Chiếc iPhone 5 của người tiêu dùng liên tục trường đoản cú khởi hễ lại khiến cho bạn hơi bực mình. Nếu chưa có thời gian chuyển máy đến trung trung tâm bảo hành, hãy thử một số trong những cách sửa lỗi iPhone 5 từ khởi đụng lại sau.

Bạn đang xem: Mẹo khắc phục lỗi iphone tự tắt và không khởi động lại


*

Những chiếc điện thoại “cổ” thực hiện lâu hay gặp mặt vấn đề khiến bạn băn khoăn lo lắng điển hình như: Chiếc iPhone 5/5S tự khởi hễ lại liên tục khi đang sử dụng thông thường bỗng nhiên sập nguồn và tự khởi hễ lại. Khiến cho người sử dụng cảm thấy hoang mang. Nếu chưa có thời gian đưa máy mang đến trung trung tâm bảo hành, hãy thử một số cách sửa lỗi iPhone 5 từ khởi cồn lại nhưng mà daihoangde.vn phía dẫn mặt dưới.

*

Bạn đang download trong tay dòng iPhone 5 lock của Apple 1 thời đình đám thu hút vày thiết kế đẳng cấp và sang trọng cùng với đồ họa dễ áp dụng và đa tác vụ mềm mịn được đánh giá là chiếc smartphone tốt độc nhất trên thị phần tại thời điểm trình làng sản phẩm. Dẫu vậy vào thời điểm này mắc phải một trong những lỗi auto khởi rượu cồn lại khiến cho người sử dụng rất phiền toái và khó tính khi đang chơi game hoặc đang xuất hiện một cuộc điện thoại quan trọng. Dưới đó là hướng dẫn phương pháp sửa lỗi iPhone 5 từ bỏ khởi đụng lại.

Trước khi sửa lỗi thì họ cùng đi kiếm ra lỗi của máy

Những lý do gây ra trang bị tự tắt nguồn khởi rượu cồn lại:

Phần mềm trong thứ không tương xứng với hệ điều hành iOS.

máy bạn ẩm, hay bị thâm nhập nước do bạn sơ í làm rơi hay trong những lúc đi mưa bị ngấm nước.

Cũng tất yêu trừ trường hợp máy bạn bị lỗi bận phận main.

Cách sửa lỗi iPhone 5/5S tự reset liên tục

Bật / Tắt Cellular

*

Đây là một trong những phương pháp đầu tiên bạn nên thử vì chưng nó khá 1-1 giản. Chỉ việc truy cập tự trình Cài đặt, đi mang đến Cellular/Mobile sau đó chạm vào Bật hoặc tắt dữ liệu di động.

Khởi cồn lại iPhone (đối với trường hợp thứ bị độ ẩm ướt)

*

Để reboot lại mẫu iPhone của bạn, bấm giữ đôi khi nút nguồn cùng nút Home vào vài giây. Sau thời điểm logo của Apple lộ diện trên màn hình có nghĩa là chiếc iPhone của các bạn sẽ được Reboot.

Thiết lập lại iPhone

*

Để thiết lập lại iPhone của bạn, bước vào trình cài đặt Settings, General, Đặt lại và chọn Reset All Settings.

Ứng dụng ko tương thích

Không phải ứng dụng nào cũng phù hợp và khiến cho bạn đẩy mạnh được buổi tối đa sức khỏe củaiPhone. Một số phần mềm cài về sản phẩm cũng hoàn toàn có thể là lý do để cho chiếc iPhone 5 cũcủa bạn tự động bật, tắt.

Khôi phục các dữ liệu sao giữ cũ

*

Nếu các cách trên vẫn chưa phát huy công dụng thì thử thêm phương pháp này. Kết nối chiếc iphone 5s cũ của doanh nghiệp với iTunes trên thứ tính tiếp đến khôi phục lại trường đoản cú một bạn dạng sao lưu lại cũ.

Kết thích hợp đồng thời chính sách Recovery Mode và thiết lập lại máy

Đây hoàn toàn có thể là phương án khả thi độc nhất mà fan dùng nên lựa chọn nhưng hơi khó tiến hành nếu mẫu iPhone của người tiêu dùng bật, tắt liên tục trong vòng 2 đến 3 phút.

Để thực hiện thao tác này:

* Bấm với giữ nút nguồn với nút Home cho đến khi screen tắt

* liên kết với iTunes, nó sẽ tự động hóa phát hiện dòng iPhone của khách hàng đang trong chính sách phục hồi

* phục hồi lại cái iPhone 5S lock của bạn. Nếu như ý thì nó sẽ giải quyết được sự việc này.

Thay pin khác

*

Thỉnh thoảng pin sạc cũng rất có thể là nguyên nhân chính dẫn cho tình trạng đồ vật bị hao pin nên hãy thử nỗ lực một pin sạc iPhone 5 bắt đầu để xem bao gồm thể chấm dứt được sự việc hay không.

Xem thêm: Tổng Hợp 19 Lệnh Vẽ Đồ Thị Trong Matlab, Cách Vẽ Đồ Thị Trong Matlab

Kết luận

*

Trên đây là một số trả lời mà daihoangde.vn chuyển ra về kiểu cách sửa lỗi iPhone 5/5S từ khởi rượu cồn lại liên tục. Muốn rằng các cách trên hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được những lỗi. Chúc cac bạn thành công. Đừng quen chia sẻ cùng với MSmobie về triệu chứng máy của chúng ta sau lúc thử những cách trên ở comment dưới nhé:-) Thanks you.