Nếu như chúng ta đã tìm hiểu cách vào Deep web, hẳn cũng đã biết Deep web được ví như thiên hà của thông tin mà những khí cụ tìm kiếm thông thường không thể nào tìm thấy được. Đặc biệt hơn là nó đang khiến chúng ta phải nhận thêm những thông tin xấu đi như giết người, bán buôn vũ khí…. Điều này rất có thể sẽ gây ảnh hưởng tới trọng tâm lý của đa số người.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vào deep web an toàn

Thế tuy vậy không thể không đồng ý được nếu bạn hiểu và hiểu rằng cách truy vấn Deep web an toàn thì sẽ đẹp lại mang lại mình rất nhiều lợi ích. 

Lợi ích Deep web với lại

Trước khi bật mí cách truy vấn vào Deep web, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu xem những ích lợi mà nó đem lại là gì bạn nhé! 

Thông thường, những thông tin trên Google (Surface web) chỉ chiếm 4% lượng tin tức trên toàn thế giới và 96% lượng thông tin sót lại là ở trong Deep web. Đây chính là một ngân hàng dữ liệu bự trên toàn vậy giới. Với nguyên tắc Deep web, bạn cũng có thể dùng mang định của Tor để tìm ra những thông tin, thứ nhưng mà Bing giỏi Google cần thiết tìm được. Thông tin đó hoàn toàn có thể là một thông tin khó tìm, xuất xắc mật, nhưng lại chúng chưa hề xác định được độ tin cậy.

Mặc dù thế nhưng các thông tin trường đoản cú giáo dục, y khoa cùng tôn giáo đều phải sở hữu trong Deep web. Chính vì như thế nó giúp cung cấp đa dạng về nguồn loài kiến thức bổ ích để giải đáp phần nhiều thắc mắc cũng như nâng cấp vốn gọi biết của rất nhiều người.

Vì là truy vấn với cơ chế ẩn danh, do đó khi gặp mặt những rắc rối trong cuộc sống thường ngày bạn hoàn toàn có thể tham gia đông đảo hội đội mà không cần phải lo bị ai kia phát hiện. Không dừng lại ở đó nhờ ẩn danh, nó còn giúp đảm bảo an toàn được các thông tin mật, sự riêng bốn của cá nhân người dùng.

Đây cũng chính là nơi để tố giác những hành vi sai trái, phạm tội trên khắp vậy giới. Bởi vì Deep web không hề chịu sự kiểm soát điều hành của bất cứ một phương tiện media nào.

Tuy nhiên các bạn cũng rất cần được thận trọng khi truy vấn để tránh gặp mặt những rắc rối về sau. Trắc trở này thậm chí hoàn toàn có thể sẽ nguy hại tới tính mạng của con người của bạn.

*

Cách truy vấn vào Deep website an toàn

Trong Deep website có một trong những phần là Dark web. Đây là nơi chuyên chứa các thông tin black như cung cấp thuốc bất vừa lòng pháp, chào bán vũ khí không giấy phép, cọ tiền, bán tin tức cá nhân,…. Khi truy cập không cẩn thận, rất rất có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người dùng.

Vì vậy để hoàn toàn có thể vào Deep web an toàn, trước hết bạn phải dấu tên của chính mình khi vào web. Để hoàn toàn có thể làm được như vậy bạn cần đến sự cung cấp của các công gắng dấu tên. Và tiếp theo sau là chúng ta cũng cần phải biết được link để vào deep website (Vì link thường xuyên thay đổi nên hãy comment để mọi người dân có thể chia sẻ cho nhau).

Và trong những công cụ tốt nhất giúp bạn tiến hành mục đích ẩn danh đó đó là Tor (The Onion Browser). Tuy vậy việc dùng quy định Tor mới chỉ là bước cơ bạn dạng ban đầu. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải đảm bảo danh tính của chính bản thân mình hơn nữa để rất có thể tránh chạm mặt phải nguy hiểm. Đặc biệt là những nguy hại liên quan lại tới tính bình yên pháp luật.

Dưới đây đó là hướng dẫn cách vào Deep web để bạn có thể truy cập, tìm hiểu những nguồn thông tin trên an toàn. Thuộc theo dõi tiếp các bạn nhé!

Cách cách để vào được Deep web 

Để vào Deep web an ninh bạn cần tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: cài đặt VPN

Tất cả phần đa gì bạn cần phải làm khi sử dụng VPN là bấm vào nút kích hoạt. Khi sử dụng VPN, những vận động trên Deep website của bạn sẽ hoàn toàn ẩn khỏi ISP hay là bao gồm phủ. Cũng chính vì công nuốm này đã mã hóa Request của bạn. Và sẽ không người nào biết ai đang dùng Tor cả.

*

Hơn nữa VPN còn tiếp tế ra 1 IP fake, ở một quốc gia khác nếu khách hàng muốn. Chính vì thế ngay cả khi Tor bị xâm phạm thì những dấu dấu sẽ hướng dẫn trở cho tới một địa điểm khác. Dường như VNP còn có tác dụng ngăn ngăn được đa số tin tặc ăn cắp tính danh cũng tương tự tệp, ảnh có trong máy vi tính của bạn.

Bước 2: download Tor và thiết lập đặt

Để thu được quyền truy tìm vấn, thì bạn cần phải Download Tor. Và chúng ta chỉ được mua nó trong website chính thức của TOR. Bạn hãy truy vấn vào showroom https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en và tải về gói trình duyệt mới nhất về hệ quản lý điều hành của mình

*

Sau đó bạn hãy đóng ngay lập tức những cửa sổ qua website như Skype, Google Drive, iCloud tuyệt OneDrive,…. Rồi áp dụng VPN để liên kết với vị trí khác, cực tốt vị trí chính là nước ngoài, bảo đảm an toàn dùng giao thức OpenVPN vì nó an ninh nhất.

Khi đã mua được gói trình chu đáo Tor về sản phẩm của mình, các bạn chỉ cần setup nó hệt như với những ứng dụng khác.

Bước 3: dùng Tor nhằm vào Deep web

Tiếp đến bạn hãy mở trình chăm chú Tor. Bạn phải chờ khoảng 1 phút để rất có thể kết nối tới khối hệ thống mạng của Tor (Đôi lúc nó sẽ bắt chúng ta phải xác nhận, cứ bấm OK là được)

*

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng, bạn tuyệt vời không được tự ý đổi khác kích thước của cửa sổ trình chăm bẵm Tor. Có rất nhiều nguồn đến rằng: Deep website thường đặc biệt quan trọng nội dung rộng là giao diện, mang đến nên đa phần chúng được tạo thành với một kích cỡ nhất định. Vì thế việc nỗ lực ý thay đổi chế độ “mặc định” không còn được khuyến khích.

Để vào deep website an toàn

Tắt Javascript

Hiện nay phần lớn những trang web thường được code bởi CSS (màu sắc, có tác dụng cho website trở phải đẹp hơn), HTML (layout của trang web) với Javascript (gửi thông tin, làm cho hiệu ứng động, Pop Up,…). Vị thế, bạn nên tắt Javascript bởi Tor để phòng một số rủi ro không đáng tất cả như lộ thông tin cá nhân. Thận trọng, cảnh giác luôn là trên hết.

Tắt những phần mềm ghi hình, ghi âm

Cũng như ông chủ Facebook đã triển khai để bảo vệ an ninh của bạn dạng thân mình, bạn nên tắt những chức năng ghi hình, thu thanh như webcam của máy tính lúc lướt Deep web.

Không chỉ tắt, tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa hóa webcam, ghi âm đi. Bạn cũng có thể sử dụng keo dính để bịt webcam cùng với hệ thống ghi âm, loa của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm:

Ẩn danh

Bạn tránh việc dùng e-mail thật, tên thật hay bất kể thông tin thật liên quan tới bạn. Hãy tạo ra một thư điện tử giả tại một trong những trang website mà người việt nam thường xuất xắc ít xài, như Yandex hay Zoho.

Hy vọng những share trên của cửa hàng chúng tôi giúp bạn nắm được cách vào Deep website an toàn. Các bạn hãy trang bị kỹ năng và kiến thức thật kĩ nếu muốn truy vấn Dark web. Bạn hãy nhớ rằng Dark web rất là nguy hiểm!