Excel đến daihoangde.vn 365 Excel mang đến daihoangde.vn 365 dành mang lại máy Mac Excel mang đến web Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel năm 2016 Excel 2016 for Mac Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 xem thêm...Ít hơn

Khi chúng ta tạo bảng Excel, một bảng Hàng Tiêu đề sẽ tự động hóa được chế tạo làm hàng đầu tiên của bảng nhưng chúng ta có thể chọn nhảy hoặc tắt bảng này.

Bạn đang xem: In có tiêu đề trong excel

*

Khi các bạn tạo bảng lần đầu, chúng ta cũng có thể chọn thực hiện hàng tài liệu đầu tiên của bản thân mình làm mặt hàng tiêu đề bằng cách chọn tùy chọn Bảng của tôi bao gồm tiêu đề:

*

Nếu các bạn chọn không sử dụng tiêu đề riêng của mình, Excel đã thêm thương hiệu tiêu đề mang định, như Cột1, Cột2, v.v. Nhưng bạn có thể thay đổi phần nhiều tên đó bất kể lúc nào. Lưu ý rằng nếu như bạn có mặt hàng tiêu đề trong dữ liệu nhưng lại chọn không áp dụng hàng tiêu đề đó, Excel sẽ giải pháp xử lý hàng đó như dữ liệu. Trong lấy một ví dụ sau đây, các bạn sẽ cần xóa hàng 2 và đổi tên tiêu đề mang định, còn nếu không Excel sẽ nhận nhầm mặt hàng này là 1 phần dữ liệu của bạn.

*

WindowsmacOSWeb

Lưu ý: 

Ảnh chụp màn hình trong nội dung bài viết này được triển khai trong Excel 2016. Nếu bạn có một phiên bản khác thì cơ chế xem của chúng ta cũng có thể khác một chút nhưng trừ khi được nêu rõ vào trường hợp khác thì công dụng là như là nhau.

Khi chúng ta tắt hàng tiêu đề, trường đoản cú Lọc sẽ ảnh hưởng tắt và mọi cỗ lọc đã vận dụng sẽ bị nockout bỏ khỏi bảng.

Nếu bạn thêm cột mới khi không hiển thị title bảng, các bạn sẽ không thể khẳng định tên đến tiêu đề bảng mới bằng cách điền chuỗi dựa vào giá trị của tiêu đề bảng cạnh bên trực tiếp ở phía trái cột mới. Thao tác này chỉ có tính năng khi tiêu đề bảng được hiển thị. Thay vào đó, bạn có thể thay thay đổi tiêu đề bảng khoác định được phân phối khi hiển thị các tiêu đề bảng.

Mặc dù có thể tham chiếu các tiêu đề bảng đã biết thành tắt trong công thức nhưng các bạn không thể tham chiếu cho chúng qua việc chọn. Các tham chiếu trong bảng cho tới một title bảng ẩn sẽ trả về quý giá không (0) nhưng chúng sẽ không thay đổi và trả về những giá trị title bảng lúc tiêu đề bảng hiển thị lại. Toàn cục các tham chiếu trang tính không giống (như tham chiếu mẫu mã A1 hoặc RC) đến tiêu đề bảng sẽ được kiểm soát và điều chỉnh khi tiêu đề bảng bị tắt và hoàn toàn có thể khiến cách làm trả về tác dụng không hy vọng muốn.


Hiển thị hoặc ẩn hàng Tiêu đề

Bấm vào vị trí bất kỳ trong bảng.

Đi tới Công thế Bảng > Thiết kế bên trên Dải băng.

Trong nhóm Tùy lựa chọn Kiểu Bảng, lựa chọn hộp kiểm Hàng Tiêu đề nhằm ẩn hoặc hiển thị tiêu đề bảng.

Nếu bạn thay tên hàng tiêu đề, rồi tắt mặt hàng tiêu đề, giá trị gốc chúng ta nhập sẽ được giữ lại nếu khách hàng bật lại sản phẩm tiêu đề.


Lưu ý: 

Ảnh chụp màn hình trong bài viết này được thực hiện trong Excel 2016. Nếu bạn có một phiên phiên bản khác thì chế độ xem của chúng ta có thể khác một ít nhưng trừ khi được nêu rõ trong trường phù hợp khác thì tính năng là tương tự nhau.

Khi bạn tắt hàng tiêu đề, trường đoản cú Lọc có khả năng sẽ bị tắt và mọi cỗ lọc đã vận dụng sẽ bị nockout bỏ ngoài bảng.

Nếu chúng ta thêm cột mới lúc không hiển thị title bảng, bạn sẽ không thể xác minh tên mang lại tiêu đề bảng mới bằng cách điền chuỗi dựa vào giá trị của title bảng sát trực tiếp ở phía trái cột mới. Thao tác này chỉ có công dụng khi tiêu đề bảng được hiển thị. Chũm vào đó, chúng ta có thể thay đổi tiêu đề bảng mang định được thêm vào khi hiển thị các tiêu đề bảng.

Mặc dù có thể tham chiếu những tiêu đề bảng đã biết thành tắt trong bí quyết nhưng bạn không thể tham chiếu cho chúng qua câu hỏi chọn. Những tham chiếu trong bảng tới một title bảng ẩn vẫn trả về quý giá không (0) nhưng bọn chúng sẽ không đổi khác và trả về những giá trị title bảng khi tiêu đề bảng hiển thị lại. Toàn thể các tham chiếu trang tính không giống (như tham chiếu kiểu dáng A1 hoặc RC) mang đến tiêu đề bảng vẫn được điều chỉnh khi tiêu đề bảng bị tắt và có thể khiến phương pháp trả về kết quả không ước ao muốn.


Hiển thị hoặc ẩn hàng Tiêu đề

Bấm vào vị trí ngẫu nhiên trong bảng.

Đi cho tab Bảng bên trên Dải băng.

Trong đội Tùy chọn Kiểu Bảng, chọn hộp kiểm Hàng Tiêu đề nhằm ẩn hoặc hiển thị title bảng.

Nếu bạn đổi tên hàng tiêu đề, rồi tắt hàng tiêu đề, giá trị gốc bạn nhập sẽ tiến hành giữ lại nếu bạn bật lại mặt hàng tiêu đề.


Hiển thị hoặc ẩn sản phẩm Tiêu đề

Bấm vào vị trí ngẫu nhiên trong bảng.

Trên tab Trang đầu bên trên dải băng, bấm chuột mũi thương hiệu xuống ở bên cạnh Bảng, rồi chọn biến hóa Hàng Tiêu đề.

--HOẶC--

Bấm vào tab Thiết kế Bảng > chọn Kiểu trong > sản phẩm Tiêu đề.

Xem thêm: Cách Kết Nối Lumia 520 Với Máy Tính Bằng Driver Nokia, Cách Kết Nối Điện Thoại Lumia 520 Với Máy Tính


Bạn phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn hoàn toàn có thể hỏi một chuyên viên trong xã hội Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự cung cấp trongCộng đồng trả lời.