Tự đụng sao lưu dữ liệu mà không chọn lọc sẽ khiến iCloud cấp tốc đầy và “tạp nham”. Vì chưng thế, nhiều người tiêu dùng Apple chọn cách tắt sao lưu giữ iCloud tự động hóa để chủ động trong việc cai quản dữ liệu.

Bạn đang xem: Iphone chưa được sao lưu


*
Hướng dẫn bí quyết tắt sao lưu giữ iCloud từ bỏ động

Lý vày tắt sao lưu giữ iCloud từ bỏ động

iCloud là qui định hữu ích dành riêng cho những người dùng Apple, gồm khả năng tự động sao lưu tài liệu từ thiết bị iPhone/ ipad tablet vào iCloud để tìm kiếm dễ dàng hơn. Nhưng tuy nhiên song với tiện ích chúng đem lại thì thỉnh thoảng việc tự động sao lưu lại lại khiến cho người dùng cảm thấy bất tiện, ví dụ như:

- iCloudđầy, không còn đủ khu vực để lưu giữ những tài liệu quan trọng. Bởi câu hỏi sao lưu lại tự độngsẽ lưu hết tất cả dữ liệu bao gồm trong máy, bao gồm cả những thứ không đề nghị thiếtlưu trữ.

- Kết nối Wi-fi chậm thì quy trình sao lưu sẽ khá lâu

-Không trọn vẹn tin tưởng vào tính năng bảo mật của iCloud, sợ hãi bị kẻ xấu tấncông, rước cắp dữ liệu.


*
Hãy quan tâm đến trước đi tắt tính năng auto sao lưu trên iPhone/ iPad

Hướng dẫn giải pháp tắt sao giữ iCloud trường đoản cú động

Đểtránh phần lớn rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra, hãy áp dụng biện pháp tắt sao giữ iCloud tự cồn dưới đây. (Lưu ý: iPhone/ máy tính bảng ipad phảicó liên kết mạng)

Bước 1: Vào ứng dụng “Cài đặt” trên đồ vật iPhone/ máy tính bảng ipad và bấm vào Tài khoản ID táo bị cắn dở hiển thị ngay lập tức đầu tiên

Bước 2: chọn mục “iCloud”


*
Mở thiết đặt iCloud bên trên iPhone/ iPad

Bước 3: Kéo xuống dưới và lựa chọn mục “Sao lưu iCloud” xuất xắc “iCloud Backup”

Bước 4: Off mục Sao lưu giữ iCloud với nhấn OK để chứng thực thao tác


*
Tắt nhân tài sao giữ iCloud cùng nhấn OK xác nhận

Sau khi thực hiện các làm việc tắt sao lưu lại iCloud, chúng ta có thể khởi hễ lại máy nhằm iPhone/ iPad dìm diện setup mới.

Điều gì sẽ xảy ra sau khoản thời gian tắt tính năngtự cồn sao giữ iCloud?

Sau lúc tắt tính năng auto sao lưu giữ iCloud, chắc chắn là iPhone/ iPad sẽ không còn thể sao lưu dữ liệu mới của doanh nghiệp vào iCloud cùng nếu bạn muốn thực hiện nay sao lưu thì cần phải kết nối iPhone tới iTunes trên trang bị tính. Việc này còn có vẻ vấn đề và khó khăn hơn nhiều, bởi có không ít người “cả đời” không cần sử dụng tới iTunes, thậm chí là không biết sự mãi sau của iTunes.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Tính Để Bàn Và Cách Khắc Phục


*
Khi đang tắt tính năng tự động hóa sao giữ trên iPhone/ ipad tablet thì người dùng cần tới iTunes để triển khai sao lưu theo ý muốn

Hãynhớ việc giữ lại một phiên bản sao lưu giữ dữ liệu là vấn đề quan trọng, vị đó đó là thứduy nhất giúp đỡ bạn khôi phục tổng thể dữ liệu nếu như chẳng may iPhone/ iPad xẩy ra sựcố. Sát bên đó, việc áp dụng iTunes sẽ cho chính mình tính năng bảo mật cao hơn nữa vì tấtcả các bạn sao lưu đầy đủ được mã hóa và bọn chúng cũng không phải tải lên máy chủ củaApple.Nếu bạn đã quyết địnhchọn cách tắt sao lưu lại iCloud thì hãythử làm cho quen với iTunes để sao lưu giữ và bảo vệ dữ liệu của bạn.


*

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "huong-dan-cach-tat-sao-luu-icloud-tu-dong" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "21552", Title: "Hướng dẫn cách tắt sao lưu giữ iCloud tự động", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);