Icon volume bị mất trong win 7

Lỗi thiếu biểu tượng loa bên trên Windows hoàn toàn có thể khiến cho máy tính ko phạt ra âm thanh hao hoặc không điều chỉnh được âm lượng máy tính xách tay. Vì vậy, nội dung bài viết tiếp sau đây về biểu tượng loa bị thiếu hụt với sửa lỗi biểu tượng âm thanh bị thiếu trên Windows 7, 8, XP sẽ giúp bạn giải quyết sự việc này.

You watching: Icon volume bị mất trong win 7

lúc chạm mặt lỗi thiếu thốn biểu tượng loa ko kể trên Win 7, XP.., các bạn sẽ tất yêu kiểm soát và điều chỉnh âm lượng máy tính xách tay được nữa, trừ Khi sử dụng laptop tất cả phím âm thanh đồ lý. Có các cách để khắc chế lỗi này, bạn có thể vận dụng 1 trong những 3 cách khắc phục lỗi mất hình tượng loa Win 7 XPhường. sau đây cho đến lúc thành công xuất sắc.

Sửa lỗi thiếu thốn biểu tượng loa windows 7 XP

Tải xuống và thiết đặt Windows 7 tham khảo Cách cài đặt Windows 7 Đối cùng với người dùng mới

Cách 1: Sử dụng các lệnh lệnh.Nhấn tổ hợp phím Windows giá rẻVà nhập Quản lý những tệp hệ thống Và nhận phím Enter.

*
*
*
*
*

Nếu cách thức trên không khả dụng, phấn kích làm theo quá trình bên dưới:

Cách 1: Nhấp để lựa chọn Bắt đầuVà lựa chọn bảng điều khiển.

Bước 2: Nhấp vào âm tkhô nóng =>phân phát biểu =>Thiết bị âm thanh.

Cách 3: Nhấp vào Âm tkhô hanh, sau đó chọn máy âm tkhô giòn.

Bước 4: Tiếp theo lựa chọn Hiển thị điều khiển âm thanh bên trên tkhô hanh tác vụ / đặt hình tượng âm lượng trong thanh khô tác vụ.

See more: Món Lạp Là Món Ăn Của Nước Nào, Lạp, Món Ăn Chứa Đựng Nét Văn Hóa Lào

Bước 5: Nhấp vào VÂNG.

Nếu không tồn tại biểu tượng loa vào bảng điều khiển và tinh chỉnh, rất có thể bởi vì công tác nào này đã làm hỏng sổ đăng ký bên trên laptop Windows. Giải pháp sinh hoạt đấy là bình chọn từng Registry nhằm tìm thấy thủ phạm gây ra sự cố gắng và khắc phục và hạn chế. Mặc dù không có gì bảo vệ rằng vấn đề này vẫn giải quyết được biểu tượng loa bị thiếu thốn cùng hình tượng âm lượng trên Windows 7, 8 và XP., nhưng mà nó rất có thể sửa những lỗi ĐK không giống trên máy vi tính.

Một cách thức khác là thử kiểm soát coi trình điều khiển và tinh chỉnh âm tkhô giòn đã có setup đúng không. Nếu không, bạn yêu cầu thực hiện card âm tkhô cứng hoặc ổ đĩa CD trình điều khiển đi kèm cùng với bo mạch chủ để thiết lập lại.

Để kiếm tìm đúng trình điều khiển và tinh chỉnh, trước tiên bạn phải xác định hình dáng card âm thanh hoặc bo mạch nhà, kế tiếp sử dụng trình tinh chỉnh từ bỏ khóa để tra cứu tìm trên Internet, ví dụ như trình tinh chỉnh và điều khiển âm tkhô nóng Gigabyte GA-Z77-HD3. Sau lúc search, download xuống cùng thiết lập trình điều khiển thẻ âm tkhô cứng, thử đánh giá coi hình tượng loa tất cả hiển thị trên thanh tác vụ của Windows 7, 8 với XP hay là không.

Nếu không tồn tại giải pháp nào nghỉ ngơi trên chuyển động, có khả năng là các yếu tắc của thẻ âm tkhô nóng hoặc bo mạch công ty đã biết thành hỏng và rất cần được thay thế. Trong ngôi trường phù hợp này, bạn có thể với thiết bị cho trung trung khu bảo hành hoặc cửa hàng thay thế để được trợ giúp.

See more: Cách Chứng Minh Hệ Độc Lập Tuyến Tính Và Phụ Thuộc Tuyến Tính

Vậy là Phanmemkhông tính tiền giới thiệu đến các bạn 3 phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi thiếu thốn hình tượng loa không tính trên Win 7 và XPhường. Nếu bạn áp dụng 3 cách thức này sẽ không thành công, Shop chúng tôi khuim chúng ta nên khôi phục phiên phiên bản Windows vẫn sao lưu giữ trước kia hoặc setup lại Windows.