Kết nối windows phone 8 với máy tính

*

Quý khách hàng tất cả biết rằng chúng ta có thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Windows Phone 8 cùng với máy daihoangde.vn tính hoặc sản phẩm chạy Windows 8 của bản thân mình qua Bluetooth không? Sau Khi kết nối, bạn có thể đưa các tập tin thân những thứ, những lắp thêm tinh chỉnh từ xa cùng làm những điều độc đáo không giống. Tuy nhiên, trước khi làm điều này, bạn phải ghnghiền nối chúng, nhằm chúng "nói chuyện" cùng nhau. Trong khuyên bảo này, các bạn sẽ tìm hiểu biện pháp kết nối ngẫu nhiên máy daihoangde.vn tính hoặc lắp thêm Windows 8 nào cùng với Smartphone tuyệt vời với Windows Phone 8 qua Bluetooth nhằm bọn chúng cửa hàng với nhau.

You watching: Kết nối windows phone 8 với máy tính

LƯU Ý: Nếu các bạn ko quen thuộc cùng với Bluetooth, công nghệ này vận động ra sao cùng nó hoàn toàn có thể được sử dụng thế nào, công ty chúng tôi khulặng bạn nên phát âm nội dung bài daihoangde.vnết này: Câu hỏi đối kháng giản: Bluetooth là gì với bí quyết cài nó trên laptop của doanh nghiệp ?.

Điều khiếu nại tiên quyết cho 1 kết nối công nghệ Bluetooth không dây xuất sắc

Trước khi tiến hành thủ tục ghxay đôi, bạn phải bình chọn lại rằng một vài ĐK tiên quyết / nhờ vào được đáp ứng:

Cài đặt trình tinh chỉnh mang lại bộ điều hợp Bluetooth trên máy tính xách tay hoặc sản phẩm công nghệ Windows 8 của khách hàng. Nếu chúng ta tất cả máy tính hoặc máy tính bảng, hãy kiểm tra kỹ xem nó bao gồm chip công nghệ Bluetooth không dây không . Một số quy mô không tồn tại. Windows 8 đang có thể xác định cỗ điều vừa lòng Bluetooth của chúng ta với cài đặt trình điều khiển đến nó. Nếu nó cần yếu, hãy chắc chắn là rằng các bạn cài đặt các trình điều khiển và tinh chỉnh mang đến nó từ bỏ trang web của nhà cung cấp máy tính của khách hàng hoặc trường đoản cú đĩa cùng với các trình tinh chỉnh được tải cùng với trang bị. Nếu bạn bao gồm một máy daihoangde.vn tính để bàn, trước tiên bạn cần phải download một cỗ điều vừa lòng USB Bluetooth, như vậy này: Sở chuyển đổi USB Kinivo BTD-400 Bluetooth không dây 4.0.Bật Bluetooth cả trên máy tính xách tay hoặc máy Windows 8 của người tiêu dùng. Trên máy daihoangde.vn tính hoặc máy daihoangde.vn tính bảng của doanh nghiệp, bạn sẽ kiếm tìm thấy một nút ít / đổi khác, hoặc một sự phối hợp của các phím ( phím Fn cộng cùng với vật gì khác) để bật chip Bluetooth . Một số đơn vị chế tạo laptop phức hợp không chỉ có vậy bằng cách ko cung ứng các nút ít điều đó với trải đời chúng ta sử dụng ứng dụng thiết lập của họ nhằm nhảy công dụng này. lấy ví dụ, bên trên máy daihoangde.vn tính Sony Vaio, các bạn chỉ có thể nhảy Bluetooth tự phầm mềm VAIO Smart Network mà người ta hỗ trợ. Khi Bluetooth được BẬT, bạn sẽ thấy hình tượng của chính nó trong thanh khô tác vụ biến đổi nhỏng được hiển thị vào hình họa chụp màn hình hiển thị dưới.
*

Bây tiếng những ĐK tiên quyết đã được đáp ứng, đã đến khi tiến tới và định thông số kỹ thuật thiết lập Bluetooth trên máy daihoangde.vn tính hoặc trang bị Windows 8 của chúng ta.

Cho phxay & định cấu hình liên kết Bluetooth trong Windows 8

Trong Windows 8, nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth được tìm kiếm thấy trên tkhô nóng tác vụ hoặc bấm cùng giữ nó. Sau đó, nhấp hoặc nhấp vào Msống Cài đặt .

*

Cửa sổ Cài đặt Bluetooth đã xuất hiện thêm. Trong tab Tùy chọn, chuyển đến phần Khám phá với lựa chọn tùy chọn bao gồm câu chữ "Cho phxay thiết bị Bluetooth không dây search thấy máy tính này" . Vấn đề này vẫn làm cho máy tính hoặc sản phẩm công nghệ Windows 8 của bạn hiển thị cùng với các trang bị Bluetooth không giống.

*

Bạn cũng nên nhảy "Thông báo cho tôi lúc lắp thêm Công nghệ Bluetooth mới ao ước kết nối" . Bằng biện pháp này, chúng ta cũng có thể phê chuyên chú hoặc phủ nhận kết nối Bluetooth .

Chuyển mang lại tab Chia sẻ . Tại đây, kiểm tra kỹ coi "Cho phép các trang bị từ xa nhằm cẩn thận, gửi và nhận hình ảnh, nhạc với những tệp khác" được chọn. Điều này được cho phép các bạn triển khai chuyển tập tin thân những máy Bluetooth .

*

Nếu bạn muốn đồ vật Bluetooth thực hiện trang bị in được liên kết với laptop của chúng ta, hãy chất vấn tùy lựa chọn bao gồm văn bản "Cho phxay lắp thêm tự xa áp dụng trang bị in được kết nối với máy daihoangde.vn tính của bạn" .

Chuyển mang lại tab Đồng bộ hóa . Chọn tùy chọn gồm ngôn từ "Cho phnghiền trang bị Công nghệ Bluetooth gửi cho mình các mục PIM nlỗi danh thà hiếp, mục lịch, lời nhắn e-mail cùng ghi chú", nếu bạn muốn chuyển những mục đó qua Bluetooth .

*

Lúc các bạn sẽ hoàn tất thiết lập những vật dụng, hãy nhấp hoặc nhận OK để thiết đặt của chúng ta được vận dụng.

Bật Bluetooth không dây bên trên Windows Phone 8 của chúng ta

Bây giờ là thời điểm nhảy Bluetooth bên trên Windows Phone 8 của doanh nghiệp và tạo cho nó rất có thể phạt hiện được. May mắn rứa, điều này được tiến hành với cùng một thiết lập.

Chuyển mang đến Cài đặt và cuộn xuống Bluetooth . Chạm vào nó.

*

Ttốt đổi thanh hao tđuổi Trạng thái từ Tắt thành Bật, hóng Smartphone nhảy các dịch vụ này và search các sản phẩm công nghệ Bluetooth khác.

*

Trong bài xích tập của chúng tôi, chúng tôi sẽ kết nối Windows Phone 8 (HTC 8X) cùng với máy tính xách tay Windows 8 (có tên là Lappy).

Ghnghiền nối Windows Phone 8 cùng với laptop chạy Windows 8

Để bắt đầu quy trình ghxay nối, hãy bảo vệ cả điện thoại cùng máy tính Windows 8 gần như sinh hoạt ngay sát, để chúng ta có thể dịch chuyển mau lẹ. Nếu chúng ta mong chờ vượt lâu, quá trình này sẽ không thành công xuất sắc với bạn phải ban đầu lại.

Bây tiếng, trên Windows Phone 8 của người sử dụng, hãy nhấp vào máy tính xách tay Windows 8 nhưng mà bạn muốn kết nối. quý khách được hiển thị một mã PIN sẽ được hiển thị trên máy tính xách tay Windows 8 của khách hàng.

*

Đi cho tới máy daihoangde.vn tính hoặc sản phẩm công nghệ Windows 8 của người sử dụng. Tại đó các bạn sẽ thấy thông báo nhằm thêm trang bị. Nhấp hoặc nhấn vào nó, trước khi nó biến mất. Nếu không, liên kết đang thua cuộc sau một vài ba giây.

*

Sau kia, các bạn được trải nghiệm so sánh mật mã. Chắc họ tương tự nhau.

*

Nhấp hoặc va vào vào Windows 8 cùng thừa nhận OK trong Windows Phone 8. Quý khách hàng cần tiến hành daihoangde.vnệc này bên trên cả nhị thứ, nếu không, ghnghiền nối sẽ không thành công cùng với thông báo lỗi: "Mật mã kia sai trái. Hãy thử thêm lại điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng." .

See more: Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Lớp 1 Cả Năm Violet, Bài Tập Cuối Tuần Lớp 1 Cả Năm

*

Nếu số đông lắp thêm thuận buồm xuôi gió, Windows Phone 8 của bạn sẽ bảo rằng nó được liên kết.

*

Trong Windows 8, hành lang cửa số Hoạt rượu cồn Bluetooth hiển thị cũng giống như hành lang cửa số Windows Media Player nhỏ dại.

*

Trong khi, Windows Phone 8 của các bạn sẽ tất cả ô riêng rẽ trên màn hình hiển thị Bắt đầu .

*

Sau kia, vào Thiết bị cùng Máy in, Smartphone sẽ tiến hành liệt kê trong danh sách lắp thêm của chúng ta.

*

Bây giờ đồng hồ, những sản phẩm Windows Phone 8 cùng Windows 8 của chúng ta được kết nối và chúng rất có thể ảnh hưởng cùng nhau. Thêm chi tiết về hầu như gì chúng ta cũng có thể làm, bí quyết chuyển tệp, phương tiện đi lại, v.v., sẽ tiến hành share trong một hướng dẫn riêng biệt.

Ghnghiền nối máy daihoangde.vn tính Windows 8 với Windows Phone 8

Quá trình ghép song cũng có thể được ban đầu tự Windows 8. Thực ra, không đặc biệt sản phẩm như thế nào bước đầu quy trình.

Chuyển mang lại phần Thiết bị trong Cài đặt PC . Để tham khảo thêm về nó, hãy tham khảo nội dung bài daihoangde.vnết này: Giới thiệu Windows 8: Cách Thêm hoặc Loại vứt Thiết bị ngoài Cài đặt PC.

Nhấp hoặc chạm vào nút ít "Thêm thiết bị" và chờ Windows 8 vạc hiện sản phẩm công nghệ Windows Phone 8.

*

Nhấp hoặc va vào nó và thực hiện theo công daihoangde.vnệc tựa như nhỏng được biểu đạt vào phần trước, để ghép nối nhì thứ.

Xóa ghxay nối thân nhị sản phẩm công nghệ

Trước khi bạn xóa một cặp, cực tốt là ngắt kết nối hai trang bị. Bạn có thể làm cho điều đó từ bỏ bất kỳ fan trong số họ.

Trong Windows Phone 8, vào Cài đặt -> Bluetooth, bấm vào thứ Windows 8 để ngắt kết nối khỏi trang bị.

Trong Windows 8, hãy nhấp hoặc đụng vào nút Ngắt kết nối vào hành lang cửa số Hoạt động Bluetooth .

*

Sau đó, vào Thiết bị cùng Máy in trong Windows 8. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu địa điểm tra cứu thấy nó, sinh sống đây: Bảng điều khiển Thiết bị với Máy in là gì với Cách áp dụng.

Chọn Windows Phone 8 của công ty với nhấp hoặc nhấp vào Xóa thiết bị .

*

quý khách hàng được hưởng thụ chứng thực rằng bạn có nhu cầu xóa thiết bị. Nhấp hoặc nhận cùng các bạn vẫn hoàn tất.

*
.

Ngoài ra, bạn có thể xóa ghép nối khỏi Cài đặt PC . Để tham khảo thêm về nó, hãy tham khảo bài daihoangde.vnết này: Giới thiệu Windows 8: Cách Thêm hoặc Loại vứt Thiết bị ngoài Cài đặt PC.

Trong phần Thiết bị, hãy tìm kiếm thiết bị Windows Phone 8 của người sử dụng với nhấp hoặc chạm vào nó nhằm chọn nó.

*

Sau đó, nhấp hoặc bấm vào vệt trừ nghỉ ngơi bên bắt buộc với xác nhận rằng bạn có nhu cầu xóa máy.

*

Sau một vài giây, sản phẩm Windows Phone 8 của bạn sẽ bị xóa.

khi ghxay nối bị xóa, Windows Phone 8 không hề biết phương pháp liên kết lại cùng với máy tính xách tay Windows 8 của công ty. Nếu bạn nhấn vào máy tính hoặc thiết bị Windows 8 của chúng ta, nó sẽ không liên kết. Giải pháp nhất là tắt Bluetooth trên Smartphone của người tiêu dùng, bật lại với ban đầu lại quá trình ghxay nối.

Phần Tóm lại

Nlỗi bạn có thể thấy, kết nối điện thoại thông minh tối ưu Windows Phone 8 với máy daihoangde.vn tính hoặc sản phẩm công nghệ Windows 8, điều đó không cực nhọc. Nếu chúng ta chú ý cho các bước được biểu thị vào bài daihoangde.vnết này, các bạn sẽ không gặp bắt buộc ngẫu nhiên sự daihoangde.vnệc nào.

See more: Cách Xóa Gạch Đỏ Trong Word Bỏ Kiểm Tra Chính Tả Trong Word, Bỏ Gạch Đỏ Trong Word 2016 2013 2007 2010

Nếu ai đang tra cứu tìm thêm thông báo về Bluetooth, liên kết vật dụng và truyền tệp, chớ rụt rè gọi các nội dung bài daihoangde.vnết Shop chúng tôi lời khuyên bên dưới.