quý khách hàng muốn thêm quan hệ vợ chồng bên trên Facebook để lưu lại quyền mua và ước ao công khai minh bạch với toàn bộ hầu như bạn. Đồng thời, trên đây còn là cách để bạn biểu đạt tình yêu với người nhưng mà bản thân yêu thích. Nếu chưa biết bí quyết tiến hành, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bí quyết công khai minh bạch hết hôn bên trên Facebook trong văn bản dưới đây.quý khách sẽ xem: Cách Kết Hôn Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Tin tức liên quan:


*

Cách thêm quan hệ vk ông xã trên Facebook

Ngoài vấn đề cập nhật các công bố cá nhân như: Ngày sinc, số điện thoại cảm ứng, tin nhắn, học tập vấn, nơi ở… quý khách còn rất có thể update chứng trạng mối quan hệ bên trên social này. Để kết giao trên Facebook, các bạn chỉ cần tiến hành theo mọi bước dưới đấy là rất có thể biến hóa.

Bạn đang xem: Kết hôn trên facebook như thế nào

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn vào áp dụng Facebook, tiếp nối chúng ta truy cập vào Trang cá nhân của mình.


*

*

Bước 3: Nhiều tùy lựa chọn lộ diện, bạn tìm đến mục triệu chứng mối quan hệ, nhấp vào biểu tượng chiếc bút để thực hiện sửa đổi.


*

Cách 4: sau đó chúng ta nhấp vào mục Chỉnh sửa, sát bên quan hệ hiện nay của công ty vẫn tùy chỉnh thiết lập trước đó.


*

Cách 5: Quý khách hàng bấm vào mối quan hệ hiện tại của người tiêu dùng, đã thấy một Menu xổ xuống với nhiều mục nhằm chúng ta có thể biến đổi triệu chứng dục tình khác nhau. Để thay đổi lịch sự tâm lý đã thành hôn trên Facebook, chọn lọc mục Đã kết hôn.


Bước 6: Sau kia chúng ta điền tên Facebook người nhưng bạn muốn kết hôn bên trên Facebook với lựa chọn thời hạn kết duyên. Cuối cùng nhấp vào mục Lưu núm đổi nhằm gìn giữ thông tin của người sử dụng.

Xem thêm: Pdffactory Pro 5 36 - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Pdffactory Pro V6


» quý khách hàng đang biết: Cách ĐK 4G VinaPhone khuyến mãi data xịn lướt Facebook thả ga

Trên phía trên là cách thêm mối quan hệ vk ông xã trên Facebook, chúc chúng ta thêm thành công cùng gồm thêm nhiều lúc sử dụng Facebook.