IDM ko bắt link là như vậy nào? Đó là vào 1 ngày đẹp ttránh, IDM của bạn hốt nhiên "dnghỉ ngơi chứng", ko hiện nút tải về để cho các bạn cài phyên ổn, ca nhạc, game...nữa. Tại sao vậy? Hiện tượng này chúng ta chạm mặt tương đối tiếp tục, tốt nhất là các ai sử dụng phiên bản craông xã của IDM. Theo các chủ kiến được giới thiệu vày cộng đồng người tiêu dùng vào và ko kể nước thì có 1 số ngulặng nhân dẫn cho chứng trạng này:

Máy tính bị virus.Phiên bạn dạng của trình chăm sóc không cân xứng với IDM.Phần biết tin tích đúng theo của trình chăm bẵm cùng với Internet daihoangde.vn Manager không vận động......

Bạn đang xem: Internet download manager không bắt link

Vậy có tác dụng giải pháp làm sao nhằm hạn chế và khắc phục được hiện tượng IDM không từ bỏ bắt link? Sau trên đây, Shop chúng tôi vẫn ra mắt với các bạn một số cách đơn giản dễ dàng, phổ cập mà ai ai cũng rất có thể làm được.


Bảo mật cho lắp thêm tính

Để ngăn chặn các một số loại vi khuẩn, phần mềm ô nhiễm... rất có thể xâm nhập vào khối hệ thống bất cứ dịp làm sao, các bạn phải tạo ra 1 bức tường an toàn mang đến riêng biệt mình. Một số lịch trình khử virut miễn phí tổn được xem là xuất sắc với phổ biến tuyệt nhất hiện tại nay:

Kiểm tra độ tương xứng giữa trình chu đáo và IDM

Nếu IDM không bắt liên kết Youtube trên trình để mắt tới Chrome? Hãy update trình duyệt Chrome của chúng ta với thiết lập lại bản IDM mới nhất! Cách cực tốt để IDM luôn bắt links là cần dùng phiên bạn dạng IDM với trình để mắt tới mới nhất, đồng thời là không nên craông xã IDM.

Tích hợp lại IDM với trình duyệt

Cách 1:

Tại trên đây công ty chúng tôi vẫn trình làng cách làm cho điều đó với trình coi ngó Google Chrome. Thứ nhất, chúng ta mở đoạn Extension (phiên bản tiếng Việt là Tiện ích mở rộng) bằng cách bnóng Ctrl + H, bảng History hiện ra, phần Extension nghỉ ngơi ngay lập tức phía dưới:


Hoặc dễ dàng rộng, các bạn gõ chrome://extensions/ vào thanh ảnh hưởng, thừa nhận Enter. Xong

Nếu phần IDM Intergration Module bị mờ như hình trên, nghĩa là anh tài tích vừa lòng thân IDM cùng với trình ưng chuẩn không vận động, hãy ghi lại vào ô Enable ở phía mặt phải:

Đồng thời tích luôn vào ô Allow in incognito cùng Allow access khổng lồ tệp tin URLs

Sau kia thử lại bằng phương pháp mlàm việc video clip YouTube bất kỳ nào đó xem tình trạng đã làm được khắc chế chưa.

Cách 2:

Nếu vẫn chưa dứt thì chúng ta liên tiếp cách xử trí tiếp bước sau đây. Vào phần Extension với xóa bỏ module tích hợp của IDM bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng thùng rác nhỏng hình dưới:


Msinh sống thư mục setup của IDM (thường thì là C:Program FilesInternet daihoangde.vn Manager), tìm kiếm file IDMGCExt.crx với kéo thả vào trang Extension sẽ mở:

Bấm Add nhằm xác nhận:

Và... tiếp tục demo lại coi Internet daihoangde.vn Manager vẫn từ bắt link mua tuyệt không.

Xem thêm: Cách Đổi Chỗ 2 Cột Trong Excel ? Cách Đổi Vị Trí Các Cột Trong Excel

Cách 3:

Mở IDM lên (nhấn đúp vào inhỏ của IDM bên dưới ktuyệt hệ thống), vào phần Options, thẻ General, quăng quật kiểm tra tại ô Use advanced... Bấm OK:


Sau đó, lại check vào ô Use advanced... nhằm IDM tự động chất vấn cùng tích phù hợp với hệ thống trình lưu ý bên trên máy tính.

Kết quả sau công việc làm cho trên:

Chúc chúng ta thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA