Nếu bạn gặp phải ERR_CONNECTION_RESET vào Chrome khi chăm nom một vài ba trang web, điều này có nghĩa là trình chuẩn y không thể thiết lập kết nối ổn định hoặc trọn vẹn không bao gồm trang web bạn có nhu cầu mở. Vào khi một số trong những trang web mở tốt, những người khác hiển thị lỗi này. Thiết lập lại kết nối có nghĩa là khi tài liệu nhận được bởi máy tính xách tay ngang hàng, vào trường thích hợp này, bạn, ko thể giải pháp xử lý nó. Bài đăng này sẽ chỉ cho mình cách khắc chế Lỗi 101, ERR CONNECTION RESET, kết nối đã được để lại lỗi vào trình duyệt Google Chrome bên trên Windows 10/8/7.

Bạn đang xem: Kết nối đã được đặt lại

Bạn đã xem : Lỗi liên kết đã được đặt lại

ERR_CONNECTION_RESET lỗi Chrome

Khi bạn thấy thông tin lỗi này, bạn cũng trở thành thấy thông tin như sau:


Bạn đã đọc: khắc phục Lỗi kết nối Đã Được Đặt Lại ‘, khắc chế Lỗi kết nối


This trang web is not available, The connection khổng lồ example.com was interrupted, Error 101 ( net :: ERR_CONNECTION_RESET ) : The Connection was reset

*
Dưới đấy là những yêu mong của cửa hàng chúng tôi về cách chúng ta hoàn toàn rất có thể khắc phục. Đảm bảo cài lại trang web sau mỗi biến hóa bạn triển khai để tìm ra điều gì tương xứng với bạn. Như những khi, tôi sẽ phân tách những bước khắc phục sự nỗ lực thành hai. Đầu tiên cho PC và thứ hai mang đến Chrome.

Khắc phục sự nuốm mạng PC

1> kiểm soát cáp mạng của bạn, khởi cồn lại cỗ định tuyến đường và liên kết lại

Mẹo cơ bản, nhưng đôi lúc là nguyên nhân của yếu đuối tố. Hãy chắc như đinh đóng cột rằng chúng ta kiểm tra cáp của khách hàng được kết nối đúng với máy tính xách tay hoặc bộ định đường của bạn. Nếu khách hàng kết nối qua WiFi, hãy bảo vệ khởi động lại cỗ định tuyến của khách hàng một lần. Cuối cùng, bạn luôn luôn hoàn toàn có thể quên WiFi bạn đã kết nối và tiếp nối kết nối lại. Đảm bảo bạn nhớ mật khẩu.

2> Xóa Proxy:

dìm Windows Key + R rồi nhập “inetcpl.cpl”Và dấn enter để mở trực thuộc tính Internet. Tiếp theo, Chuyển cho Tab kết nối và chọn cài đặt LAN. Bỏ chọn Sử dụng máy chủ proxy mang đến mạng LAN của khách hàng và bảo vệ “Tự rượu cồn phát hiện các thiết lập”Được chọn. Nhấp vào Ok rồi Áp dụng với khởi rượu cồn lại PC của bạn. Thừa nhận Windows Key + R rồi nhập “ ” với nhấn enter để mở ở trong tính Internet. Tiếp theo, chuyển đếnvà chọn thiết lập LAN. Vứt chọn Sử dụng máy chủ proxy đến mạng LAN của người sử dụng và đảm bảo an toàn “ ” Được chọn. Nhấp vào Ok rồi Áp dụng và khởi cồn lại PC của người tiêu dùng .

*
Nếu ai đang sử dụng thương mại & dịch vụ proxy của bên thứ ba, hãy bảo đảm an toàn tắt dịch vụ đó.

3> Xóa DNS cùng đặt lại TCP / IP

Đôi khi đều website không xử trí được vì DNS trong trang bị tính của bạn vẫn lưu giữ IP cũ. Do vậy, hãy chắc như đinh để Flush DNS, cùng Reset TCP / IP .4> Tăng MTU (Đơn vị truyền về tối đa) Tăng vận tốc internet cũng giúp. Ở đây, nó tức là bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tăng những thông số kỹ thuật MTU ( Maximum Transmission Unit ), RWIN ( TCP Window Receive ). Chuyển đến sở hữu đặt> Mạng và Internet> Ethernet xem xét Kết nối mạng không dây / tất cả dây hoạt động, ví dụ. Ethernet Mở dấu nhắc lệnh với quyền quản lí trị. Gõ lệnh sau vào CMD và nhấn Enter: netsh interface IPv4 set subinterface “Ethernet 4” mtu=1472 store=persitent 5> loại bỏ hóa thiên tài của Trình tăng speed mạng AppEx chuyển đến cài đặt > Mạng và Internet > Ethernet lưu ýví dụ. Ethernet Mở dấu nhắc lệnh cùng với quyền cai quản trị. Gõ lệnh sau trong CMD với nhấn Enter : netsh interface IPv4 mix subinterface “ Ethernet 4 ” mtu = 1472 store = persitent

*
AppEx Networks Accelerator được biết là làm cho chậm kết nối mạng. Những người report giải trình rằng nó làm cho chậm gia tốc mạng 70 % cho 80 %. Tốt nhất là tắt tài năng này. Đi tới sở hữu đặt> Mạng & Internet> Ethernet> chuyển đổi tùy chọn bộ điều hợp. Bấm chuột phải vào mạng của chúng ta và chọn thuộc tính. Tìm kiếm AppEx Networks Accelerator và bỏ chọn nó.


Lưu với thoát để thấy lỗi gồm được giải quyết hay không. 4> Xóa cấu hình WLAN (Khi liên kết với mạng WIFI) Đi tới setup > Mạng với Internet > Ethernet > biến đổi tùy chọn cỗ điều hợp. Click chuột phải vào mạng của doanh nghiệp và lựa chọn thuộc tính. Search kiếmLưu với thoát giúp thấy lỗi giành được xử lý hay là không .

*
Khi các bạn kết nối với tương đối nhiều mạng, toàn cục chúng đầy đủ được giữ trên PC của bạn. Lần tới khi bạn ở quanh mạng đó, nó sẽ auto hóa kết nối. Hoàn toàn có thể một giữa những mạng đó đã trở đề nghị trá hình, với nó không kết nối đúng cách, hoặc trả toàn hoàn toàn có thể nó đang ngắt kết nối khỏi mạng đó. Cực tốt là xóa toàn cục những thông số kỹ thuật kỹ thuật mạng WLAN và dẫn đầu mới, 5> thiết đặt lại trình điều khiển bộ điều phù hợp mạng
*
Nếu xóa cấu hình WLAN không hoạt động giải trí, khôn cùng hoàn toàn hoàn toàn có thể những trình điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển mạng bị hỏng. Các bạn sẽ cần phải cài đặt lại cỗ điều hòa hợp mạng và cài đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh mạng nhằm có công dụng tốt nhất. Windows Update đã ngay lập tức thiết lập xuống trình tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển và tinh chỉnh và cấu hình thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển mới.

6> vô hiệu hóa WiFi Miniport

Nhấn Windows Key + X rồi lựa chọn Dấu nói lệnh (Quản trị).

Gõ lệnh sau vào cmd và nhấn Enter sau mỗi lệnh : netsh wlan stop hostednetwork netsh wlan set hostednetwork mode=disallow netsh wlan stop hostednetwork netsh wlan phối hostednetwork mode = disallow

Thoát khỏi vết nhắc lệnh sau đó nhấn Windows Key + R để mở hộp thoại Run cùng gõ: ncpa.cpl

Nhấn Enter nhằm mở Network Connections cùng tìm Microsoft yiermeicorp.comrtual Wifi Miniport rồi dấn chuột phải và lựa chọn Disable.

Khắc phục sự cầm Chrome

Tôi sẽ ý kiến đề nghị chỉ một vài nét ở đây. Điều này sẽ bảo đảm nếu có bất kể ứng dụng độc hại hoặc tùy chỉnh thiết lập nào đang tinh giảm mạng, nó đã được giải quyết và xử lý và xử lý. 1> Khởi động Trình duyệt của công ty ở cơ chế An toàn cũng tương tự như như cơ chế bảo đảm bình an của Windows, Chrome cũng có chính sách bảo đảm bình an nơi chế độ chạy mà không có bất kể thiết lập và nhân thể ích lan rộng ra làm sao của người dùng. Chúng ta hoàn toàn rất có thể chạy theo cách bằng tay thủ công hoặc chỉ sử dụng phím tắt để khởi động Chrome ở cơ chế bảo đảm an ninh và xem sự cố của công ty có được cách xử lý hay không. 2> Chạy pháp luật làm sạch sẽ Chrome

*

Chạy nguyên tắc làm sạch cùng quét phần mềm ô nhiễm trong Chrome của trình lưu ý Chrome. Nó giúp bạn thải trừ quảng cáo không hy vọng muốn, hành lang cửa số bật lên và phần mềm độc hại, những trang Khởi cồn bất thường, thanh chính sách và bất kỳ thứ gì không giống phá hỏng trải nghiệm bằng cách đâm trang web bằng cách quá tải những trang có yêu cầu bộ nhớ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội 2019, Cao Nhất Là 35,5 Điểm


3> Đặt lại thiết đặt Chrome

*
Tùy lựa chọn này giúp giống như Windows 10 Reset. Khi bạn đặt lại Chrome, nó sẽ chuyển bạn thiết lập mặc định trong quy trình thiết lập mới. Nhà yếu, nó sẽ vô hiệu tổng thể những phần lan rộng ra, phầm mềm và công ty đề. Kế bên ra, cài đặt nội dung sẽ tiến hành đặt lại. Cookie, bộ nhớ cache cùng tài liệu website có khả năng sẽ bị xóa. Hãy cho công ty chúng tôi biết phương án nào vận động giải trí để các bạn xử lý lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong Chrome .