J7 prime có sạc nhanh không

Sở Pin Cáp Samsung J7 Prime Chính Hãng được phân phối bao gồm hãng do Siêu Phụ Kiện. Quý khách hàng hoàn toàn im trung ương về chất lượng sản phẩm cùng với những chiết khấu lôi cuốn như sau :

Với technology sạc nhanh được tích hợp trong adapter để giúp đỡ tinh giảm thời gian sạc về tối nhiều lên tới mức trong vòng 30 phút đầy hơn một nửa pin, vẫn đảm bảo pin của máy không bị cnhì tuyệt hư hư khi sử dụng vào thời gian nhiều năm.

You watching: J7 prime có sạc nhanh không

Lưu ý:tùy loại Smartphone cơ mà thời gian sạc vẫn khác biệt.

Sở Pin Sạc Cáp Samsung J7 Prime Chính Hãngvớicơ chế sạc là : 5V-1.55A (tương hợp những sản phẩm đời cũ ko gồm chính sách sạc nhanh) giúp sạc nhanhchỉ trong vòng nửa tiếng.

*

Sản phẩm được bảo đảm an toàn 100% về unique với nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa rõ ràng

Là dòng sản phẩm bao gồm hãng vày Siêu Phụ Kiện Shop chúng tôi cung ứng đảm bảo được xem an ninh không gây ra các hiện tượng lạ nlỗi cháy nổ, đơ chạm màn hình, loạn cảm ứng tốt các sự việc về pin.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀCủ Sạc Nhanh hao Samsung 5V-2A Chính Hãng TẠIhttps://daihoangde.vn

Thông sốDiễn giải
Nguồn vào100V - 220V
Nguồn ra5.0V - 1.55A
Tần số50 - 60 Hz
Màu SắcTrắng
Bảo hành12 tháng với củ sạc với 06 mon với cáp
Bộ Sản phẩm01 Củ Pin. 01 cáp sạc

*

Sản phđộ ẩm chính hãng sản xuất giúp sạc không xẩy ra nóng lắp thêm và không bị sợ hãi chạm màn hình, tất cả vào trường phù hợp các bạn vừa cần sử dụng đồ vật vừa sạc pin, vật dụng vẫn rất có thể vào pin thông thường.

See more: Tiểu Thuyết Tắt Đèn Của Ngô Tất Tố Và Tiểu Thuyết Tắt Đèn, Đọc Sách Truyện Tắt Đèn

*

Củ Sạc Nkhô nóng Samsung 5V-1.55A Chính Hãng được thiết kế với hơi là nhỏ tuổi gọn gàng, cùng với màu sắc đenmang lại nên việc dịch rời đưa theo theo theo người là siêu tiện lợi và không khiến ra vướng mắc gì.

*

Củ sạc được tích đúng theo technology sạc nkhô giòn và nguồn ra à 5.0V - 1.55A sạc nkhô hanh trong khoảng nửa tiếng là có thể dùng được

*

cũng có thể xài cho tất cả các máy Samsung và sản phẩm công nghệ tất cả cung ứng kĩ năng Quick Charge của Qualcomilimet nlỗi Sony Xperia XZ/ XZs, LG G5/ G6, Smartphone HTC 10, Hãng Asus ZenFone 3, Xiaongươi XiaoMI 5c/ RedXiaoMI Note 4...

*

Có thể dùng để sạc mang lại phú khiếu nại tất cả cần sử dụng pin

*

Hãng sản xuất:Samsung Vietnam

Củ sạc này dùng được trên phần nhiều những loại điện thoại thông minh hiện thời kể cả không hẳn của Samsung nhỏng :

LG G2 , G3 ( dùng 1.8A vẫn dùng sạc 2A Samsung tốt )Sky : 850 , 860 , 870 , 880 , 890 , 900 , 910 , 9đôi mươi … đầy đủ sử dụng sạc 2ASamsung : chú ý 2 , chú ý 3 , Note 4 , S4 , S5 , Mega , Alpha , A3, A5 , A7 …Kể cả các mẫu máy vi tính bảng của Samsung , ipad tablet , LG ….bảo hành 12 thángBộ sản phẩm bao hàm :01 Sản phẩm.

See more: Cách Tải Facebook Phiên Bản Cũ, Cho Iphone

Sản phđộ ẩm bao gồm:- 01 Củ Pin. 01 cáp sạc

Cam kết:

khi trả hàng Qúy khách hàng sẽ tiến hành hoàn vốn 100%;Áp dụng miễn phí tổn tải mang lại sản phẩm, với Khi mua hàng lần 2 trsinh sống lên.

Mọi thắc mắc vui tươi contact trực tiếp:daihoangde.vn


Chuyên mục: Tổng Hợp