trong thuộc tài liệu. Điều này đang bổ ích trường hợp sơ trang bị cực kỳ dài và phức tạp.

Tài liệu Hình này diễn đạt một bước dẫn đến việc tạo thành tư liệu.

Dữ liệu Hình này cho biết thêm lên tiếng đang rất được đưa vào quy trình tự bên ngoài hoặc sẽ rời khỏi quy trình. Cũng có thể thực hiện hình để trình bày các tài liệu và nhiều lúc, hình này có cách gọi khác là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tđắm say chiếu trên trang Vòng tròn nhỏ tuổi này cho biết bước tiếp theo sau (hoặc trước đó) nằm tại vị trí địa điểm khác trên bản vẽ. Điều này đặc biệt hữu dụng đến đều lưu đồ gia dụng bự, nếu không các bạn sẽ cần thực hiện mặt đường kết kéo dài, khiến mọi tín đồ cạnh tranh có thể theo dõi.

Tmê mẩn chiếu quanh đó trang lúc bạn thả hình này vào trang bạn dạng vẽ của bản thân mình, một vỏ hộp thoại sẽ xuất hiện, tại phía trên, bạn cũng có thể sản xuất tập phù hợp những siêu liên kết thân nhì trang của một lưu thiết bị hoặc giữa một hình của quá trình nhỏ cùng một trang giữ vật dụng riêng biệt miêu tả các bước vào quy trình nhỏ kia.


Nội dung mà hình lưu giữ thiết bị biểu hiện

khi bạn msinh hoạt chủng loại Lưu đồ vật Cơ phiên bản, cỗ mẫu tô Hình Lưu đồ dùng Cơ bản cũng biến thành mnghỉ ngơi theo. Mỗi hình trên bộ chủng loại đánh trình bày một bước không giống nhau trong quy trình.

Visio 2010 bao hàm nhiều bộ chủng loại tô với các hình chuyên được dùng khác cơ mà chúng ta có thể áp dụng vào sơ thiết bị giữ vật của chính mình. Để hiểu thêm ban bố về phong thái kiếm tìm thêm hình, hãy coi mục Sử dụng cửa sổ Hình để bố trí với tra cứu hình.

Bắt đầu/Kết thúc Sử dụng hình này mang đến bước thứ nhất với sau cùng của các bước.

Quy trình Hình này diễn tả một bước vào quá trình của công ty.

Quy trình con Sử dụng hình này mang đến tập thích hợp công việc phối hợp lại để sản xuất thành tiến trình con được xác định sống nơi không giống, thường là bên trên một trang khác vào cùng bạn dạng vẽ.

Tài liệu Hình này trình bày một bước dẫn tới sự việc tạo nên tài liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy thêm thông tin đang được chuyển vào quy trình từ bỏ bên ngoài hoặc đã rời ra khỏi quy trình. Cũng có thể áp dụng hình nhằm thể hiện các tư liệu với thỉnh thoảng, hình này nói một cách khác là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tsi mê chiếu bên trên trang Vòng tròn bé dại này cho thấy bước tiếp sau (hoặc trước đó) nằm ở vị trí vị trí không giống trên bạn dạng vẽ. Vấn đề này quan trọng đặc biệt bổ ích đến hầu như lưu lại thứ to, nếu không bạn sẽ cần thực hiện con đường kết kéo dài, khiến cho hầu như tín đồ khó khăn có thể theo dõi và quan sát.

Tsay mê chiếu bên cạnh trang Lúc bạn thả hình này vào trang bản vẽ của bản thân mình, một hộp thoại đã mở ra, trên trên đây, bạn có thể chế tạo ra tập đúng theo những rất liên kết thân nhì trang của một lưu thiết bị hoặc thân một hình của quá trình bé và một trang lưu vật chơ vơ biểu lộ quá trình vào quá trình con kia.


Lưu ý:  quý khách chẳng thể kiếm tìm thấy hình mình cần? Để mày mò về phong thái tra cứu thêm hình, coi mục Sử dụng cửa sổ Hình để thu xếp với tìm kiếm hình


Tạo giữ trang bị

Bấm vào tab Tệp.

quý khách ko thấy tab Tệp?

Nếu bạn không thấy tab Tệp, hãy liên tục mang lại bước tiếp theo trong tiến trình.

Bấm vào Mới, click chuột Lưu đồ, rồi dưới Mẫu Sẵn có, nhấp chuột Lưu đồ dùng Cơ bản.

Bnóng vào Tạo .

Kết nối những hình thuộc giữ vật bằng một trong số biện pháp sau đây.

Kết nối hai hình với nhau.

Trên tab Trang đầu, vào nhóm Công cụ, nhấp chuột Đường kết nối.

Kéo từ 1 điểm liên kết bên trên hình thứ nhất cho tới một điểm liên kết bên trên hình sản phẩm nhì. Điểm cuối của con đường liên kết đã gửi sang red color Khi những hình được kết nối.

*

Kết nối một hình với khá nhiều hình xuất phát điểm từ 1 điểm kết nối tuyệt nhất.

Theo khoác định, những mặt đường kết nối được đặt là Góc Vuông yêu cầu nếu như bạn kết nối một điểm duy nhất trên một hình cùng với bố hình không giống thì mặt đường kết nối sẽ trông y hệt như hình tiếp sau đây.

Để tất cả từng con đường kết nối phát xuất trực tiếp trường đoản cú tâm điểm của hình thứ nhất mang lại các điểm bên trên từng hình còn sót lại, bạn phải đặt con đường kết nối thành Đường kết nối Thẳng nlỗi hình sau đây.

*

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Công cụ, nhấn vào Đường kết nối.

Đối với từng hình bạn muốn liên kết, kéo tự cùng điểm liên kết trên hình trước tiên cho tới điểm liên kết bên trên từng hình sót lại.

Bấm con chuột nên vào từng mặt đường liên kết, rồi click chuột Đường kết nối Thẳng.

Để quay về sửa đổi bình thường, bên trên tab Trang đầu, trong team Công cụ, click chuột Công cầm cố Con trỏ.

Để thêm văn uống bạn dạng vào hình hoặc con đường liên kết, chọn hình hoặc đường liên kết, rồi nhập. lúc bạn nhập xong, click chuột Khu Vực trống của trang.

Để biến hóa phía mũi tên của đường kết nối, lựa chọn con đường kết nối, rồi trong đội Hình, bấm chuột mũi tên phía bên yêu cầu của Đường, trỏ tới Mũi tên, rồi chọn hướng mũi tên bạn muốn.

Đầu Trang

In một giữ vật Khủng

Cách đơn giản nhất để in một giữ đồ dùng lớn hơn giấy vừa cỡ vật dụng in của doanh nghiệp là in lưu trang bị bên trên những trang giấy, rồi dán các trang giấy này lại cùng nhau.

Trước lúc ban đầu in, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang phiên bản vẽ, Lúc xuất hiện thêm vào Visio, chứa toàn bộ lưu giữ đồ. Tất cả những hình nằm xung quanh cạnh của trang vẽ vào Visio rất nhiều sẽ không được ấn.

Để in lưu lại trang bị to, hãy làm cho nlỗi sau:

Msinh sống lưu đồ vật, bên trên tab Thiết kế, trong team Thiết lập Trang , click chuột Kích cỡ, rồi lựa chọn Phù phù hợp với Bản vẽ.

Bấm vào tab Tệp.

quý khách ko thấy tab Tệp?

Nếu bạn ko thấy tab Tệp, hãy thường xuyên mang lại bước tiếp theo trong quy trình.

Bnóng vào In, rồi click chuột Xem trước khi In.

*

Để in lưu giữ trang bị trên những trang giấy, hãy làm cho nhỏng sau:

Trong Xem trước lúc In, nghỉ ngơi nhóm In, bấm chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, vào vỏ hộp Giấy ngơi nghỉ đồ vật in , lựa chọn kích cỡ giấy bạn có nhu cầu, nếu như không chọn.

Bnóng OK.

Trong đội Bản xem trước, bấm vào Ô Đơn để xem bí quyết bạn dạng vẽ của các bạn sẽ in ở từng trang. (quý khách hàng có thể chuyển đổi giữa những trang bằng cách bnóng Ô Tiếp theo hoặc Ô Trước.)

Lúc bạn đã chấp thuận cùng với diện mạo của phiên bản vẽ, trong nhóm In, click chuột In.

Sau khi đang in phiên bản vẽ, chúng ta có thể cắt lề, chờm đậy những trang, rồi dán vào với nhau.

Để in lưu giữ đồ trên một trang giấy duy nhất, hãy làm như sau:

Trong Xem trước lúc In, sống nhóm In, click chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong hộp Giấy sống thứ in , lựa chọn kích thước giấy bạn có nhu cầu, nếu như chưa lựa chọn.

Bên bên dưới Thu pngóng bản in, chọn Phù hòa hợp với.

See more: Tính Chất Hóa Học Của Andehit Có Tác Dụng Với Na Không Tác Dụng Được Với Na

Ở mặt yêu cầu mục Phù hòa hợp với, nhập 1 vào vỏ hộp sát bên trang sang ngang, rồi nhập 1 vào hộp sát bên trang xuống dưới.

Bấm OK.

Trong vỏ hộp In, click chuột In.


Nội dung nhưng hình lưu lại vật dụng thể hiện

lúc các bạn msống chủng loại Lưu thiết bị Cơ phiên bản, cỗ mẫu mã tô Hình Lưu đồ gia dụng Cơ bạn dạng cũng biến thành msống theo. Mỗi hình bên trên cỗ chủng loại sơn biểu lộ một bước khác nhau vào các bước.

Chỉ bao gồm một vài ba hình vào tất cả các hình sinh sống cỗ mẫu mã tô Hình Lưu thiết bị Cơ bản được thực hiện thường xuyên. Những hình thường được sử dụng được thể hiện sau đây. Để hiểu thêm lên tiếng về những hình áp dụng ít liên tục hơn, hãy msinh hoạt link hoàn toàn có thể bung rộng (Hình giữ đồ ít được thực hiện thường xuyên) ngơi nghỉ cuối mục này.

Điểm kết thúc Sử dụng hình này đến bước đầu tiên với sau cùng của tiến trình.

Quy trình Hình này diễn tả một bước vào quá trình của người sử dụng.

Quy trình được khẳng định trước Sử dụng hình này cho tập hòa hợp công việc phối kết hợp lại để tạo ra thành quá trình con được xác minh làm việc khu vực khác, hay là bên trên một trang khác trong thuộc phiên bản vẽ.

Quyết định Hình này cho biết thêm một điểm mà trên kia tác dụng của một quyết định đã hướng dẫn và chỉ định bước tiếp theo sau. cũng có thể có nhiều tác dụng, mặc dù, thông thường chỉ tất cả hai —có và ko.

Tài liệu Hình này bộc lộ một bước dẫn đến sự việc tạo ra tài liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy thêm thông tin đang được chuyển vào các bước tự bên phía ngoài hoặc đã bong khỏi các bước. Cũng rất có thể sử dụng hình để biểu đạt những tư liệu và đôi khi, hình này còn được gọi là hình Đầu vào/Đầu ra.

Hình của lưu đồ Bạn có thể nhấp chuột bắt buộc vào hình đa dạng chủng loại này để đặt thành ngẫu nhiên hình như thế nào sau đây: Quy trình, Quyết định, Tài liệu hoặc Dữ liệu. Mọi vnạp năng lượng bạn dạng được các bạn nhtràn vào hình hoặc thông tin được bạn chế tạo Dữ liệu Hình mọi vẫn được giữ nguyên cùng với hình đó.

Đây là diện mạo của hình bên trên mẫu tô:

*

Đây là điều các bạn thấy khi kéo hình vào trang vẽ cùng nhấp chuột nên vào hình đó:

*

Dữ liệu được lưu trữ Sử dụng hình này cho bước dẫn đến thông báo được lưu trữ.

*

Tsay đắm chiếu bên trên trang Vòng tròn bé dại này cho thấy bước tiếp sau (hoặc trước đó) nằm tại vị trí không giống bên trên bản vẽ. Điều này đặc biệt bổ ích mang lại số đông lưu lại vật bự, nếu không các bạn sẽ yêu cầu sử dụng đường kết kéo dài, khiến cho đều fan khó hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát.

Tmê man chiếu xung quanh trang Lúc các bạn thả hình này vào trang bạn dạng vẽ của bản thân mình, một hộp thoại đã xuất hiện, trên đây, bạn có thể chế tác tập hòa hợp các hết sức kết nối giữa hai trang của một lưu giữ trang bị hoặc thân một hình của các bước con với một trang lưu đồ biệt lập bộc lộ quá trình trong tiến trình bé đó.

Hình lưu giữ trang bị ít được thực hiện thường xuyên

Sở liên kết động Bộ kết nối này vẽ một đường bao bọc các hình mà lại bộ liên kết đi qua.

*

Đường liên kết cong Đường liên kết này còn có độ cong rất có thể kiểm soát và điều chỉnh.

*

Hộp Chiều cao tự động Đây là vỏ hộp vnạp năng lượng bạn dạng gồm đường viền đã kiểm soát và điều chỉnh làm thế nào để cho cân xứng với lượng vnạp năng lượng bản mà chúng ta nhập. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt phạm vi bằng cách kéo các cạnh của hình. Mặc mặc dù hình này sẽ không miêu tả bước làm sao trong quá trình nhưng mà đấy là một phương pháp dễ ợt nhằm thêm hộp vnạp năng lượng bản vào giữ thứ.

*

Crúc giải Hộp văn uống bản vào ngoặc sẽ kiểm soát và điều chỉnh làm thế nào để cho cân xứng cùng với lượng văn uống phiên bản chúng ta nhập. quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt phạm vi bằng phương pháp kéo các cạnh của hình. Chẳng hạn nhỏng hình vỏ hộp Chiều cao auto, hình này không biểu hiện bước nào trong các bước. Sử dụng hình này nhằm thêm ghi chú về hình lưu giữ vật của người sử dụng.

*

Nhập thủ công Đây là bước lúc có fan tin báo cho quá trình.

*

Thao tác thủ công Đây là bước yêu cầu bởi một fan triển khai.

*

Lưu trữ nội bộ Hình này biểu thị biết tin được tàng trữ trên máy tính.

*

Dữ liệu trực tiếp Hình này biểu thị thông tin được lưu trữ nhằm rất có thể tầm nã nhập trực tiếp mọi bản ghi solo. Vấn đề này biểu hiện giải pháp tàng trữ dữ liệu trên ổ cứng máy tính .

*

Dữ liệu tuần tự Hình này thể hiện thông báo được lưu giữ theo trình tự, nhỏng tài liệu bên trên một băng từ. Lúc tài liệu được tàng trữ tuần trường đoản cú, dữ liệu cần được truy vấn xuất tuần trường đoản cú. Ví dụ: nhằm tróc nã nhập phiên bản ghi 7, trước tiên, các bạn sẽ yêu cầu đi qua bạn dạng ghi từ là 1 mang lại 6.

*

Thẻ cùng Băng giấy Hình này biểu hiện thẻ hoặc băng giấy thiệt. Các khối hệ thống laptop thuở đầu áp dụng khối hệ thống thẻ cùng băng giấy đục lỗ nhằm tàng trữ cùng tầm nã xuất tài liệu, đồng thời tàng trữ với chạy các công tác.

*

Hiển thị Hình này thể hiện đọc tin được hiển thị cho một tín đồ, thường là trên màn hình hiển thị máy tính.

*

Chuẩn bị Hình này cho thấy thêm vị trí những phát triển thành số được khởi sinh sản nhằm chuẩn bị cho 1 các bước.

*

Chế độ song song Hình này hiển thị địa điểm nhị quá trình khác nhau có thể vận động cùng lúc.

*

Giới hạn vòng lặp Hình này lưu lại tần số về tối đa một vòng lặp có thể chạy trước khi bắt buộc liên tục mang đến bước tiếp sau.

*

Kiểm soát truyền Hình này cho biết một bước đi cho tới một bước khác nhưng chưa phải là bước tiếp sau thường thì Khi các điều kiện khăng khăng được đáp ứng nhu cầu.

*

Tạo lưu đồ

Trên thực đơn Tệp, trỏ mang đến Mới, trỏ cho Lưu đồ, rồi nhấn vào Lưu vật dụng Cơ bản.

Để thêm từng phi vào quá trình nhiều người đang tạo thành, hãy kéo hình lưu lại trang bị vào phiên bản vẽ của người sử dụng.

Kết nối những hình thuộc lưu thứ bởi một trong các phương pháp sau đây.


Lưu ý: Để biết biết tin về những biện pháp liên kết hình không giống, xem mục Thêm con đường liên kết thân những hình vào Visio.


Kết nối hai hình cùng nhau.

Bấm vào giải pháp Đường kết nối bên trên tkhô cứng biện pháp Tiêu chuẩn.

Kéo xuất phát điểm từ một điểm kết nối trên hình đầu tiên cho tới một điểm liên kết trên hình sản phẩm công nghệ nhì. Điểm cuối của con đường kết nối sẽ đưa sang red color lúc các hình được kết nối.

*

Kết nối một hình với khá nhiều hình xuất phát từ một điểm kết nối nhất.

Theo mang định, các mặt đường liên kết được đặt là Góc Vuông phải nếu khách hàng liên kết một điểm nhất bên trên một hình cùng với bố hình khác thì con đường kết nối vẫn trông y hệt như hình tiếp sau đây.

Để gồm từng mặt đường kết nối căn nguyên trực tiếp trường đoản cú điểm nóng của hình trước tiên đến những điểm trên từng hình sót lại, bạn cần phải đặt mặt đường liên kết thành Đường liên kết Thẳng nlỗi hình sau đây.

*

Bnóng vào cơ chế Đường kết nối bên trên tkhô cứng luật pháp Tiêu chuẩn.

Đối với mỗi hình bạn muốn liên kết, kéo trường đoản cú thuộc điểm liên kết trên hình đầu tiên cho tới điểm liên kết trên từng hình sót lại.

Bấm loài chuột phải vào từng mặt đường liên kết, rồi click chuột Đường liên kết Thẳng.

Bấm vào phương tiện Con trỏ

*
trên thanh mức sử dụng Tiêu chuẩn để quay về sửa đổi bình thường.

Để thêm văn uống bạn dạng vào hình hoặc mặt đường liên kết, lựa chọn hình hoặc con đường kết nối, rồi nhập. Lúc bạn nhập ngừng, bấm vào khoanh vùng trống của trang.

Để biến đổi phía mũi tên của mặt đường kết nối, chọn liên kết, rồi bên trên menu Hình, trỏ cho Thao tác và nhấp chuột Đảo ngược Đầu.

In lưu giữ đồ dùng lớn

Cách dễ dàng nhất nhằm in một lưu vật to hơn giấy vừa cỡ sản phẩm in của doanh nghiệp là in lưu giữ đồ gia dụng trên nhiều trang giấy, rồi dán những trang giấy này lại cùng nhau.

Tuy nhiên, trước lúc ban đầu in, điều quan trọng đặc biệt là phải bảo đảm an toàn rằng trang vẽ, lúc xuất hiện thêm trong Visio, đựng tổng thể giữ đồ dùng. Tất cả những hình ở không tính cạnh của trang vẽ trong Visio phần đông sẽ không còn được ấn. Quý khách hàng có thể coi liệu trang bản vẽ tất cả đầy đủ Khủng mang đến lưu đồ gia dụng không bằng phương pháp bình chọn bạn dạng coi trước trên hộp thoại Thiết lập Trang (menu Tệp, Thiết lập Trang, tab Thiết lập In).

*

1. Lưu thứ quá lớn so với trang vẽ vào Visio.

2. Lưu đồ vật phù hợp với trang bản vẽ vào Visio.

Làm đến trang bản vẽ trong Visio của người sử dụng phù hợp cùng với giữ thiết bị

Mngơi nghỉ giữ vật, trên menu Tệp, nhấp chuột Thiết lập Trang.

Bấm vào tab Cỡ Trang.

Bên bên dưới Cỡ trang, nhấn vào Đặt kích thước tương xứng với câu chữ bạn dạng vẽ.

Để coi lưu lại đồ dùng được in ấn như thế nào, xem mục Xem trước lúc In trên thực đơn Tệp. Hình sau đây hiển thị giữ đồ dùng được in ấn trên bốn trang giấy khổ letter.

*

In một lưu lại trang bị phệ trên nhiều trang giấy

Trên thực đơn Tệp, bấm chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong vỏ hộp Giấy sống máy in , lựa chọn kích cỡ giấy bạn có nhu cầu, nếu như chưa lựa chọn. Đừng nhấp chuột OK cấp.

Trên tab Cỡ Trang, nhấn vào Đặt kích cỡ cân xứng với văn bản bạn dạng vẽ. Bản xem trước hiện cho thấy sự biệt lập thân trang bắt đầu và giấy vừa cỡ sản phẩm công nghệ in.

Bnóng OK.

See more: Cách Chỉnh Thứ Tự Xuất Hiện Trong 1 Slide, Cách Thay Đổi Thứ Tự Hiệu Ứng Trong Powerpoint

Trên menu Tệp, bấm chuột Xem trước khi In để xem lưu trang bị được ấn ra làm sao.


Lưu ý: Nếu thân những trang gồm lề sơn trơn, những lề này sẽ lưu lại vùng in trên cả hai trang giấy nhằm khi chúng ta ghxay những trang giấy, đã không có khoảng không trong giữ đồ.