Chỉ còn một ngày tuyệt nhất là chúng ta phải lên biểu hiện powerpoint, mặc dù khi đang sẵn sàng để ngừng slide thì bạn không thể gõ giờ đồng hồ việt, ai đang cài từng font chữ mang đến từng slide để sinh sản hiệu ứng đã mắt nhưng giờ đây nó lại đồng nhất tất cả thành một font,… Đừng lo trong nội dung bài viết này tôi vẫn gửi đến các bạn cách khắc chế lỗi font text powerpoint chỉ trong 1 nốt nhạc.

Bạn đang xem: Không gõ được tiếng việt trong powerpoint 2013


1. Powerpoint không gõ được giờ đồng hồ việt

Khi gặp phải lỗi powerpoint không gõ được giờ việt điều thứ nhất bạn bắt buộc kiểm tra tức thì những phương pháp gõ giờ đồng hồ việt mua trên máy tính của bạn. Để thao tác đó các bạn hãy cùng làm quá trình sau trên đây với tôi.

Bước 1: khám nghiệm công cụ gõ tiếng việt unikey 

Nếu bạn chưa có công cố gắng gõ giờ việt unikey hãy thiết lập và cài đặt ngay unikey về laptop của mình. Trước tiên bạn phải kiểm tra xem vật dụng tính của bản thân mình đang hệ quản lý điều hành win gi và bao nhiêu bit. Coi ngay biện pháp kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính đơn giản dễ dàng nhất.

Sau khi đang biết được thông số kỹ thuật máy tính của mình cân xứng với phiên phiên bản unikey nào thì bạn ban đầu tiến hành tải về unikey và cài đặt cho đồ vật tính.

Tải ngay lập tức Unikey Win 7/10 32 bit.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Reup Youtube Kiếm Tiền Không Dính Bản Quyền, Kinh Nghiệm Reup Youtube

Unikey Win 7/10 64 bit

Truy cập vào nguyên lý tìm tìm trên window của người sử dụng gõ “unikey” tiếp nối kích đúp chuột vào ứng dụng để hiển thị bảng điều khiển

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách sửa lỗi phông chữ thường gặp mặt khi kiến tạo powerpoint và cách đổi font text trong powerpoint 2010. Nếu như trong quy trình sửa lỗi cơ mà có ở đâu không có tác dụng được bạn vui vẻ comment bên dưới mình sẽ cung ứng trực tiếp giúp bạn.