Khôi phục lại file excel chưa lưu

quý khách hàng là người liên tục áp dụng Excel để làm việc cùng trong quá trình làm việc đang có những lúc chạm chán yêu cầu rất nhiều sự ráng còn chưa kịp lưu giữ file thì bị đóng đột ngột. Thế buộc phải vào bài viết này, daihoangde.vn sẽ trả lời bạn phương pháp đem lại file Excel không lưu dễ dàng và đơn giản cùng kết quả tuyệt nhất.

You watching: Khôi phục lại file excel chưa lưu

CÁCH LẤY LẠI FILE EXCEL CHƯA LƯU ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Đóng tệp tin excel nhưng lại quên giữ, mất điện hốt nhiên xuất xuất xắc máy tính gặp gỡ trục sái khiến cho lắp thêm bị tắt mối cung cấp đột ngột khiến cho file excel của người sử dụng bặt tăm. quý khách hàng băn khoăn lo lắng đầy đủ sửa đổi của các bạn sẽ bặt tăm với cần thiết mang lại được tài liệu của mình. Thế tuy nhiên các bạn lặng vai trung phong bởi câu hỏi hồi phục dữ liệu ấy cực kỳ dễ dàng và đơn giản với dễ dàng triển khai.

*

Người cần sử dụng hãy yên tâm vì Lúc thực hiện Excel đã hỗ trợ hai kĩ năng hết sức có ích sẽ là AutoSave và AutoRecover

Với AutoSave sầu là tuấn kiệt nhưng mà tệp tin của người tiêu dùng sẽ được giữ auto tức thì khi chúng ta vừa chế tạo ra tuy thế chưa sao giữ. Cơ chế này chuyển động y hệt như Việc chúng ta vừa ghi tài liệu vừa Ctrl + S thì ni nó sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng những bài toán đó.

Với AutoRecover là khả năng giúp cho bạn phục sinh dữ liệu không được lưu giữ Lúc hành lang cửa số Excel bị đóng bất thần. Tính năng này đã hiển thị phiên phiên bản lưu trữ sau cuối hiển thị trong bạn dạng Document Recovery khi chúng ta khởi hễ tệp tin Excel đó sau khoản thời gian sự cố xẩy ra. Lưu ý rằng: chức năng này chỉ vận động lúc ban sẽ giữ một đợt trước kia khi xảy ra sự nuốm còn chưa kịp giữ file.

Trên Excel sẽ download khoác định nhị nhân kiệt này tuy nhiên các bạn vẫn có thể biến đổi thời gian tự động hóa lưu giữ tệp tin với tlỗi mục chứa file phục sinh bởi cách:

Cách 1: Trên tệp tin Excel chúng ta lựa chọn File với sau đó chọn Options.

*
Bước 2: Trên hành lang cửa số Word Options chúng ta chọn Save sầu, trong phần phía mặt bắt buộc các các bạn sẽ lựa chọn hai phần chính là Save sầu AutoRecover information every với Keep the last autosaved version if I cthua kém without saving để kích hoạt.

See more: Cách Biến Tivi Thường Thành Smart Tivi Thường Thành Smart Tivi Tốt Nhất

*
Cách 3: Để biến đổi thời gian tự động lưu giữ file các bạn chỉnh sửa vào phần Save sầu AutoRecover information every thành đơn vị chức năng là phút ít với thừa nhận Ok.

*

Để lấy lại được tệp tin Excel không được giữ các bạn tuân theo giải pháp sau:

Cách 1: Nếu tệp tin chúng ta chỉnh sửa nhưng mà chưa kịp lưu lại thì Lúc mở lại file Excel đó phía bên trái phần Document Recovery các bạn chọn file bao gồm thời gian sớm nhất, tệp tin vẫn hiển thị vào phần văn bản Excel, những bạn có thể tiếp tục sửa đổi với cất giữ file.

*

Cách 2: Thực hiện tại mở file vào Recover Unsaved Workbooks

Bước 1: Mlàm việc file Excel với chọn File

*
Cách 2: Ban lựa chọn mở cửa -> Recent -> Recover Unsaved Workbooks.

*
Hoặc bạn vào Infor -> Manage Workbook -> Recover Unsaved Workbooks.Bước 3: Sau kia hành lang cửa số xuất hiện thêm mở cửa, vào thư mục UnsavedFiles tại đường truyền C:UsersAdminAppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles chúng ta chọn mang đến thương hiệu tệp tin Excel bắt buộc Phục hồi cùng chọn xuất hiện.

See more: Cách Kết Bạn Trên Gmail - Cách Thêm, Xóa Bạn Trong Danh Bạ Trên Gmail

*
Bước 4: Nếu muốn Phục hồi lại những tệp tin chúng ta chọn Save sầu As cùng chọn địa điểm lưu giữ file Exccel cần rước lại.

*

Vậy là daihoangde.vn đã hướng dẫn các bạn phương pháp để lấy lại file Excel Lúc thiết bị bị tắt bất thần trong quá trình thao tác với Excel. Lưu ý rằng bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước lúc thực hiện mọi thao tác trên để tách câu hỏi mất dữ liệu nhé.Hy vọng rằng gần như thông tin bên trên vẫn đem lại hữu ích cho chính mình. Chúc bạn thực hiện thành công!