2019

YouTube là một trong những nền tảng thông dụng nhất hiện bao gồm và đặc biệt là nền tảng đoạn phim phổ biến nhất, nhưng bạn đã biết toàn bộ điều này. Và các bạn cũng biết rằng có không ít tính năng hữu ích khác như đk và lịch sử hào hùng xem có thể được sử dụng khi bạn đã đăng nhập vào YouTube. Nhưng để làm điều đó, bạn cần một tài khoản Gmail, yêu cầu không? Vâng, không thực sự. Chúng ta có thể tạo tài khoản YouTube nhưng không cần thông tin tài khoản Gmail. Điều này còn có thể có ích đặc biệt là khi bạn lo ngại về những lúng túng về quyền riêng tư trong những lúc sử dụng các sản phẩm của Google. Chúng ta có thể tạo nhiều tài khoản YouTube nhưng không cần tạo số lượng tài khoản tin nhắn tương ứng. Vày vậy, không cần thiết phải quảng cáo thêm, đây là giải pháp tạo thông tin tài khoản YouTube nhưng không phải Gmail:

Tạo tài khoản YouTube không tồn tại Gmail

Phương pháp này chất nhận được bạn thực hiện YouTube và tất cả các nhân kiệt của nó nhưng không buộc phải sử dụng ngẫu nhiên sản phẩm nào không giống của Google. Bạn có thể sử dụng bất kỳ showroom email nào khác - quá trình hoặc cá thể - cho phương thức này. Tiếp sau đây là quá trình cho điều đó:

Trước tiên, hãy bảo vệ rằng bạn không đăng nhập vào tài khoản Google ở ngẫu nhiên nơi nào không giống trên cùng một trình duyệt. Sau đó, truy cập YouTube cùng nhấp vào Đăng nhập vào ở bên trên bên phải trang chủ của nó.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được youtube

*

Điều này sẽ đưa bạn đến trang Đăng nhập. Trên đây, nhấp vào những lựa lựa chọn khác .

*

Bây giờ các bạn sẽ thấy hai tùy chọn. Nhấp chuột cái nhưng nói là Tạo tài khoản .

*

Bây giờ các bạn sẽ hạ cánh bên trên trang Tạo tài khoản Google của bạn. Biểu mẫu mà bạn nhìn thấy bên trên trang này vẫn khác với biểu mẫu chúng ta thấy khi tạo tài khoản Gmail mới. Sự khác hoàn toàn - bên dưới add email của bạn, showroom email của bạn, bạn sẽ thấy một liên kết nói rằng tôi hy vọng có một địa chỉ Gmail mới . Nhấp vào chỗ này sẽ đưa bạn đến trang thông thường và văn phiên bản sẽ biến đổi thành tên mà tôi thích hợp sử dụng add email lúc này của tôi . Điền vào biểu mẫu mã này với địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng mang đến YouTube và tiếp đến nhấp vào Bước tiếp theo sau Bước tiếp theo .

*

Trên hành lang cửa số bật lên về Quyền riêng tư và Điều khoản của Facebook, nhấp vào bên trên Tôi đồng ý . Các bạn sẽ phải cuộn xuống dưới thuộc của cửa sổ bật lên để hoàn toàn có thể thấy nút đó.

*

Bây giờ bạn sẽ nhận được một email xác minh từ Google trên địa chỉ email mà bạn đã thực hiện để đăng ký. Mở email đó cùng nhấp vào liên kết đã cho .

*

Nhấp vào e-mail đó sẽ mở ra một tab mới bao gồm nút có tên là liên tiếp lên YouTube. Nhấn vào nó .

*

Bây giờ các bạn sẽ được đưa đến YouTube đã đăng nhập bằng địa chỉ email của công ty không yêu cầu là add Gmail.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương thức này để tạo ra nhiều thông tin tài khoản YouTube như bạn muốn - mà lại không bắt buộc một thông tin tài khoản Gmail nào.

Xem thêm: Ứng Dụng Làm Mát Điện Thoại, Huong Dan Lam Mat Dien, Ứng Dụng Làm Mát Điện Thoại

Tạo thông tin tài khoản YouTube không nên Gmail dễ dàng

Bây giờ đồng hồ bạn đã hiểu cách thức tạo thông tin tài khoản YouTube cơ mà không bắt buộc Gmail, chúng ta cũng có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ email làm sao khác để truy cập toàn bộ các tài năng của YouTube. Mang dù rất có thể có một vài cách khác để triển khai cùng một nhiệm vụ, đó là một một trong những cách dễ nhất và an toàn và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng. Bất kể, nếu bạn biết ngẫu nhiên cách nào khác, tôi rất thích nghe từ các bạn trong phần phản hồi dưới đây.