*

Một ví dụ như vậy là khi, bạn mua một chiếc smartphone đã qua thực hiện và tiếp đến phát chỉ ra rằng các bạn không thể truy cập vào nó.Một trường hợp khác đã xảy ra khi bạn quên mật mã khóa màn hình hiển thị và tin tức đăng nhập tài khoản Google của bản thân mình để xác minh.Khá hiếm, mà lại nó vẫn xảy ra, do vậy luôn tốt khi chúng ta luôn cân nhắc mọi thứ.

Bạn đang xem: Thay đổi kiểu khóa màn hình

Tại thời điểm này, chúng ta có thể nghĩ rằng việc thải trừ khóa màn hình Android và đưa nó quay trở lại trạng thái “có thể truy cập” là 1 trong việc thực sự yên cầu kỹ thuật và rất khó thực hiện.Tuy nhiên, không hẳn vậy đâu.Ít nhất là không với những công nỗ lực được kể trong nội dung bài viết này.

Những hình thức này góp bạn dễ dàng xâm nhập vào thiết bị của bản thân mình gần như ngay lập tức lập tức.Nếu điều đó nghe dường như thú vị, hãy đi sâu vào nó nhưng không bắt buộc thêm ngẫu nhiên lời răn dạy nào.


Xem nhanh


Quảng cáo

Tenorshare 4uKey

*

Bất kể chúng ta quên mã pin, hình mở khóa hoặc gặp ngẫu nhiên vấn đề gì với màn hình khóa,Tenorshare 4uKeyđủ giỏi để vượt qua tất cả những điều ấy và trao cho bạn quyền truy vấn ngay lập tức.

Gần đây, nó đang thêm một tính năng vượt trội tuyệt vời cho những người dùng Samsung, được cho phép bạn vượt qua xác minh của Google và xóa thông tin tài khoản Samsung mà không phải mật khẩu.

Một nhân tài thú vị ham mê sự chăm chú của tôi là phương pháp nó sa thải khóa mật khẩu.Thay bởi dốc toàn lực, thương mại dịch vụ này sẵn sàng các cấu hình kiểm tra khớp ứng để khẳng định xem thiết bị của người tiêu dùng đã sẵn sàng chuẩn bị cho chuyển động tiếp theo tuyệt chưa.Điều này góp tránh ngẫu nhiên rủi ro làm sao trong quy trình này, ví dụ như thiết bị của người tiêu dùng bị brick.

Nếu bạn hoàn toàn không biết cách unlock điện thoại của mình, bạn có thể nhận giúp sức từ những hướng dẫn, mẹo và nội dung bài viết có sẵn tức thì trên home của họ.Công nạm này cung cấp cả Windows với Mac, và chúng ta cũng có thể tải xuống miễn tầm giá để bắt đầu.

Làm theo các bước dưới trên đây để unlock thành công thiết bị Android của doanh nghiệp với 4uKey:


Quảng cáo

Bước 1:Xác xác định trí ứng dụng đã sở hữu xuống trên trang bị tính của người tiêu dùng và khởi chạy nó.

Bước 2:Bạn đã thấy một màn dường như thế này.Từ nhị tùy chọn, bạn cần chọn 1 tùy thuộc vào trường hợp và yêu ước của bạn.Tôi sẽ tiếp tục với “Xóa khóa màn hình” vị đó là điều tôi muốn vào tầm khoảng này.


Tham khảo : 7 mẹo khiến cho bạn có được 10 nghìn tín đồ theo dõi bên trên Instagram miễn phí


*

Bước 3:Bây giờ, bạn phải kết nối điện thoại cảm ứng Android với vật dụng tính.Nếu trong trường hợp thiết bị của khách hàng không được trao dạng, chúng ta có thể thử những cổng USB không giống nhau, khởi cồn lại hoặc rút phích cắm và gặm lại.

*

Bước 4:Bạn đang thấy một màn trong khi thế này.Nhấp vào “Bắt đầu” và kế tiếp nhấp vào “Có” để ban đầu xóa khóa màn hình.Ghi nhớ;điều này đang xóa tất cả dữ liệu của bạn, do vậy hãy đảm bảo rằng nếu như bạn tiếp tục, bạn không cần ngẫu nhiên dữ liệu nào hiện bao gồm trong điện thoại thông minh của mình.

*

Bước 5:Khi quá trình đào thải đạt 100%, các bạn sẽ thấy một màn hình như thế này.


Quảng cáo
*

Bước 6:Về cơ bản, công cụ đang yêu cầu các bạn đặt điện thoại cảm ứng Android của bản thân mình ở chính sách khôi phục.Bạn rất có thể làm như vậy bằng cách làm theo công việc được nói trên màn hình.

Bước 7:Sau khi bạn làm theo tất cả các bước trên máy của mình, hãy thừa nhận “Tiếp theo” trên phần mềm 4uKey và nó sẽ đưa các bạn đến screen này.

*

Bước 8:Đây là đông đảo bước cuối cùng bạn phải làm theo.Hãy tiếp tục và thực hiện chúng để ở đầu cuối xóa khóa màn hình hiển thị khỏi sản phẩm công nghệ của bạn.Bạn bắt buộc để lại một chiếc điện thoại mới và dễ tróc nã cập.

Nếu bạn vẫn ngần ngừ cách bẻ khóa điện thoại của mình, chúng ta có thể nhận giúp đỡ từ các hướng dẫn, mẹo và bài viết có sẵn ngay trên trang chủ của họ.Họ có tương đối nhiều nội dung để giúp bạn theo rất nhiều cách thức ngoài bài toán xóa khóa màn hình.Bạn cũng sẽ tìm thấy một số nội dung bài viết hướng dẫn bạn quy trình bẻ khóa cho các điện thoại thông minh cụ thể, như Samsung Galaxy S6, Huawei với LG.

Đối với hướng dẫn, tôi sẽ sử dụng máy tính xách tay Windows, nhưng công việc vẫn giống như đối với máy Mac vì chưng nó cung ứng cả hai.


Quảng cáo

Dr.Fone

*

Mở khóa ngẫu nhiên khóa màn hình hiển thị nào trên ngẫu nhiên điện thoại apk nào hiện bao gồm vớiDr.Fone.

Theo truyền thống, với ngẫu nhiên công cụ thải trừ khóa nào bên cạnh kia, các bạn sẽ phải mất tài liệu sau khi unlock điện thoại.Tuy nhiên, công cụ cụ thể này hoàn toàn có thể giúp bạn unlock các điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với LG đã lựa chọn mà chưa phải hy sinh dữ liệu đặc biệt quan trọng của bạn.Loại hiện tượng này tạo cho sự khác hoàn toàn của Dr.Fone so với không hề ít công cầm cố khác có sẵn.

Bắt đầu rất dễ dàng dàng.Tất cả những gì chúng ta làm là kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với thứ tính, chọn kiểu điện thoại cảm ứng thông minh và toá khóa.Đó là tất cả về nó!

Công nỗ lực này được rộng 150 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng và bạn cũng có thể tải nó xuống hệ thống Windows / Mac của mình.

iMyFone LockWiper

Được review cao bởi một số tên tuổi lớn nhất như XDAdevelopers,iMyFone LockWiperhỗ trợ rộng 6.000 sản phẩm Android, bao hàm cả chạy xe trên phiên bản 10.0.Nó hoàn toàn có thể xóa khóa mã pin, hình mở khóa, mật khẩu, vân tay, khuôn mặt cùng xác minh thông tin tài khoản Google.


Quảng cáo

Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng một thông tin tài khoản Google không giống và truy vấn vào năng lượng điện thoại của chính bản thân mình với tổng thể tiềm năng của nó.Tương từ bỏ như Dr.Fone, pháp luật này cũng được cho phép bạn xóa khóa khỏi điện thoại thông minh Samsung cơ mà không làm mất dữ liệu.Nó khôn cùng dễ sử dụng, không bẩn 100% và đi kèm theo với cung cấp kỹ thuật miễn mức giá để xóa ngẫu nhiên loại nghi ngờ nào.

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí trước lúc chuyển sang chi phí bảo hiểm.

PassFab game android Unlocker

*

Cuối thuộc nhưng không hề thua kém phần quan lại trọng,PassFab app android Unlockerhỗ trợ các điện thoại cảm ứng thông minh Android khác nhau và lên tới phiên bạn dạng 9.0.Bạn rất có thể xóa bất kỳ loại khóa màn hình nào với tỷ lệ thành công là 99%, trong cả trên Samsung Galaxy S20 Ultra 5G mới.

Công cầm này được đa số người review cao với được hơn 1,5 triệu người tiêu dùng khuyên dùng.Bạn có thể tải xuống nó mang lại Windows với Mac, tuy vậy hãy bảo đảm an toàn sử dụng bạn dạng dùng test miễn tầm giá trước khi cam đoan trả tầm giá để chúng ta có thể chắc chắn rằng nó cân xứng với các bạn và điện thoại thông minh của bạn.

Xem thêm: Cách Xác Định Số Phối Trí Trong Mạng Tinh Thể, Số Phối Trí

Sự nghĩ cuối cùng

Tôi hi vọng các mức sử dụng trên sẽ giúp bạn dễ dàng dàng unlock thiết bị Android của bản thân mình trong nháy mắt. Nếu các bạn có iPhone, tiếp nối xem bài viết này để loại vứt khóa kích hoạt iCloud .