Sau khi ra mắt iOS 13, táo bị cắn đã ra mắt các thiết bị cung cấp phiên bản hệ quản lý điều hành mới này và trong những số ấy có iPhone 6 Plus. Với những người dân đang hoặc sắp tải sẽ rất xem xét vấn đề iPhone 6s Plus bao gồm nên lên tiện ích ios 13 không. Bài viết hôm nay đã giải đáp thắc mắc trên của các bạn.

Bạn đang xem: Iphone 6 plus có lên được ios 13 không

Khi mới ra mắt iPhone 6s Plus đã khiến cho iFan ngồi và đứng không yên. Nhưng sau khá nhiều năm, trước sự cách tân và phát triển của ngành di động, 6s Plus đã dần dần bị lãng quên. Tuy nhiên, bài toán Apple hỗ trợ iOS 13 đến thiết bị này hoàn toàn có thể sẽ chế tác lên một cơn bão mới. Cùng với phần lớn ai đang sẵn có ý định nâng cấp lên game ios 13 mang đến iPhone 6s Plus thì đấy là câu trả lời chính xác nhất.

iPhone 6s Plus có nênlên quả táo 13 không? Câu vấn đáp là “CÓ”

Để gồm câu trả lời đúng mực nhất cửa hàng chúng tôi đã tiến hành update iOS 13.3 đến một cái iPhone 6s Plus 64GB. Và sau một tuần lễ trải nghiệm cửa hàng chúng tôi đã thu được hiệu quả như sau:

1. Hiệu năng hoạt động vẫn còn siêu ngon

Nhờ sử dụng chip táo bị cắn A9 trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà iPhone 6s Plus mang đếnhiệu năng không chiến bại kém các mẫu smartphone khác cùng tầm giá. Cái iPhonechúng tôi trải nghiệm là thành phầm đã được thực hiện hơn 1 năm chứ không phải điệnthoại bắt đầu 100%.


*
iPhone 6s Plus chạy xe trên hệ điều hành mới vẫn rất mượt

Nếu đem so sánh với hiệu năng trước đây thì hiện thời iPhone6s Plus đã hết sức cuốn hút nữa. Nhưng mà xét về góc độ tổng thể và toàn diện thì đây vẫnlà 1 dế yêu đáng cài và máy hoàn toàn chiến hồ hết những tựa trò chơi phổbiến hiện nay nay.

Chúng tôi đã triển khai test một vài game mobile, trước tiên làPUBG – trường đoản cú game sẽ rất phổ biến hiện nay. Trang bị chỉ mở được cấu hình ở mức HDvà FPS tối đa là 30. Tuy nhiên iPhone 6s Plus lại chuyển động một cách bình ổn giúpngười chơi hạ địch dễ dàng dàng.


*
Chơi PUBG với tầm FPS đạt cao nhất 30 FPS

Chúng tôi cho rằng việc iPhone6s Plus bao gồm nên lên game ios 13 không để game play ở mức cấu hình cao nhất làkhông phải thiết. Cũng chính vì khi chơi chỉ cần mượt, không đơ là xuất sắc rồi.

Tiếp theo, công ty chúng tôi thử cùng với Liên Quân Mobile. Lần này mìnhđã demo bật chế độ FPS cao (tối nhiều 60 FPS). Và công dụng thì rất tuyệt, chúng tôikhông cho là A9 lại có thể hoạt động tốt đến vậy.


*
Chơi Liên Quân Mobile mang đến FPS từ bỏ 60 mang lại 61 FPS

Sau đó, công ty chúng tôi tiếp tục thử với từ game vận tốc Zing SpeedMobile. Cùng với thể một số loại này máy hoàn toàn có thể bật được đồ họa cao, tuy nhiên đôi lúc FPSbị sụt giảm 52 mà lại cũng không ảnh hưởng đến cuộc đua vào game.


*
Chơi ZingSpeed thiết bị di động với FPS giao động từ 52 mang lại 59

Qua quá trình trải nghiệm, chúng tôi đánh giá chỉ cao iPhone 6s Plus 64GB với Ram 2GB. Dù chạy game ios 13.3 dẫu vậy máy không nhiều khi xẩy ra giật và lag mặc dù cho là chơi game hay những tác vụ thông thường. Đặc biệt khi nhảy 5 tác vụ ẩn thì lắp thêm vẫn hoạt động rất suôn sẻ tru. Còn sau lúc tập luyện game xong, máy sẽ ảnh hưởng trễ màn hình 1 chút xíu từ 0,3 mang lại 0,5 giây. Còn lúc mở các ứng dụng thì tốc độ hơi chậm, mất khoảng 2 giây các ứng dụng mới lộ diện được.


*
Thỉnh thoảng lắp thêm vẫn bị lag dẫn đến tình trạng mất thông tin và màn hình trắng

2. Update iOS 13, iPhone 6s Plus tất cả gì HOT?

iPhone 6s Plus có nênlên ios 13 không là vấn đề nhiều người quan tâm cũng chính vì thông thường hệ điềuhành mới sẽ có tương đối nhiều cải tiến. Vậy iPhone 6s Plus có cung ứng những điểm bắt đầu trêniOS 13 hay không?

Đầu tiên, sau khi upgrade lên ios 13, bộ nhớ iPhone 6s Plussẽ bị hụt đi hơn 1GB và chỉ với 16GB. Vày vậy việc thay đổi giao diện mới cho 6sPlus là điều rất khó.


Khi đã update lên quả táo 13, iPhone 6s Plus sẽ có thêm tínhnăng mới và đó bao gồm là chế độ Haptic Touch và Dark Mode. Thêm tính năng mới sẽkhiến thứ nặng hơn mà lại trong vượt trình shop chúng tôi trải nghiệm thì 6s Plus vẫnhoạt cồn rất suôn sẻ tru.


*
Haptic Touch được cho phép người cần sử dụng chỉnh sửa màn hình hiển thị chính, chia sẻ các ứng dụng hoặc xóa sổ nó nhanh chóng

Còn về sự việc pin thì đây là điểm khiến chúng tôi hơi thất vọngmột chút. Pin bị tuột dốc khá nhanh, bay 30% chỉ với sau khi đùa 1 vài game.

Về camera, iPhone 6s Plus vẫn làm tốt nhất có thể nhiệm vụ của mình.Hình hình ảnh chân thiệt và tự nhiên chứ không ảo như một số mẫu điện thoại cảm ứng khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Nhiều Bài Hát Vào Proshow Producer Trên Mọi Phiên Bản

Nếu bỏ lỡ thời lượng sạc thì iPhone 6s Plus gồm nên lên ios 13 không thì câu trả lời là “CÓ”. Tuy vậy với những người liên tục sử dụng máy và cần dung lượng pin cao thì tránh việc cập nhật.