Nếu bạn là 1 trong những nhân viên công sở thì bài toán in ấn những file tư liệu là quá trình hằng ngày cùng rất rất gần gũi với các bạn rồi đúng không ạ ?

Và rõ ràng hơn là bài toán in tệp tin PDF hay bất cứ một file tài liệu nào bởi một mặt giấy là rất dễ dàng và đơn giản phải ko nào, với thường thì bọn họ cũng chỉ in như vậy. Mặc dù nhiên, một trong những trường hợp chúng ta phải in ấn những file PDF trên nhị mặt giấy thì sao trên đây ?

Đôi khi ngay cả những nhân viên văn phòng chuyên nghiệp cũng cảm thấy run sợ trong bài toán này đó. Vâng, và trong siêng đề ngày hôm nay, mình xin được phân chia sẽ tới các bạn một thủ thuật nhỏ tuổi trong bài toán xử lý và in tệp tin PDF trên cả 2 mặt giấy.

Bạn đang xem: In 2 mặt trong pdf

Cách cài đặt để in 2 phương diện giấy vào Excel, Word 2007, 2016.. đơn giảnCách thiết lập máy in lên trên Windows 7/ 8/ 10 và qua mạng Lan (đơn giản)

Ok, vậy chúng ta sẽ cùng bước đầu luôn nhé !

Cách in file PDF trên hai mặt giấyTrước tiên, bạn phải chắn chắn với mình một điều là thiết bị tính của khách hàng đã thiết đặt phần mềm hiểu file PDF rồi vẫn nhé. Nếu như như chưa tải thì chúng ta có thể cài để phần mềmFoxit Reader để đọc tệp tin PDF trước nhé.

+ cách 1: các bạn mở tệp tin PDF nên in nhị mặt giấy lên => tiếp đến click vào hình tượng máy in như hình, hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng cấp tốc nhấn tổng hợp phím Ctrl + P.

Lúc này, các bạn hãy chắc chắn là là sản phẩm công nghệ in của chúng ta đã được nhảy và nó vẫn vận động tốt.


*

+ bước 2: tiếp đến tại hộp thoại Print. Vào phần:

Name: bạn chọn sản phẩm công nghệ in mà bạn có nhu cầu sử dụng.

Sau đó có các lựa lựa chọn sau:

All: In tất cả các trang.Page from: bạn có thể chọn in từ bỏ trang bao nhiêu đến trang bao nhiêuCurrent page: In trang hiện tại.Pages: Nhập số trang nên in.

Trong trường đúng theo này mình đã tích vào mục Pages (2) và tùy chỉnh thiết lập trang in là 1-61 như hình mặt dưới. Tiếp theo, các bạn click vào hình tam giác (3) trong phần Subset, trên đây họ sẽ tất cả 3 sàng lọc như sau:

All pages in range (in toàn bộ các trangtheo hướng đẫn in ấn)Odd pages only (in những trang lẻ).Even pages only (in các trang chẵn).

Bạn rất có thể click vào mũi thương hiệu Next (4) như hình để kiểm soát trang trước khi in.

*

1. In các trang lẻ

Sau khi lựa chọn máy in và chọn số trang đề nghị in => chúng ta click lựa chọn Odd pages only => rồi nhận OK để tiến hành in những trang lẻ.

*

2. In những trang chẵn

Nếu bạn đã từng in hai mặt giấy bên trên Word hoặc Excel thì vững chắc cũng cố gắng được quy tắc hòn đảo ngược trình từ giấy trước khi bỏ vào máy in rồi chứ, mình sẽ không giải thích thêm nữa.

Note: chúng ta cũng có thể in thử một vài ba tờ để xác minh chiều của trang giấy nhằm in cho đúng đắn nếu chúng ta chưa biết.

Bạn chắt lọc kiểu Even pages only => rồi thừa nhận Ok nhằm máy in chuyển động tiếp nhé.

*

Do phiên bản in của chính bản thân mình có 61 trang nên số trang lẻ đã là 31, và trang chẵn là 30 nhé.

Xem thêm: Nên Dùng Kem Nền Hay Bb Cream, Sự Khác Nhau Giữa Bb Cream Và Kem Nền Foundation

Lời kết

Ok, vậy là bản thân vừa giới thiệu cho chúng ta một mẹo nhỏ dại về cách in ấn, thực hiện in tệp tin PDF trên nhì mặt giấy rồi nhé. Bài xích hướng dẫn rất cụ thể nên bản thân nghĩ các bạn sẽ thực hiện được một cách tiện lợi và mau lẹ thôi.