Kết nối tai nghe bluetooth với laptop

Cách liên kết tai nghe công nghệ Bluetooth không dây cùng với máy tính, máy tính xách tay Mặc dù đơn giản tuy vậy với chưa hẳn người nào cũng hoàn toàn có thể làm được tức thì lần thứ nhất. Vậy bắt buộc dưới đây Gearnước ta xin gửi tới chúng ta phương pháp để liên kết tai nghe Bluetooth không dây cùng lắp thêm của công ty thuận lợi, mau lẹ.

You watching: Kết nối tai nghe bluetooth với laptop

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop, máy tính xách tay Win 7

Bởi Win 7 hơi cũ phải quá trình liên kết tai nghe bluetooth cùng với máy tính xách tay gồm phần hơi phức hợp cùng phải các thao tác. Cụ thể nlỗi sau:

Bước 1: Bật bluetooth trên thiết bị

Đâu tiên để có thể thực hiện kết nối bluetooth bạn cần bạn cần msống tác dụng này của tất cả tai nghe và laptop. Đa phần các nhiều loại tai nghe bluetooth hoàn toàn có thể nhảy chính sách này bằng cách dấn giữ lại nút nguồn khoảng chừng 5 giây, cho đến lúc đèn bên trên tai nghe nhấp nháy là được.

Bước 2: Tìm máy đã nhảy bluetooth trên máy tính xách tay, trang bị tính

Để tiến hành đầu tiên bạn đề nghị vào biểu tượng mạng ở góc dưới bên buộc phải màn hình hiển thị rồi lựa chọn mục "xuất hiện Network và Sharing center".

Tiếp tục lựa chọn mục "Change adapter settings", khi này bạn sẽ thấy một mục tên "Bluetooth không dây Network Connection" hiện ra. Click con chuột đề xuất cùng chọn "View bluetooth Network Device" và lựa chọn "Add device" để hiển thị những trang bị đang nhảy bluetooth.

Cách 3: Kết nối bluetooth

khi máy tính xách tay đang hiển thị những vật dụng nhảy bluetooth nghỉ ngơi gần ta yêu cầu tìm được thương hiệu của tai nghe kế tiếp cliông chồng vào và lựa chọn "Next". Lúc này chỉ việc hóng trong giây lát để quá trình liên kết hoàn chỉnh.

*

Hướng dẫn liên kết tai nghe bluetooth cùng với máy vi tính, máy tính Win 8

Win 8 được tăng cấp tương đối nhiều so với Win 7 phải quá trình kết nối bluetooth góp laptop, máy vi tính với tai nghe tất cả phần thuận lợi hơn không hề ít.

Cách 1: Bật bluetooth bên trên tai nghe

Cũng giống như bên trên Win7, đầu tiên ta cũng rất cần phải bật kết nối bluetooth bên trên tai nghe nhằm máy vi tính, máy vi tính hoàn toàn có thể search với liên kết.

See more: 3 Phần Mềm Phát Wifi Trên Laptop, Pc Miễn Phí Cho Điện Thoại

Cách 2: Setting nhằm tra cứu kết nối bluetooth bên trên máy tính, sản phẩm tính

Ấn tổng hợp phím Window + W hoặc dịch rời chuột vào góc bắt buộc dưới màn hình nhằm mngơi nghỉ thanh hao Charm. Tại phía trên chúng ta nhấp vào "Change PC settings", tiếp đến liên tục lựa chọn mục "PC & devices".

Sau kia ta lại chọn mục “Bluetooth”, chú ý sang trọng bên cần của màn hình và gửi bluetooth quý phái chế độ "On". lúc này máy tính vẫn auto dò tìm kiếm phần đa vật dụng đang nhảy bluetooth bao phủ.

Cách 3: Kết nối bluetooth

Sau khi đang tìm kiếm thấy tai nghe bạn dấn "Pair" (ghép đôi) để 2 thứ kết nối với nhau. Sau kia ngóng vào vài giây quá trình liên kết hoàn toàn. lúc thấy một "mã kết nối" hiển thị thì bạn thừa nhận lựa chọn "Yes" là được.

Hướng dẫn phương pháp liên kết tai nghe bluetooth cùng với laptop, máy tính xách tay Win 10

Bước 1: Bật bluetooth trên tai nghe

Cũng như 2 phần trên, ta rất cần được bật chế độ bluetooth trên tai nghe.

Cách 2: Mnghỉ ngơi bluetooth trên máy vi tính, đồ vật tính

Bạn msống bluetooth bên trên laptop win 10 bởi một trong các 2 cách:

- Cách 1: Dùng tổng hợp phím "Fn" cùng phím tính năng từ "F1" mang lại "F12" bao gồm icon hình cột thu phát sóng. Cách này hiện chỉ được hỗ trợ trên một số trong những laptop

- Cách 2: Nếu máy tính của bạn không hỗ trợ phím tắt thì ta rất có thể sử dụng tổng hợp phím Windows + A nhằm msinh hoạt "Action Center" hoặc bấm vào biểu tượng kích hoạt hình vuông vắn ngơi nghỉ phía góc đề xuất màn hình hiển thị. Sau kia dìm chọn "Bluetooth", đưa sang trọng cơ chế "On"


*


Cách 3: Tìm trang bị phải kết nối

Quý Khách buộc phải thừa nhận con chuột buộc phải vào biểu tượng bluetooth nhằm vào "Go khổng lồ settings", trên phía trên chúng ta có thể thấy được những sản phẩm bluetooth xung quanh. Dường như, bạn có thể thừa nhận con chuột đề xuất vào hình tượng "Bluetooth" trên ktốt khối hệ thống rồi chọn "Show Bluetooth không dây Devices".

Bước 4: Kết nối bluetooth

Sau Lúc đã tra cứu thấy thương hiệu thiết bị tai nghe bạn phải kết nối thì bạn nhấn vào kia rồi chọn "Pair" (ghép đôi) là được. Đợi vài giây nhằm quy trình liên kết hoàn tất.

See more: Các Bài Hát Của Vũ Cát Tường Bạn Không Thể Bỏ Qua, Những Bài Hát Hay Nhất Của Vũ Cát Tường

Trên đấy là phương pháp để chúng ta cũng có thể kết nối tai nghe bluetooth cùng với laptop, máy vi tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ chúng ta liên kết trang bị thành công.