Iphone x thông số kỹ thuật

Điểm nổi bật Video Bạc Xám Chụp từ camera Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về thương hiệu

*


*

Bài viết tấn công giá

Thiết kế lột xác

iPhone X 64 GB thiết lập ngôn ngữ xây cất mới, phương diện trước bao trùm gần như là trọn vẹn là màn hình hiển thị, loại bỏ phím trang chủ với bo cong 4 góc. Khung sườn thiết bị là thnghiền không gỉ (nắm vị nhôm nlỗi iPhone 8) và khía cạnh sườn lưng kính.

You watching: Iphone x thông số kỹ thuật

Màn hình OLED Super Retina 

Chiếc điện thoại iPhone này sử dụng màn hình hiển thị 5.8 inch cùng với technology Super Retimãng cầu siêu sắc nét, mật độ điểm ảnh 458 dpi. Tấm nền technology OLED tiên tiến cùng với độ tương làm phản rất cao 1/1.000.000, màn hình này đã hạn chế và khắc phục được trọn vẹn những điểm yếu bên trên OLED truyền thống, tài năng hiển thị hoàn hảo, độ đậy màu sắc rộng lớn. 

Màn hình iPhone X đạt chuẩn HDR, hỗ trợ HDR10/Dolby Vision, cảm ứng 3 chiều với công nghệ thay đổi màu sắc màn hình theo tia nắng môi trường thiên nhiên True Tone.

*

Bảo mật khuôn phương diện FaceID

iPhone X đào thải hoàn toàn TouchID, nạm vào chính là công nghệ bảo mật thông tin mới trên năng lượng điện thoại có tên FaceID giỏi thừa nhận diện khuôn khía cạnh 3D, công nghệ này được cam kết có độ đúng mực vội vàng trăng tròn lần đối với bảo mật vân tay trước đó ( tỉ lệ thành phần không nên chỉ 1/ 1 triệu). 

*

Ứng dụng tăng tốc thực tế ảo AR

Hệ quản lý iOS mới đem lại rất nhiều ứng dụng thực tiễn ảo tăng cường AR. iPhone X buổi tối ưu tốt nhất có thể mang đến gần như áp dụng áp dụng technology mới này. Animoji cũng ứng dụng AR khiến cho những biểu tượng cảm xúc tựa như biểu cảm của người dùng.

Camera knghiền nâng cấp


iPhone X bao gồm cụm camera kép có thuộc độ sắc nét 12 MPhường., ống góc bao gồm rộng khẩu độ f/1.8 và ống tele phú khẩu độ f/2.4 mang lại kĩ năng xóa phông chụp chân dung với zoom quang quẻ học tập 2X ko bớt chất lượng.

*

Cảm biến hóa hình ảnh lớn hơn thu sáng sủa xuất sắc, kháng rung quang đãng học kxay OIS bên trên cả 2 camera bớt hiện tượng mờ nhòe lúc cù, chụp. Bộ giải pháp xử lý hình hình ảnh vì Apple từ bỏ xây đắp mang lại chất lượng ảnh tốt hơn.

See more: Vì Sao Khởi Nghĩa Hương Khê Là Cuộc Khởi Nghĩa Tiêu Biểu Nhất Trong Phong Trào Cần Vương

Camera trước xóa phông 

Camera trước iPhone X gồm độ phân giải 7 MP.. được Apple tích hợp công nghệ xóa font chụp chân dung và Portrait Lightning, được cho phép biến đổi góc tia nắng vào khuôn phương diện như chụp nghệ thuật và thẩm mỹ.

*

Vi cách xử trí mới nkhô hanh hơn, tiết kiệm chi phí pin hơn

iPhone X được thiết bị vi xử trí trả mới A11 Bionic được Apple trường đoản cú xây cất với về tối ưu không hề ít nhân tố đặc biệt là nâng cao sức mạnh giải pháp xử lý giao diện 3D cùng thực tiễn ảo bức tốc AR.

A11 gồm 6 nhân bao hàm 2 nhân tính năng cao nkhô cứng hơn 25% và 4 nhân tiết kiệm ngân sách pin nkhô cứng hơn 70% đối với nạm hệ trước.

*

Pin không dây với sạc nhanh

iPhone X được Appe có tương lai cho thời lượng dùng pin tốt rộng 2 tiếng đồng hồ đối với iPhone 7. Tuy nhiên, điểm xứng đáng chú ý hơn hết là 2 technology sạc lần đầu tiên được có lên iPhone là sạc ko dây và sạc nhanh.

See more: Điểm Chuẩn Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân Thủ Đức, Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân Cs Thủ Đức

Công nghệ sạc không dây cho phép các bạn đặt thứ lên phía trên bộ sạc nhằm sạc, không phải cắn dây, dễ ợt cùng an toàn hơn. Công nghệ sạc nkhô giòn có thể chấp nhận được sạc đầy 50% iPhone X chỉ vào khoảng 30 phút. Cả 2 phần nhiều đã mang lại phần lớn trải đời thực hiện iPhone hoàn hảo rộng.


Chuyên mục: Tổng Hợp