Khóa wall facebook như thế nào

Từng Ngày, bản thân liên tiếp bị người khác spam trên tường (wall) Facebook, cùng thật vấn đề xóa từng nội dung bài viết hoặc bình luận spam khiến cho bản thân thiệt sự cực nhọc chịu! Mặc mặc dù Facebook là một trong trang mạng xã hội thông dụng cùng bảo mật tốt nhất, tuy thế vẫn lâu dài những lỗ hổng khiến trang cá thể của doanh nghiệp luôn luôn bị đầy đủ kẻ kỳ lạ phương diện đăng bài xích. Nếu bạn chạm mặt cần tình trạng y hệt như mình, thì mình vẫn khuyên ổn các bạn là hãy triển khai khóa tường Facebook tuyệt khóa comment trên wall của Facebook.

Có thể bạn quan liêu tâm:


Hướng dẫn bí quyết khóa tường Facebook trên vật dụng tính

Để không một ai hoàn toàn có thể đăng lên trên tường bên của người sử dụng nữa, thì chúng ta bắt buộc thiết đặt bản lĩnh khóa wall của chính bản thân mình, để có thể làm được điều đó thì các bạn hãy làm theo gợi ý dưới đây:

Bước 1: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của doanh nghiệp, tiếp nối nhấn vào lốt Mũi tên xuống ở góc đề nghị screen cùng lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
daihoangde.vn là Blog share những kiến thức tuyệt về hệ điều hành Windows, mẹo nhỏ mạng internet, những áp dụng tin học tập văn uống phòng, hạn chế sự vậy Hartware, ứng dụng của dòng sản phẩm tính.


Chuyên mục: Tổng Hợp