Idm không download được file mp4 trên youtube

Lỗi IDM không bắt link Youtube trên các trình coi sóc Chrome, Firefox hay Cốc Cốc là vụ việc phổ cập mà không ít người dân sẽ vướng cần.

You watching: Idm không download được file mp4 trên youtube

Nói về nguim nhân thì theo Đánh Giá của mình có khá nhiều lý do nhỏng sau:

Phiên phiên bản IDM vượt cũ hoặc CrackVirus sản phẩm công nghệ tínhIDM không cân xứng cùng với trình duyệt y.

Và nhằm khắc phục lỗi IDM ko bắt link trên trình chăm bẵm, Cửa Hàng chúng tôi đang gợi ý cho chính mình một số trong những giải pháp dễ dàng và đơn giản sau đây.

Dường như, nếu bạn muốn thiết lập nhạc, đoạn Clip từ bỏ Youtube mà không đề nghị ứng dụng thì hoàn toàn có thể tạm thời sử dụng các phương pháp sau trong nội dung bài viết “Hướng dẫn cài Clip tự Youtube ko phải phần mềm”


TÓM TẮT NỘI DUNG


Tìm hiểu về IDM ( Internet Download Manager ) là gì?

*
Tìm gọi về IDM ( Internet Download Manager ) là gì?

Internet Download Manager ( viết tắt là IDM ) là ứng dụng làm chủ thiết lập xuống trên hệ điều hành quản lý Windows ( hiển thị chỉ hỗ trợ trên Windows thôi). Trong khi, IDM cũng rất được biết đến là phần mềm tăng tốc độ Download, cung ứng thiết lập tệp tin tốt nhất hiện này. Nên nói về ứng dụng tăng tốc download thì IDM là tiên phong hàng đầu hiện nay.

Phần mượt hiện tại cho phép các bạn cần sử dụng thử 30 ngày Tính từ lúc ngày thiết lập cùng tiếp nối bạn phải tải key IDM để kích hoạt phần mềm bắt đầu hoàn toàn có thể áp dụng được tiếp.

Một số bản lĩnh cơ phiên bản của IDM ví dụ như:

Tích vừa lòng phầm mềm trên các trình thông qua, vận dụng thông dụng.Kiểm tra Virus lúc chấm dứt thiết lập tệp tin về.cũng có thể Phục hồi bài toán thiết lập tệp tin ví như quy trình thiết lập về bị ngăn cách như mất năng lượng điện, sập vật dụng.IDM cung cấp những máy chủ Proxy khác biệt.Download tệp tin theo định kỳ cùng với pháp luật hứa hẹn giờ đồng hồ Download khôn xiết trực quan tiền.Download hàng loạt theo danh sách link.Tự đụng bắt links tải khi có dạng MP3, MP4, Video Youtube, Video Facebook,…Hỗ trợ đa ngữ điệu.

Tuy nhiên, vào quy trình áp dụng, bạn có thể chạm mặt bắt buộc lỗi IDM không bắt link. Lỗi hoàn toàn có thể xảy ra khi máy tính của người tiêu dùng bị lây lan mã độc, virus hoặc phiên phiên bản IDM nhiều người đang áp dụng sẽ thừa lỗi thời. Những nguim nhân này có thể gây ra lỗi IDM ko bắt liên kết trên trình phê chuẩn mà ai đang áp dụng.

Vậy trường đúng theo này, bọn họ đang giải pháp xử lý nạm như thế nào, hãy tham khảo tiếp bài viết của công ty chúng tôi nhé.

1. Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension

hầu hết người sử dụng trình lưu ý Chrome và setup phần mềm IDM rồi cơ mà không thấy IDM tự động bắt link Lúc bao gồm Video. Nguim nhân là rất có thể trình chú tâm Chrome của công ty không cài đặt app IDM vì IDM sẽ phải cài phầm mềm bắt đầu hoàn toàn có thể tự động hóa bắt links được.

Để kiểm soát xem IDM extension đã tải trên trình chăm nom không thì chúng ta làm nhỏng sau nhé.

Cách 1: Nhập can hệ “chrome://extensions/” lên tkhô giòn liên hệ của trình cẩn thận và thừa nhận Enter và vào phần Tiện ích của Chrome.

Hoặc rất có thể làm theo công việc nhỏng hình ảnh dưới đây nhằm vào phần Tiện ích.

*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích phù hợp lại IDM Extension – Ảnh 1

Quý khách hàng đang thấy những ứng dụng đang được sở hữu để trên trình chăm nom. Hiện giờ, bạn nhìn coi bao gồm phầm mềm làm sao tên là Internet Integration Module xuất xắc không?

Nếu không tức là trình để mắt của bạn sẽ không thiết lập IDM Extension rồi. Vậy đề nghị, sau khi vẫn tò mò được nguyên ổn nhân của lỗi IDM không bắt link, bước tiếp theo họ sẽ đề xuất cài đặt ứng dụng IDM lên trình ưng chuẩn.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Hình ảnh 2

Cách 2: Dưới đấy là links download ứng dụng mang đến trình chăm bẵm Chrome. Quý khách hàng nhấp vào link cùng ấn nút Add to Chrome nhé.


*
Sửa lỗi IDM không bắt link Google Chrome bằng phương pháp tích phù hợp lại IDM Extension – Hình ảnh 3

Sau Lúc nhấn vào nút “Add to lớn Chrome” thì ngóng vài giây nhằm thiết lập kết thúc.

See more: Làm Cách Lưu Ảnh Dưới Dạng Jpeg Là Gì? Tìm Hiểu Về Đuôi Jpeg Và Định Dạng Jpeg

Bước 3: Kiểm tra coi IDM trên trình chuẩn y tất cả hoạt động xuất sắc ko, bằng cách mtại một đoạn Clip trên Youtube chẳng hạn. Nếu hiển thị nhỏng hình hình họa tiếp sau đây thì tức thị ứng dụng chuyển động xuất sắc.

*
Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Ảnh 4

Cách 4: Nếu không tồn tại nút ít này hiện lên thì bạn chất vấn xem IDM chất nhận được áp dụng bên trên trình coi ngó hay là không bằng phương pháp mtại phần mềm IDM trên máy tính lên.

Bước 5: Ấn vào nút ít “Tùy chọn” đã msinh hoạt lên 1 popup. Ở tab “Cơ bản” giỏi “General” ( phiên phiên bản giờ Anh ). Hãy đảm bảo rằng trình xem xét Chrome được tích chọn.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt link Google Chrome bằng phương pháp tích hòa hợp lại IDM Extension – Ảnh 5

Bước 6: Cũng trong Options của IDM, các bạn hãy chuyển sang tab “Các một số loại tệp” (File Types).

Trong phần Automatically start downloading the following tệp tin types nhập lệ format file cơ mà bạn có nhu cầu sở hữu.

Ví dụ: Nếu bạn oder tải các links tất cả dạng MP3 thì thêm MP3 vào thời điểm cuối, mong mỏi cài đặt các links MP4 thì thêm MP4 vào cuối.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích phù hợp lại IDM Extension – Ảnh 6

Bước 7: Nhấn OK nhằm xong. Sau đó khởi đụng lại trình để mắt tới với ứng dụng nhằm đánh giá xem lỗi IDM ko bắt link đã có được sửa chưa nhé.

2. Sửa lỗi IDM ko bắt links Firefox cùng Cốc ly bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension

Tượng trường đoản cú nlỗi Google Chrome, các bạn phải bảo vệ được 3 nhân tố. Đó chủ yếu là:

Tiện ích IDM được tải để lên trình duyệtTrình chăm sóc rất cần phải tích chọn được phxay bắt links trên Cài đặt của IDMĐảm bảo đuôi MP3, MP4 được cung ứng những loại tệp được có thể chấp nhận được nhằm tải về xuống.
Tiện ích IDM Integration Module trên Firefoxhttps://tiện ích mở rộng.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/
Tiện ích IDM Integration Module bên trên Cốc cốchttps://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek
*
Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Firefox cùng Cốc cốc bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Hình ảnh 1
*
Sửa lỗi IDM không bắt link Firefox với Cốc cốc bằng phương pháp tích hợp lại IDM Extension – Ảnh 2

3. Kiểm tra độ cân xứng giữa trình phê chuẩn cùng IDM

Nhiều chúng ta cần sử dụng bạn dạng crachồng hoặc phần mềm thừa lỗi thời, ko được cập nhật để cho IDM ko cân xứng với trình coi sóc.

Và giải pháp cực tốt là các bạn nền dùng IDM phiên bạn dạng tiên tiến nhất, và ví như bao gồm điều kiện không nên cần sử dụng phiên bản Crachồng.

Để khám nghiệm phiên phiên bản IDM của công ty bao gồm đang sống phiên phiên bản tiên tiến nhất shay chưa, các bạn msinh hoạt IDM lên và lựa chọn “Trợ giúp” => “Cập nhật lên phiên bản mới

*
Kiểm tra độ tương thích giữa trình thông qua cùng IDM

4. Sử dụng lịch trình diệt Virus

Virus hoàn toàn có thể mang lại với chúng ta bất kể thời gian làm sao. Hiện tại Windows đã gồm sẵn phần mềm diệt vi khuẩn được tích đúng theo sẵn là Windows Defender. Theo bản thân thấy, Windows Defender cũng rất ngon rồi.

Nếu bạn muốn thử hưởng thụ những phần mềm diệt Virus không giống coi bọn chúng khác nhau cầm như thế nào giỏi biết đâu nó tìm thấy nhỏ Virus nào kia thì có thể xem TOP. 5 Phần mượt diệt Virus tốt nhất có thể, miễn giá thành 20trăng tròn.

Sau Khi mua về rồi thì bạn chỉ cần nhảy phần mềm lên cùng quét Virus thôi.

Trên đó là 4 bí quyết sửa lỗi IDM không bắt link Youtube, links nhạc Mp3, Mp4 bên trên trình chăm chút Chrome, Firefox, Cốc cốc.

See more: Các Hệ Đấu Trường Chân Lý - Các Hệ Trong Đấu Trường Chân Lý

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn giải quyết được vụ việc cố kỉnh hữu IDM không tự động hóa bắt liên kết này.


Chuyên mục: Tổng Hợp