Đã tài giỏi khoản Payoneer?

Đăng nhập ngay để có thêm thông tin và trải nghiệm cá thể hóa trình duyệt


*
Lùi lại

Làm núm nào để biết được tôi tất cả đủ điều kiện để đăng ký nhận Thẻ Trả Trước Payoneer Mastercard®?

Tùy lựa chọn Đặt Thẻ sẽ tiến hành hiển thị trong tài khoản Payoneer của bạn. Nếu khách hàng không thấy tùy chọn này, xin vui lòng liên hệ phần tử Hỗ Trợ khách hàng Hàng

Sau khi đăng nhập, hãy chọn thiết đặt → các thẻ Payoneer và nếu như khách hàng thấy một lời nhắn mời chúng ta Yêu cầu cấp thẻ Ngay, tức là bạn đủ điều kiện. Nếu khách hàng không đầy đủ điều kiện, một thông tin mô tả về đk sẽ được hiển thị.

Bạn đang xem: Không nhận được thẻ payoneer

Lưu ý: Bạn cần có lịch sử nhận giao dịch thanh toán tối thiểu $100 về thông tin tài khoản Payoneer trong khoảng thời gian nửa năm gần nhất nhằm đủ đk tự để thẻ trên thông tin tài khoản của bạn.

Nếu các bạn đủ điều kiện, tuỳ chọn Yêu cầu cấp thẻ cũng sẽ được hiển thị trong trình đơn thông tin tài khoản Payoneer của bạn.

Nếu chúng ta không bắt gặp một tùy lựa chọn để mua hàng một thẻ, xin vui lòng liên hệ với bọn chúng tôi.

Lưu ý: Tính đủ điều kiện dựa trên những khoản giao dịch thanh toán nhận được vào thông tin tài khoản Payoneer của bạn, không bao gồm các khoản thanh toán giao dịch giữa những tài khoản Payoneer (Dịch vụ Thực hiệnThanh toán) và giao dịch từ ví điện tử như Paypal, Stripe hoặc Skrill.


Làm giải pháp nào để đặt Thẻ Payoneer Prepaid Mastercard®?

Tùy ở trong vào vị trí của bạn, bạn cũng có thể đặt thẻ trong quá trình đăng ký hoặc từ thông tin tài khoản trực tuyến của công ty khi hoàn tất quy trình đăng ký.

Để để một thẻ từ thông tin tài khoản trực con đường của bạn, hãy chọn thiết lập -> những thẻ Payoneer, chọn Yêu cầu cấp cho thẻ và làm theo hướng dẫn.

Ngoài ra, hãy nhấp vào mục "Đặt mặt hàng thẻ " tương ứng với từng loại tiền tệ bên dưới mục các số dư thông tin tài khoản ở ngay Trang chủ screen tài khoản Payoneer của người tiêu dùng và làm theo hướng dẫn để đặt thẻ.


Làm bí quyết nào để tại vị mua thẻ Payoneer qua hình thức vận gửi nhanh?

Payoneer hỗ trợ dịch vụ gửi phát nhanh qua FedExDHL.

Trong phạm vi nước Mỹ:

Dịch vụ đưa phát cấp tốc US Premium FedEx Delivery với khoảng phí 25 USD (Tổng thời hạn chuyển phát là 4-5 ngày có tác dụng việc*)

Bên bên cạnh nước Mỹ:

Dịch vụ đưa phát cấp tốc DHL với mức phí 40 USD/35 EUR/30 GBP (Tổng thời hạn chuyển phạt là 4-7 ngày có tác dụng việc*)*Thời gian đưa phát thực tế hoàn toàn có thể dao cồn tùy trực thuộc vào tình trạng khả dụng của thương mại & dịch vụ FedEx/DHL.

Nếu ai đang đặt cái thẻ Payoneer đầu tiên và bao gồm đủ số dư trong thông tin tài khoản Payoneer của mình, các bạn sẽ có tùy chọn đặt thẻ của bản thân qua thương mại & dịch vụ chuyển phân phát nhanh.

Để đặt thẻ Payoneer từ thông tin tài khoản Payoneer của chúng ta qua dịch vụ chuyển phạt nhanh:

Chọn thiết lập đặt
Thẻ Payoneer.Xác minh add giao mặt hàng của bạn.Bên dưới Phương thức vận chuyển lựa chọn Chuyển phân phát nhanh.Bấm vào Đặt sản phẩm thẻ.

Để đảm bảo rằng nhà hỗ trợ dịch vụ đưa phát nhanh FedEx/DHL rất có thể liên lạc với bạn đặt lên trên lịch giao hàng, xin vui lòng xác thực số điện thoại cảm ứng của bạn bằng cách nhấp vào "Cập nhật hồ sơ" ở bên dưới trình đơn "Cài đặt" trong thông tin tài khoản trực tuyến của công ty và cập nhật số năng lượng điện thoại của bạn nếu số đó không còn dùng được nữa.

Vui lòng lưu ý: Bạn phải có đầy đủ tiền trong tài khoản Payoneer của chính bản thân mình để đưa ra trả ngân sách chuyển vạc nhanh.

Nếu chúng ta cần hỗ trợ thêm trong việc đặt thẻ Payoneer trải qua dịch vụ chuyển phát nhanh, vui lòng contact với shop chúng tôi với add chuyển phát thẻ của công ty theo format sau:

Địa Chỉ (tối đa 80 kí tự):Thành Phố:Quốc Gia:Zip Code:
Tôi có khá nhiều loại tiền nước ngoài tệ khác nhau. Mỗi nhiều loại tiền nước ngoài tệ phải một thẻ riêng rẽ biệt?

Có. Mỗi thẻ chỉ giành riêng cho một loại tiền ngoại tệ.


Đối với mỗi loại tiền tệ thì tôi bao gồm thể có không ít hơn một thẻ giỏi không?

Không. Mỗi nhiều loại tiền nước ngoài tệ chỉ được link kích hoạt với cùng một thẻ.


tài khoản Payoneer của tôi thuộc về công ty. Tôi có thể đặt thẻ trả trước Payoneer Prepaid Mastercard không?

Có, bạn có thể. Thẻ sẽ tiến hành cấp dưới tên của người đại diện được ủy quyền gồm các cụ thể đã được nhập vào trước kia trong quy trình đăng ký với Payoneer.


giá tiền khi thực hiện Thẻ Trả Trước Payoneer Mastercard® là bao nhiêu?

Vui lòng xem tin tức tại “Giá cả & Phí” bên dưới mục “Trợ giúp” trong tài khoản Payoneer của bạn. Bạn có thể xem lệ phí cụ thể được áp dụng cho mỗi giao dịch bằng phương pháp chọn ”Giao dịch” nằm dưới trình solo “Hoạt động” trong thông tin tài khoản Payoneer của bạn.


Số dư tiền tệ của tôi được gửi vào thẻ trả trước Payoneer Prepaid Mastercard của tôi như vậy nào?

Tiền trường đoản cú số dư chi phí tệ của công ty được auto chuyển vào thẻ trả trước của người sử dụng theo chu kỳ luân hồi mỗi giờ. Bạn không cần thiết phải làm gì cả.

Xin chú ý rằng ví như tắt khả năng nạp tiền vào thẻ, tiền sẽ không được đưa vào thẻ của bạn.


Tôi bao gồm 10.000 USD trong các dư chi phí tệ và chỉ 5.000 USD trong các dư thẻ của mình. Lý do lại có sự khác biệt như vậy?

Số tiền trong những dư tiền tệ của chúng ta thể hiện nay tổng số tiền các bạn có đối với loại chi phí tệ đó. Số tiền trên thẻ của người sử dụng thể hiện một trong những phần số dư chi phí tệ của người sử dụng hiện tại đang sẵn có sẵn để thực hiện với thẻ. Bởi vì vậy, ví dụ, giả dụ tôi có 10.000 USD trong các dư USD cùng 5.000 USD trong thẻ của mình, tôi có tổng cộng 10.000 USD (không đề nghị 15.000 USD) trong các số ấy 5.000 USD hiện tại khả dụng trên thẻ để rút chi phí tại lắp thêm ATM hoặc sắm sửa trực tuyến/ tại cửa ngõ hàng.

làm thế nào để tôi có thể xem/ đổi khác tên được in ấn trên thẻ?

Để xem tên được in trên thẻ, bạn vui lòng nhấn vào “Nhập add chuyển phát thay thế sửa chữa - Enter alternate shipping address” trên màn hình “Đặt mặt hàng thẻ - Order Card”.

Xin xem xét rằng để biến hóa tên được in trên thẻ, các bạn sẽ cần $Liên kết_Liên hệ và cung ứng một tài liệu đổi tên chính thức.


sau khoản thời gian tôi thực hiện hết tiền trong thẻ, làm ráng nào nhằm tôi đưa thêm tiền từ số dư chi phí tệ trong thông tin tài khoản sang thẻ?

Bạn thiết yếu tự chuyển tiền vào thẻ Payoneer Prepaid Mastercard của mình. Tiền được tự động hóa chuyển vào thẻ của chúng ta theo chu kỳ luân hồi mỗi giờ, với đk thẻ của bạn duy trì số tiền thấp hơn hạn mức hằng ngày của bạn.

Xin lưu ý rằng nếu như tắt chức năng nạp chi phí vào thẻ, tiền sẽ không còn được gửi vào thẻ của bạn.


nạp tiền vào thẻ có nghĩa là gì và cài đặt nạp tiền vào thẻ là gì?

Khi công ty chúng tôi nạp chi phí vào thẻ Payoneer Prepaid Mastercard của bạn, shop chúng tôi chuyển tiền vào thẻ trả trước của người tiêu dùng và chúng ta có thể sử dụng khoản tiền kia tại vật dụng ATM hoặc bán buôn trực tuyến/ tại cửa hàng. Vui lòng để ý rằng trong cả sau khi công ty chúng tôi nạp tiền vào thẻ của bạn, số dư tiền tệ bạn thấy trên home Payoneer phản ánh tổng thể quỹ tiền bạn có so với một đơn vị tiền tệ nhất mực (bao gồm cả số chi phí sẵn tất cả trên thẻ).Cài đặt nạp tiền vào thẻ được cho phép bạn bật và tắt tính năng hấp thụ tiền vào thẻ, hoặc điều chỉnh giới hạn trong mức nạp tiền vào thẻ để phù hợp với phần nhiều yêu cầu biến hóa trong marketing của bạn.

bạn cần truy vấn số dư của công ty tại các máy ATM và để mua sắm và chọn lựa trực tuyến/tại cửa ngõ hàng? vui vẻ bật chức năng nạp chi phí thẻ. •Bạn muốn số lượng giới hạn số dư buổi tối đa tất cả sẵn trong thẻ của bạn? Vui lòng thiết lập hạn mức nạp tiền của bạn.
Điều gì sẽ xẩy ra khi tôi bật hào kiệt nạp tiền vào thẻ?

Khi khả năng nạp thẻ được bật, bọn chúng tôi tự động chuyển tiền từ số dư của doanh nghiệp vào thẻ để bạn cũng có thể sử dụng thẻ tại sản phẩm ATM hoặc mua sắm trực tuyến/ tại cửa hàng. Từng lần thực hiện nạp thẻ, thẻ của bạn sẽ được hấp thụ số tiền lên tới mức hạn mức sẽ được thiết đặt của nó. Theo mang định, thẻ của bạn sẽ được nạp tới giới hạn trong mức tối đa của thẻ, nhưng chúng ta cũng có thể cài đặt giới hạn ở mức nạp chi phí vào thẻ theo nguyện vọng của bạn. tham khảo thêm .

Vui lòng lưu ý rằng tất cả số tiền trong số dư của khách hàng (bao gồm cả số tiền có sẵn để sử dụng với thẻ) luôn khả dụng cho tất cả các giao dịch thanh toán tài thiết yếu mà các bạn đủ điều kiện triển khai trong tài khoản Payoneer của chính mình (bao gồm thực hiện thanh toán, rút tiền về ngân hàng, và cai quản tiền tệ).

Hạn mức hấp thụ tiền buổi tối đa của người sử dụng được tùy chỉnh thiết lập bởi Payoneer và bao gồm thể biến đổi tùy thuộc nước nhà và các tiêu chí đủ đk khác.


Điều gì sẽ xảy ra khi tôi tắt thiên tài nạp chi phí vào thẻ?

Khi nhân tài nạp thẻ được tắt, Payoneer không sử dụng số tiền hiện nay có trong số dư của người tiêu dùng hoặc bất kỳ khoản thanh toán mới nào nhằm nạp vào thẻ của bạn. Số chi phí đã tất cả trong thẻ của chúng ta vẫn duy trì ở đó nhằm bạn sử dụng tại trang bị ATM hoặc để buôn bán trực tuyến/ tại cửa ngõ hàng.

Bạn có thể bật và tắt tính năng hấp thụ tiền vào thẻ bất kỳ bao giờ bạn muốn.

Vui lòng lưu ý rằng toàn bộ số tiền trong những dư của công ty vẫn khả dụng cho toàn bộ các thanh toán tài chính mà bạn đủ điều kiện tiến hành trong thông tin tài khoản Payoneer của chính bản thân mình (bao gồm tiến hành thanh toán, rút chi phí về ngân hàng, và quản lý tiền tệ).


Tôi rất có thể chỉ định giới hạn mức nạp tiền mang đến thẻ của chính bản thân mình không?

Có! khi bật anh tài nạp thẻ, bạn có thể chọn nạp tiền vào thẻ lên đến mức hạn mức về tối đa của thẻ* hoặc chỉ định một hạn mức theo nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt một hạn mức tùy chỉnh thiết lập cho bất kỳ số tiền như thế nào nằm trong vòng hạn mức tối thiểu và hạn mức tối đa.

Khi bật công dụng nạp thẻ, chúng ta có thể thay đổi giới hạn mức nạp tiền vào thẻ bao nhiêu lần phụ thuộc vào ý mong mỏi của bạn.

Xin để ý rằng việc biến đổi cài đặt hạn mức nạp tiền vào thẻ không làm biến hóa hạn mức bạn có trên thẻ để rút chi phí tại thiết bị ATM hoặc thanh toán giao dịch POS.

*Hạn mức nạp tiền buổi tối đa của bạn được tùy chỉnh thiết lập bởi Payoneer và tất cả thể biến hóa tùy thuộc quốc gia và các tiêu chuẩn đủ điều kiện khác.

Tôi gồm thể thay đổi chương trình thiết lập nạp chi phí vào thẻ như vậy nào?

Để thay đổi cài đặt nạp thẻ của bạn, vui lòng thực hiện nay theo các bước sau:

Chọn thiết lập đặt>Các Thẻ Payoneer.
xác định thẻ mà bạn có nhu cầu thay thay đổi chương trình thiết đặt nạp thẻ, cùng nhấp vào hình tượng cài đặt (hình bánh răng) bên cạnh dòng Bật/ tắt hấp thụ thẻ.Sử dụng nút bật/ tắt để nhảy hoặc tắt tính năng nạp chi phí vào thẻ, theo yêu thương cầu. Khi bật anh tài nạp thẻ, chúng ta có thể cài đặt hạn mức nạp tiền đến thẻ lên đến mức hạn mức buổi tối đa* được cho phép của thẻ hoặc cho số tiền theo ý thích của bạn. Bạn có thể cài để một hạn mức thiết lập cho ngẫu nhiên số tiền nào nằm trong tầm hạn mức về tối thiểu và giới hạn ở mức tối đa. Click chuột Lưu nhằm lưu lại cài đặt đặt.

Chương trình thiết lập mà bạn đã update sẽ có hiệu lực thực thi ngay lập tức. Nếu bạn tắt kĩ năng nạp tiền, chi phí sẽ không còn được gửi vào thẻ của khách hàng nữa. Nếu bạn bật công dụng nạp tiền, thẻ của các bạn sẽ được nạp tiền tới giới hạn ở mức đã được setup của nó tại chu kỳ nạp tiền theo kế hoạch trình kế tiếp.

Vui lòng xem xét rằng mặc dù bạn tắt hoặc bật tài năng nạp chi phí vào thẻ, chi phí trong thẻ của công ty luôn khả dụng cho toàn bộ các thanh toán giao dịch tài bao gồm mà các bạn đủ điều kiện triển khai trong thông tin tài khoản Payoneer của mình (bao gồm thực hiện thanh toán, rút chi phí về ngân hàng, và quản lý tiền tệ).

*Hạn mức hấp thụ tiền tối đa của người tiêu dùng được tùy chỉnh cấu hình bởi Payoneer và bao gồm thể biến hóa tùy thuộc nước nhà và các tiêu chí đủ đk khác.


nếu khách hàng bật tuấn kiệt nạp tiền vào thẻ, Payoneer sẽ giao dịch chuyển tiền vào thẻ của khách hàng theo chu kỳ mỗi giờ đồng hồ với điều kiện thẻ của bạn bảo trì số tiền không nhiều hơn giới hạn mức đã được cài đặt của nó. Thẻ sẽ được nạp tiền lên tới mức hạn mức đang được setup của nó.

Xem thêm: Đặc Điểm Nào Của Bộ Xương Người Thích Nghi, Với Tư Thế Đứng Thẳng Và Đi Bằng Hai Chân


Không. Tác dụng này hiện tại không khả dụng. Trong cả sau khi bạn tắt hào kiệt nạp chi phí vào thẻ, số tiền đang được đưa vào thẻ của doanh nghiệp vẫn duy trì ở đó cho tới khi bạn chi tiêu hoặc rút chúng tại thứ ATM.