Theo ban bố nhưng mà hãng cung ứng, iPhone 11 Pro Max sẽ có sản phẩm khả năng không thấm nước được đánh giá cao ở tiêu chuẩn IP68.

Bạn đang xem: Iphone 11 pro max có chống nước không

Nhưng lúc đối chiếu cùng nhiều dòng thiết bị khác thuộc chuẩn chỉnh thì nó lại được Reviews là xuất sắc rộng. Vậy tại sao iPhone 11 Pro Max lại có sự khác biệt này?

Cũng giống như nhỏng các dòng vốn nhiệm trước đây, iPhone 11 Pro Max cũng sẽ bao gồm cho doanh nghiệp kỹ năng kháng vết mờ do bụi với nước. Nhưng thuộc chuẩn cùng với iPhone XS là IP68 dẫu vậy lại đạt được tài năng không thấm nước xuất sắc hơn bất cứ đồ vật Apple nào trước đây. Lý bởi gì gì?

IP68 là gì?

Trước hết, trước khi phân tích tại sao iPhone 11 Pro Max lại chống thấm giỏi hơn thế thì hãy coi về chuẩn chỉnh IP68 nhé.

‘IP’ đó là viết tắt của ‘Ingress Protection’, bao gồm nghĩa ‘Bảo vệ, chống xâm nhập’. Còn con số 68 là thể hiện mức độ đảm bảo an toàn của dòng sản phẩm. Và bây chừ, IP68 là tiêu chuẩn chỉnh cao cấp tốt nhất nhưng mà người tiêu dùng có thể nhận thấy tại một thứ di động cầm tay.

*
*
*
*

Ngoài một độ bền hoàn hảo và tuyệt vời nhất tự tiêu chuẩn chống bụi, kháng nước thì iPhone 11 Pro Max cũng khá được giảm đi sự hư hỏng thiệt sợ bởi va đụng nhờ vào tấm kính cường lực chống va đập bắt đầu nhưng mà hãng đã sản phẩm. Đây là làm từ chất liệu kính bền bỉ độc nhất trên Thị trường hiện giờ và nó cũng rất được làm cho nhám phía đằng sau khiến cho từng trải người dùng dễ dàng rộng, “ngầu” hơn cùng phòng bám vân tay.

Bạn tất cả ưng ý một thiết bị siêu phẩm bền vững nhỏng iPhone 11 Pro Max không? Nếu bao gồm thì cho đến Bạch Long thiết bị di động ngay giỏi Call 1900 63 64 69 để dấn ưu tiên khủng về giá, chế độ hậu mãi.

Xem thêm: Bật Mí Những Phần Mềm Tăng Âm Thanh Cho Laptop, Pc, Máy Tính Tốt Nhất


Chúc bạn nhanh chóng hoàn toàn có thể chọn được một trang bị iPhone 11 Pro Max ứng ý cùng với mức chi phí cực kỳ cực kỳ rẻ.