Idm bị vô hiệu hóa trên firefox

Lúc bấy giờ có rất nhiều nguyên lý cung ứng người tiêu dùng thiết lập tài liệu trường đoản cú mạng internet, ví dụ điển hình như: Orbit Downloader, Gigaget, Tải xuống bắt đầu, Flashget ClassicNhưng rất nổi bật, phổ cập và được sử dụng các tuyệt nhất là Internet Download Manager (IDM). không chỉ quá trội đối với các kẻ thù khác về các hào kiệt lạ mắt nhưng mà IDM còn có chức năng tự động bắt link download trên những trình để mắt cực kỳ hữu ích.

You watching: Idm bị vô hiệu hóa trên firefox

Tải xuống Trình làm chủ cài xuống tự Internet mới nhất

Nếu vì chưng nguyên do nào đó mà bạn muốn bật và tắt hình thức cung ứng tải về này trên trình chăm nom thì daihoangde.vn sẽ gợi ý các bạn giải pháp thực hiện cùng với công việc khôn cùng dễ dàng và đơn giản qua nội dung bài viết tiếp sau đây.


*
*

Cách 2: Trong bối cảnh bắt đầu, chúng ta vẫn kiếm tìm thấy app IDM CC (IDM Integration Module). Chỉ phải thực hiện những làm việc tiông chồng / bỏ tick nhằm kích hoạt (enable) hoặc tắt (vô hiệu hóa hóa) IDM CC.

Lúc IDM CC bị vô hiệu hóa hóa, điều đó cũng có nghĩa là Trình thống trị cài đặt xuống Internet không vận động bên trên trình để ý đó.

Cách bật tắt IDM CC trên Mozilla Firefox

Cách 1: Các các bạn msinh hoạt Firefox lên, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (góc trên cùng bên đề xuất của trình duyệt), lựa chọn Đi tới Tiện ích bổ sung.

Cách 2: Chọn món đồ Phần mnghỉ ngơi rộngvới coi IDM CC (Tích đúng theo IDM). Nếu nó đưa lịch sự color xám nlỗi hình dưới đây, Có nghĩa là nó chưa được bật, hãy nhấp vào Nhấp vào Bật nhằm bật nó nó.

Tiếp tục chọn Khởi hễ lại tức thì hiện giờ để khởi cồn lại trình cẩn thận của công ty với Firefox đang ghi ghi nhớ setup của chúng ta.

See more: Phần Mềm Nhuộm Tóc Cho Ảnh, 4 Ứng Dụng Thay Đổi Màu Tóc Trong Ảnh Trên Iphone

Tương từ, nếu như bạn muốn tắt nó, chỉ cần nhấp lại vào Disable

Chọn khởi động lại trình coi sóc của công ty và vậy là xong!

Tắt IDM CC bên trên trình trông nom Internet Explorer

Mnghỉ ngơi I E nhấc lên Công cố / Quản lý app bổ sung.


Trong phần Thêm loại, chọn Tkhô hanh lý lẽ với Tiện ích không ngừng mở rộng, tiếp đến xoay sang cửa sổ bên phải, kéo tkhô hanh cuộn xuống bên dưới thuộc với chất vấn mục Tích đúng theo IDM, trường hợp nó được Bật, nó đã có kích hoạt.

hoàn toàn có thể đổi khác trạng thái (Trạng thái) mang đến IDM CC bằng phương pháp nhấp vào Nút ít con chuột trái vào mục này, sau đó lựa chọn xuống Tắt phía dưới.

Phương thơm pháp 2: Tắt IDM trong cài đặt

Mlàm việc IDM, kế tiếp nhấp vào Nhấp chuột trái vào Tải xuống, lựa chọn xuống Tùy chọn.

Cửa sổ IDM Configuration xuất hiện thêm, lựa chọn tab Chung, một lát sau bỏ chọn các vỏ hộp cho một trình chăm chút một mực.

See more: Máy Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Điện Thoại Android, Khắc Phục Lỗi Gửi Tin Nhắn Tổng Đài Không Được

Bỏ chọn dứt bnóng OK nhằm hoàn thành

bởi vậy họ đã hiểu phương pháp bật, tắt IDM CC tốt nói theo một cách khác là vô hiệu hóa hóa IDM trên những trình duyệt y Internet. Với bài bác lý giải này, hi vọng bạn đã có thêm loài kiến ​​thức về chính sách cung cấp download phổ biến tốt nhất trái đất nhằm rất có thể áp dụng nó tốt hơn.


✤ Top 20 nội dung bài viết Thủ Thuật mới nhất :*

Download Driver máy tính Dell, Asus, HP., Acer, Sony, SamSung, Lenovo

quý khách thường chạm chán trở ngại trong việc: Tìm kiếm driver cho máy vi tính sau khi cài Windows?– Tìm được driver cơ mà lại ko tương xứng cùng với máy?– Driver ko hoạt động hoặc vận động tạm bợ sau khi Ghost Windows?– Driver bị lỗi với bạn có nhu cầu tải lại driver bắt đầu cho máy?

-------------///-------------+ HƯỚNG DẪN : 3 cách tải driver đến máy tính dễ dàng, nkhô hanh chóng

Các cách thực hiện nhanh

Cách 1: Tải driver trường đoản cú trang web của hãng

+ Đối với vật dụng của Sony: https://etư vấn.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối với sản phẩm của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối với thiết bị của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối cùng với thiết bị của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối cùng với lắp thêm của HP: https://www8.hp.com/vn/en/tư vấn.html

+ Đối với sản phẩm của Lenovo: https://support.lenovo.com/en_US/downloads/default.page


Chuyên mục: Tổng Hợp