Nlỗi vẫn biết Windows 8.1 áp dụng đồng điệu tài khoản Microsoft và thông tin tài khoản đăng nhập Windows vì thế vấn đề liên kết mạng LAN vào Windows 8.1 chạm mặt tương đối nhiều khó khăn. Để biết phương pháp liên kết mạng LAN vào Windows 8.1, mời các bạn quan sát và theo dõi những thao tác dưới.

Bạn đang xem: Kết nối mạng lan win 7 với win 8

Windows 8.một là hệ quản lý điều hành phiên phiên bản tiên tiến nhất của Microsoft, khả năng và đồ họa được cải tiến đáng kể. Đặc biệt là câu hỏi tùy chỉnh thiết lập liên kết mạng LAN trong Windows 8.1 tương đối khác so với các phiên bạn dạng Windows trước.

*
HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI MẠNG LAN TRONG WINDOWS 8.1

Cách 1: Nhấn tổ hợpWindows + Itiếp đến vàoChange PC Settings

*

Cách 2: Một hành lang cửa số new hiện ra, chúng ta tìm kiếm cùng thừa nhận chuột vào tùy chọnNetwork

*

Cách 3: Tìm vàoHomeGroup. Nếu chưa có Homegroup thì nhấn tạo nên HomeGroup bằng cách dấn chuột vàoCreatengơi nghỉ bên phải

*

Bước 4: sau khi nhấnCreateWindows 8.1 đang tự động hóa tạo thành mộtHomeGroupgồm bối cảnh như hình dưới

*

Cách 5: ChọnONhoặcOFFnhằm chia sẻ và không chia sẻ những thỏng mục vào mạng LAN

*

Bước 6: Bây giờ đồng hồ máy tính Windows 8.1 sẽ kết nối vào mạng LAN. Muốn nắn truy cập vào những laptop liên kết đếnhomegroupvào mạng LAN, bạn vàoComputercùng chọnHomegroup.

Xem thêm: Cách Chỉnh Thời Gian Sáng Màn Hình Win 7 /8/10, Cài Đặt Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7

*

Trên trên đây, TH COMPUTER vừa lí giải chúng ta phương pháp liên kết mạng LAN trong Windows 8.1. Với mẹo nhỏ này, chúng ta cũng có thể liên kết và chia sẻ hối hả, dễ dãi các tư liệu, tập tin thông quan liêu mạng LAN.

TH COMPUTER

Chân thành cảm ơn người sử dụng đang tin tưởng sử dụng thành phầm và hình thức dịch vụ củaTH COMPUTER.