3 cách mở màn hình iphone không dùng phím cứng cực hay

Nếu iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của người tiêu dùng bị hỏng nút mối cung cấp, các bạn vẫn có thể khóa screen (hoặc thậm chí còn khởi cồn lại) bằng cách áp dụng tuấn kiệt trợ năng có tên Assistivecảm biến. Đây là giải pháp thực hiện.

You watching: 3 cách mở màn hình iphone không dùng phím cứng cực hay

Assistivecảm ứng giúp chúng ta cũng có thể tế bào rộp các hoạt động thứ lý, hành động với làm việc dấn nút với những tùy lựa chọn menu đơn giản bên trên màn hình cảm ứng iPhone hoặc máy tính bảng ipad của người sử dụng. Điều đó bao gồm khóa màn hình hiển thị cùng khởi cồn lại máy. Để nhảy bản lĩnh này, trước tiên, hãy mnghỉ ngơi Cài đặt (Settings) trên iPhone hoặc iPad.

Trong Cài đặt (Settings), chọn Trợ năng (Accessibility) > Cảm ứng (Touch).

Trong Cảm ứng (Touch), lựa chọn AssistiveTouch.

Trong phần Trợ năng chọn Cảm ứng (Touch)

Tiếp theo, gạt nút ít lân cận AssistiveTouch.

Bật kĩ năng AssistiveTouch lên

Một nút Assistivecảm biến đặc biệt quan trọng (trông y như một hình vuông màu sắc xám với cùng một vòng tròn màu trắng nghỉ ngơi giữa) đang mở ra ở ở bên cạnh screen.

See more: Lời Bài Hát "Lạc Trôi" Của Sơn Tùng M Ashup), Lời Bài Hát: Lạc Trôi

Nút ít Assistivecảm ứng xuất hiện trên màn hình

Bất cđọng lúc nào chức năng này được bật, nút ít Assistivecảm ứng này đã luôn luôn làm việc bên trên màn hình hiển thị, tuy vậy thỉnh thoảng nó hoàn toàn có thể trnghỉ ngơi nên trong veo hoặc tạm thời bặt tăm để rời có tác dụng pthánh thiện cho các bạn. Quý Khách rất có thể đặt lại địa chỉ của chính nó bằng cách cần sử dụng ngón tay kéo nó bên trên màn hình hiển thị.

Để khóa iPhone hoặc Máy tính bảng iPad nhưng mà không bắt buộc áp dụng nút ít mối cung cấp, hãy nhấp vào nút AssistiveTouch một đợt. Trong menu xuất hiện thêm, hãy nhấp vào Thiết bị (Device).

Vào biểu tượng thiết bị

Trong menu sản phẩm công nghệ, ấn Khóa screen (Loông chồng Screen).


Chọn biểu tượng khóa màn hình

Sau khi chúng ta nhận, màn hình sẽ tắt đi. Bạn vừa khóa sản phẩm công nghệ của bản thân mình cơ mà ko cần áp dụng nút ít mối cung cấp. Assistivecảm biến thực thụ là 1 trong những phương pháp khôn xiết khỏe khoắn.

Cách msinh hoạt khóa iPhone không buộc phải cần sử dụng nút ít nguồn

Sau Khi khóa screen, bạn có thể mlàm việc lại iPhone hoặc ipad của bản thân mình bằng phương pháp thừa nhận nút ít trang chủ (nếu trang bị của bạn có) hoặc gõ vào screen (Vào Cài đặt > Cài đặt phổ biến > Trợ năng > Chạm để bật). Hình như bạn có thể msống khóa bằng cách nhấc điện thoại thông minh lên (nếu như kỹ năng này được bật). Quý khách hàng cũng rất có thể demo áp dụng “Hey Siri” vào ngôi trường thích hợp iPhone hoặc máy tính bảng iPad của công ty bị khóa.

See more: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi "Rất Tiếc, Cửa Hàng Google Play Đã Dừng Lại Hiệu Quả

Nếu do lý do như thế nào này mà bạn cấp thiết khởi đụng lại sản phẩm công nghệ, thì vấn đề sạc thứ hoặc nhấn thông báo cũng sẽ nhảy screen, tạo nên cơ hội cho chính mình hệ trọng với msinh sống khóa iPhone hoặc iPad tablet của bản thân mình.


iPhone
*
Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Tổng Hợp