Mình đang gặp gỡ phải một vụ việc là máy của chính mình không remmember password. Sau thời điểm đã singin được vào sever và đã check dấu vào ô remmember password thì thứ mình vào sản phẩm công nghệ server vẫn thông thường nhưng sau khi reset thiết bị thì mình đăng nhập lại vào hệ thống thì nó lại đòi nhập password với id (mặc dù tôi đã đăng nhập và check dấu vào ô remmember password ). Mình đã tìm một số ít cách trên mạng và đã làm thử nhưng vẫn ko được cùng không khả thi.cụ thể là : cách 1: vào run gõ control userpasswords2 chọn user đề xuất lưu liên kết chọn rồi nhập tên vps ,id ,pass vào cùng lưu lại. Cơ mà khi reset sản phẩm công nghệ lại thì nó vẫn như cũ không nhớ id cùng pass buộc mình bắt buộc nhập lại. Giải pháp 2:tạo 1 tệp tin .bat trong số đó co code như sau net use enserver/user:id pass(có thể viết không đúng chuẩn nhưng trên thiết bị mình tệp tin này chạy với đăng nhập đượcb tuy thế dễ bị lộ pass cùng id) => ko khả thi. Bạn nào gồm cách khác không? ai biết chỉ góp mình với nha. Thx nhiều


Trả lời
Danh sách câu vấn đáp (2)

Mình cũng gặp gỡ trường phù hợp như vậy.

Bạn đang xem: Không remember password trong mạng lan

Nguyên nhân có lẽ máy sử dụng phiên bản ghost đã lược bở bớt các thành phần nơi bắt đầu của windows.

Hoặc các bạn thử update win xem khắc phục được ko, nếu ko thì mua lại win là biện pháp hữu hiệu nhất.

Xem thêm: Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Ra Đời Năm Nào, Nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa Ra Đời (2/9/1945)


Bạn sử dụng cách 2 và bỏ vào 1 folder được mã hoá hoặc khoá password đi. Hoặc có thể cho vào folder ẩn kết thúc rồi tắt chính sách hiện file ẩn lên. Theo khuyến nghị thì bạn không nên để remember password như vậy vì rất có thể các tin tặc sẽ dùng nó để chợt nhập vào thiết bị của bạn.
Trả lời
Trả lời câu hỏi
Mã xác nhận
*
mua lại mã

Câu hỏi lĩnh vực Mạng lắp thêm tính
vì chưng sao mạng bị out liên tục?
Làm nỗ lực nào hoàn toàn có thể call trường đoản cú PC đến Phone, PC tất cả cân đồ gia dụng tai fone tuyệt không?, Phải tùy chỉnh như ráng nào?
máy tính không bắt tín hiệu wifi?
Lỗi này thấy nhiều người dân bị dính khi thực hiện Internet, mọi bạn tham gia nào?
*
vì sao lại nói internet là mạng của những mạng trong lắp thêm tính?
*
Những chuẩn chỉnh công nghệ không dây nào thịnh hành hiện nay?
trang bị mình có tính năng hỗ trợ 3g tuy thế ko tìm kiếm ra phương pháp để sử dụng, xin bằng hữu giúp đỡ..???
Truy cấp cho Internet giỏi vị xa rời ?
trên sao máy tính không bắt gặp nhau ?
Làm biện pháp nào để đánh được giờ đồng hồ việt trên trang web đó trong khi trang đó không hỗ trợ phông chữ giờ đồng hồ việt?
ý muốn dùng wifi tại nhà thì buộc phải làm sao?
cắt mạng của dòng sản phẩm khác trong cùng mạng lan ?
những bác mang đến em tìm mua con hãng nokia X6 16G đã đạt được không?
Mở cổng load torrent và tiện ích khác ?
Kiểm tra showroom IP tĩnh ?
laptop không dìm wifi ?
*
Tôi có máy xách tay axioo mn 015p có gắn sim 3G được ko? ai biết chỉ dùm ,cám ơn!
cách sử dụng các thiết bị switch này nhằm nối với thẻ Hub như thế nào? cùng cách thực hiện Switch để nối với các Router khác như thế nào?
*
support ADSL của VNPT, FPT và VIETTEL ?
Lỗi acquiring network address khi kết nối internet ?

*

Áo vest nam Áo Len phái nam Gấu bông câu hỏi làm tết năm trước Ipad 4 bít tất tay tay mua Bán máy vi tính Cũ độc lập Green City giải ngân cho vay tiền nóng cấp tốc 6700 gold Chụp ảnh cưới Dầu dừa Mỹ phẩm hàn quốc Học tài xế Kem trắng domain authority Thông tắc cống xe phân phối tải cũ cho mướn nhà thiết yếu chủ Samsung Galaxy chú ý 3 truyền ảnh Led iPhone 5 iPhone 4S Tranh thêu chữ thập việc làm sale Quần tây nam Lao Động hàn quốc Thông tắc cống thương mại & dịch vụ kế toán Đèn sưởi nhà tắm Áo Khoác thiếu nữ Chăn điện hàn quốc Học excel Thời trang văn phòng LX 125 vn Áo dạ đẹp Điện thoại Iphone Sim số rất đẹp xe sh mode Quà tặng 8.3 Samsung Galaxy Tab 3 xe pháo container cũ Căn hộ giá tốt Chung cư Hyundai Hillstate Amply Sansui Ampli Jarguar Ampli Pioneer căn hộ cao cấp Starcity Lê Văn Lương chung cư Eurowindow Multicomplex căn hộ chung cư cao cấp Golden Palace căn hộ chung cư cao cấp Times City căn hộ chung cư 102 ngôi trường Chinh Amply Karaoke Uniqlo nhật bản sữa rửa khía cạnh Áo mưa Sim tử vi Áo đôi nhà ở royal city cho thuê chung cư mini kem chống nắng Tìm nhà Trọ Giúp việc Gia Đình Đầm maxi smartphone điện thoại di đụng