Em dùng máy N82, lúc này nghe nhạc hoàn thành rút tai nghe ra thì nó khởi động lại, khởi rượu cồn lại hoàn thành nó bắt em chọn mấy cái phương tiện giải trí: tai nghe, ngõ ra TV... Tuy nhiên em ko cắm vật gì vào cả, bấm cancer thì chẳng sao nhưng trường hợp ok là nó hiện lên biểu tượng tai nghe, gặm tai nghe vào thì mới có thể nghe điện thoại tư vấn được, và nó cứ hở ra là lại restart, em đang format cả thẻ cả lắp thêm rồi nhưng không ăn uống thuaCó bro như thế nào biết cách xử lý tình trạng này góp em cùng với ạ :sorry8bj:
2
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Máy bị chạm rùi bạn à, tiếng mình giải quyết và xử lý phần mượt trước xem sao ( bằng phương pháp Format 4 ngón hoặc update lại FW ). Nếu như không khỏi thì "Nokia Care" trực chỉ.Còn trường hợp rành về câu hỏi bung sản phẩm công nghệ thì bạn cũng có thể tháo thứ ra, lau chùi và vệ sinh mấy điểm xúc tiếp ( bên trên Main với viên kết nối luôn ) mẫu cổng 3,5 ly rùi demo lại coi sao ha.Sau khi vệ sinh kết thúc mà vẫn "chứng làm sao tật nấy" thì cho em nó lên "viện" thui.

Bạn đang xem: Không cắm tai nghe vẫn hiện biểu tượng


1
Em sử dụng máy N82, từ bây giờ nghe nhạc ngừng rút tai nghe ra thì nó khởi động lại, khởi hễ lại ngừng nó bắt em lựa chọn mấy cái phương tiện giải trí: tai nghe, ngõ ra TV... Tuy vậy em không cắm vật gì vào cả, bấm cancer thì ko có gì nhưng nếu như ok là nó hiện tại lên biểu tượng tai nghe, gặm tai nghe vào thì mới nghe hotline được, cùng nó cứ hở ra là lại restart, em vẫn format cả thẻ cả thiết bị rồi mà không ăn uống thuaCó bro như thế nào biết cách giải quyết và xử lý tình trạng này góp em cùng với ạ :sorry8bj:
1
máy có vấn đề rồi bạn cái này dường như up FW cũng không ăn thua . Em sẽ từng gặp gỡ bệnh này trên nhỏ N73 không chữa được vào care nó đòi đục máy trị ... Em không gật đầu đồng ý và chọn giải pháp mua main mới thay hic ... Dịch ni đơn giản nhưng nặng nề lắm
Em cũng đã có lần bị cái này : rút tai nghe ra lúc nghe đến nhạc bằng loa quanh đó thì lao ngoài ko kêu mà lại loa nghe call kêu, may quá mình tắt trang bị nó ko đến tắt , tháo nóng pin ráng là OK , tính năng này em đã hỏi lũ Nokia nó bảo chắc hẳn rằng mình hoặc ai đó đã cắm 1 tai nghe khác các loại vào và và làm chân cắn tai nghe bị toét neen nếu dịu thì ko sao , nặng nề thì .
Em tháo pin ra từ dịp gửi câu hỏi đến giờ đính thêm vào này lại không thăm hỏi gì nữa mới ngu chứ, không biết tại sao là gì với nó còn tái diễn không, hix hix.

Xem thêm: Download Những Bộ Phim Hại Não Nhất Mọi Thời Đại, Download Những Bộ Phim Hack Não Nhất Mọi Thời Đại


may minh 5250 cung bi nè ra hãng nokia Dien Bien che kêu để máy lại 4 ngày:throwball: nhưng mình có mỗi 1 thứ bun wa mag về bùn bùn đem cây cây bút ra chọc sâu vào lỗ phone ngoáy vài ba cái tư nhiên hết luôn :bounce:
may minh 5250 cung bi nè ra nokia Dien Bien tủ kêu để máy lại 4 ngày:throwball: mà lại mình bao gồm mỗi 1 sản phẩm công nghệ bun wa mag về bùn bùn rước cây cây bút ra chọc sâu vào lỗ phone ngoáy vài ba cái tư nhiên hết luôn :bounce:
Nếu và đúng là như vậy thì chắc là vì chân gặm tai nghe bị lỗi tại phần tiếp xúc rồi. Có thể vẫn bị lại, mong nó không xảy ra nữa. Chúc vui!Post by nokia N82.