Khắc phục lỗi mtp usb device

Sau lúc update lên Windows 10, nhất là với Anniversary Update, rất nhiều người tiêu dùng báo cáo rằng MTP.., hoặc Media Transfer Protocol ko chuyển động nữa. Như vậy Có nghĩa là họ bắt buộc truyền dữ liệu mang đến hoặc từ bỏ một số trong những sản phẩm USB, chẳng hạn như vật dụng hình ảnh cùng điện thoại tuyệt vời, đấy là một chức năng khá cơ bạn dạng không nên bị phá vỡ. Thông báo lỗi bạn có thể dìm là những trình tinh chỉnh mang lại đồ vật không được setup, cùng với lỗi Mã 28

Khắc phục: Lỗi MTP ko liên kết bên trên Window 10

Vấn đề này xuất hiện thêm với Windows 10 với Microsoft hoàn toàn dìm thức được nó, thậm chí còn có một Windows Update đã được sửa chữa nó. Đó là việc cố kỉnh cùng với Windows chứ đọng không phải điện thoại của người tiêu dùng, và nó rất dễ giải quyết và xử lý được.

You watching: Khắc phục lỗi mtp usb device

Phương pháp 1: Tải xuống và thiết lập Media Feature Pack

Bản cập nhật này hầu hết dành cho phiên bản N hoặc KN của Windows 10, gồm sẵn mang lại hồ hết fan nhưng lại không cung ứng Media Player cũng giống như một vài công nghệ liên quan đến người tiêu dùng cuối. Bản cập nhật bạn đang tìm tìm là KB3010081, và bạn cũng có thể tải nó xuống đây tự trang web của Microsoft. Lúc chúng ta làm, chỉ cần setup nó bằng phương pháp sử dụng tập tin .exe và khởi đụng lại vật dụng của bạn ở đầu cuối.


Pmùi hương pháp 2: Cài đặt wpdmtp.inf từ bỏ thư mục của Windows

Giữ Windows Key và Nhấn R . Gõ % systemroot%INF .Bên trong thư mục kia, tìm wpdmtp.inf . Quý khách hàng rất có thể sử dụng thanh khô tìm tìm ở góc trên mặt cần sẽ giúp bạn.
*
khi các bạn kiếm tìm thấy nó, bấm vào đề xuất vào nó với chọn mua đặt từ trình 1-1. Nó sẽ nkhô cứng rộng, với bạn sẽ hoàn toàn có thể kết nối thiết bị của doanh nghiệp cùng với đồ vật PC kế tiếp, cơ mà không tồn tại bất kỳ vụ việc.

*


Phương thơm pháp 3: Cài đặt wpdmtp.inf tự Device Manager

quý khách cũng hoàn toàn có thể thiết lập tệp trường đoản cú Device Manager vì chưng thứ nhiều người đang cầm cố kết nối vẫn xuất hiện thêm trong Thiết bị di động có vết chấm than màu quà.

Nhấn đồng thời Windows + R bên trên bàn phím, cửa sổ Run xuất hiện thêm, gõ devmgmt. Msc. Thao tác này đang mở Device Manager .Msống rộng Thiết bị di động trong list những vật dụng được kết nối với máy tính của người tiêu dùng cùng tìm sản phẩm của doanh nghiệp.LƯU Ý: Đối cùng với một trong những người tiêu dùng, nó có thể mở ra dưới Thiết bị khác , vì vậy nếu bạn tất yêu tìm thấy nó trong Thiết bị di động thì cũng đáng bình chọn.

See more: Cách Ko Cho Người Lạ Xem Facebook Để Chỉ Bạn Bè Mới Xem Được Mình Chia Sẻ Gì

Nhấp con chuột phải vào nó và chọn Update Driver Software.Chọn Browse my computer for driver software.Nhấp vào nút Browse với điều hướng về %systemroot%INF, với chọn tệp inf .Thực hiện tại theo các hướng dẫn của trình lý giải cùng các bạn sẽ bao gồm tập tin thiết đặt trong thời gian không.

Cách 4: Cài đặt trình điều khiển thứ USB MTP

Thực hiện theo công việc từ là 1 mang lại 4 trường đoản cú phương thức trước.Thay bởi Browse , hãy nhấp vào Let me pichồng from a menu of device drivers on my computer.Từ những tùy lựa chọn, chọn MTPhường. USB Device, và làm theo những thuật sĩ nhằm thiết lập nó.

See more: Chốt Danh Sách 23 Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Thế Giới 2014 Ronaldo, Mess

Bất kỳ một giữa những phương pháp nói trên sẽ giúp các bạn giải quyết và xử lý vấn đề này. Vấn đề được biết đến cùng dễ dàng giải quyết và xử lý được với không tồn tại gì ngăn cản bạn triển khai chúng cùng quan tâm sự việc MTP của khách hàng.


Chuyên mục: Tổng Hợp