Nếu bạn gặp phải ERR_CONNECTION_RESET trong Chrome khi duyệt một vài trang web, điều này có nghĩa là trình duyệt không thể thiết lập kết nối ổn định hoặc hoàn toàn không có trang web bạn muốn mở. Trong khi một số trang web mở tốt, những người khác hiển thị lỗi này. Thiết lập lại kết nối có nghĩa là khi dữ liệu nhận được bởi máy tính ngang hàng, trong trường hợp này, bạn, không thể xử lý nó. Bài đăng này sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục Lỗi 101, ERR CONNECTION RESET, Kết nối đã được đặt lại lỗi trong trình duyệt Google Chrome trên Windows 10/8/7.

Bạn đang xem: Kết nối đã được đặt lại

Bạn đang xem : Lỗi kết nối đã được đặt lại

ERR_CONNECTION_RESET lỗi Chrome

Khi bạn thấy thông báo lỗi này, bạn cũng sẽ thấy thông báo như sau:


Bạn đang đọc: Khắc Phục Lỗi Kết Nối Đã Được Đặt Lại ‘, Khắc Phục Lỗi Kết Nối


This website is not available, The connection to example.com was interrupted, Error 101 ( net :: ERR_CONNECTION_RESET ) : The Connection was reset

*
Dưới đây là những yêu cầu của chúng tôi về cách bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Đảm bảo tải lại website sau mỗi đổi khác bạn triển khai để tìm ra điều gì tương thích với bạn. Như mọi khi, tôi sẽ chia những bước khắc phục sự cố thành hai. Đầu tiên cho PC và thứ hai cho Chrome.

Khắc phục sự cố mạng PC

1> Kiểm tra cáp mạng của bạn, khởi động lại bộ định tuyến và kết nối lại

Mẹo cơ bản, nhưng đôi lúc là nguyên do của yếu tố. Hãy chắc như đinh rằng bạn kiểm tra cáp của bạn được kết nối đúng với máy tính hoặc bộ định tuyến của bạn. Nếu bạn kết nối qua WiFi, hãy bảo vệ khởi động lại bộ định tuyến của bạn một lần. Cuối cùng, bạn luôn hoàn toàn có thể quên WiFi bạn đã kết nối và sau đó kết nối lại. Đảm bảo bạn nhớ mật khẩu.

2> Xóa Proxy:

Nhấn Windows Key + R rồi nhập “inetcpl.cpl”Và nhấn enter để mở Thuộc tính Internet. Tiếp theo, Chuyển đến Tab kết nối và chọn cài đặt LAN. Bỏ chọn Sử dụng máy chủ proxy cho mạng LAN của bạn và đảm bảo “Tự động phát hiện các thiết lập”Được chọn. Nhấp vào Ok rồi Áp dụng và khởi động lại PC của bạn. Nhấn Windows Key + R rồi nhập “ ” Và nhấn enter để mở Thuộc tính Internet. Tiếp theo, Chuyển đếnvà chọn thiết lập LAN. Bỏ chọn Sử dụng sever proxy cho mạng LAN của bạn và bảo vệ “ ” Được chọn. Nhấp vào Ok rồi Áp dụng và khởi động lại PC của bạn .

*
Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ proxy của bên thứ ba, hãy bảo vệ tắt dịch vụ đó.

3> Xóa DNS và đặt lại TCP / IP

Đôi khi những website không xử lý được vì DNS trong máy tính của bạn vẫn nhớ IP cũ. Vì vậy, hãy chắc như đinh để Flush DNS, và Reset TCP / IP .4> Tăng MTU (Đơn vị truyền tối đa) Tăng tốc độ internet cũng giúp. Ở đây, nó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tăng những thông số kỹ thuật MTU ( Maximum Transmission Unit ), RWIN ( TCP Window Receive ). Chuyển đến Cài đặt> Mạng và Internet> Ethernet Lưu ý Kết nối mạng không dây / có dây hoạt động, ví dụ. Ethernet Mở dấu nhắc lệnh với quyền quản trị. Gõ lệnh sau trong CMD và nhấn Enter: netsh interface IPv4 set subinterface “Ethernet 4” mtu=1472 store=persitent 5> Vô hiệu hóa tính năng của Trình tăng tốc mạng AppEx Chuyển đến Cài đặt > Mạng và Internet > Ethernet Lưu ýví dụ. Ethernet Mở dấu nhắc lệnh với quyền quản trị. Gõ lệnh sau trong CMD và nhấn Enter : netsh interface IPv4 set subinterface “ Ethernet 4 ” mtu = 1472 store = persitent

*
AppEx Networks Accelerator được biết là làm chậm kết nối mạng. Nhiều người báo cáo giải trình rằng nó làm chậm vận tốc mạng 70 % đến 80 %. Tốt nhất là tắt tính năng này. Đi tới Cài đặt> Mạng & Internet> Ethernet> Thay đổi tùy chọn bộ điều hợp. Nhấp chuột phải vào mạng của bạn và chọn thuộc tính. Tìm kiếm AppEx Networks Accelerator và bỏ chọn nó.


Lưu và thoát để xem lỗi có được giải quyết hay không. 4> Xóa Cấu hình WLAN (Khi kết nối với mạng WIFI) Đi tới Cài đặt > Mạng và Internet > Ethernet > Thay đổi tùy chọn bộ điều hợp. Nhấp chuột phải vào mạng của bạn và chọn thuộc tính. Tìm kiếmLưu và thoát để xem lỗi có được xử lý hay không .

*
Khi bạn kết nối với nhiều mạng, toàn bộ chúng đều được lưu trên PC của bạn. Lần tới khi bạn ở quanh mạng đó, nó sẽ tự động hóa kết nối. Có thể một trong những mạng đó đã trở nên trá hình, và nó không kết nối đúng cách, hoặc hoàn toàn có thể nó sẽ ngắt kết nối khỏi mạng đó. Tốt nhất là xóa toàn bộ những thông số kỹ thuật mạng WLAN và mở màn mới, 5> Cài đặt lại trình điều khiển bộ điều hợp mạng
*
Nếu xóa Cấu hình WLAN không hoạt động giải trí, rất hoàn toàn có thể những trình điều khiển và tinh chỉnh mạng bị hỏng. Bạn sẽ cần phải setup lại bộ điều hợp mạng và setup lại trình tinh chỉnh và điều khiển mạng để có hiệu quả tốt nhất. Windows Update sẽ ngay lập tức tải xuống trình điều khiển và tinh chỉnh và thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh mới.

6> Vô hiệu hóa WiFi Miniport

Nhấn Windows Key + X rồi chọn Dấu nhắc lệnh (Quản trị).

Gõ lệnh sau trong cmd và nhấn Enter sau mỗi lệnh : netsh wlan stop hostednetwork netsh wlan set hostednetwork mode=disallow netsh wlan stop hostednetwork netsh wlan set hostednetwork mode = disallow

Thoát khỏi dấu nhắc lệnh sau đó nhấn Windows Key + R để mở hộp thoại Run và gõ: ncpa.cpl

Nhấn Enter để mở Network Connections và tìm Microsoft yiermeicorp.comrtual Wifi Miniport rồi nhấn chuột phải và chọn Disable.

Khắc phục sự cố Chrome

Tôi sẽ ý kiến đề nghị chỉ một vài điều ở đây. Điều này sẽ bảo vệ nếu có bất kể ứng dụng ô nhiễm hoặc thiết lập nào đang hạn chế mạng, nó sẽ được giải quyết và xử lý. 1> Khởi động Trình duyệt của bạn ở Chế độ An toàn Cũng giống như Chế độ bảo đảm an toàn của Windows, Chrome cũng có Chế độ bảo đảm an toàn nơi Chế độ chạy mà không có bất kể thiết lập và tiện ích lan rộng ra nào của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể chạy theo cách bằng tay thủ công hoặc chỉ sử dụng phím tắt để khởi động Chrome ở Chế độ bảo đảm an toàn và xem sự cố của bạn có được xử lý hay không. 2> Chạy Công cụ làm sạch Chrome

*

Chạy Công cụ làm sạch và quét phần mềm độc hại trong Chrome của trình duyệt Chrome. Nó giúp bạn loại bỏ quảng cáo không mong muốn, cửa sổ bật lên và phần mềm độc hại, các trang Khởi động bất thường, thanh công cụ và bất kỳ thứ gì khác phá hỏng trải nghiệm bằng cách đâm trang web bằng cách quá tải các trang có yêu cầu bộ nhớ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội 2019, Cao Nhất Là 35,5 Điểm


3> Đặt lại cài đặt Chrome

*
Tùy chọn này giúp giống như Windows 10 Reset. Khi bạn đặt lại Chrome, nó sẽ đưa bạn setup mặc định trong quy trình setup mới. Chủ yếu, nó sẽ vô hiệu tổng thể những phần lan rộng ra, tiện ích và chủ đề. Ngoài ra, setup nội dung sẽ được đặt lại. Cookie, bộ nhớ cache và tài liệu website sẽ bị xóa. Hãy cho chúng tôi biết giải pháp nào hoạt động giải trí để bạn xử lý lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong Chrome .