Có tương đối nhiều nguim nhân gây ra lỗi không cài đặt được tệp đi cùng Khi gửi Email nhưng người dùng rất có thể biết hoặc lần khần. Nhưng mặc dù là ngulặng nhân gì thì chúng ta vẫn cần tìm kiếm bí quyết khắc phục lỗi không mua được tệp đi cùng Khi gửi Thư điện tử với một giữa những phương pháp sẽ được lý giải qua nội dung bài viết sau đây.Bạn đang xem: Lỗi không thiết lập được file trong tin nhắn về thiết bị tính

Thật khó tính nếu như bạn yêu cầu gửi một tư liệu đặc biệt cho thứ khách cơ mà chẳng thể thiết lập xuống tệp kèm theo, tuy vậy trước đây nó vẫn gửi bình thường. Nếu như ở bài viết trước daihoangde.vn.vn đang hướng dẫn các bạn bí quyết hạn chế lỗi không vào được Gmail thì bài viết này Cửa Hàng chúng tôi cũng trở nên đưa ra từng nguim nhân cùng chiến thuật nhằm các bạn vận dụng vào từng ngôi trường vừa lòng. của mình.

Bạn đang xem: Không tải được file từ gmail về máy


*

Bước 2: Trong bối cảnh tiếp sau sung sướng lựa chọn Txuất xắc đổi những tùy lựa chọn bộ điều hợp.Cách 3: Nhấp chuột đề nghị tiếp sau WIFI cơ mà bạn đang áp dụng, kế tiếp chọn Tính chất.Cách 4: Nhìn đây Giao thức Internet Phiên bạn dạng 4 cùng nhấp đúp vào nó.4. Chỉnh sửa tệp Máy nhà tàng trữ trên máy tính xách tay của chúng ta.Chỉnh sửa file Host cũng chính là phương pháp để người dùng khắc chế lỗi ko sở hữu được tệp đi cùng Lúc gửi Email tác dụng, nhằm chỉnh sửa host không thể cạnh tranh và các bạn chỉ việc làm theo lý giải dưới đây.Bước 1: trước hết chúng ta truy vấn vào đường truyền sau C: Windows System32 drivers etc Tại phía trên các bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó với msống nó.Cách 2: Ở phía trên chúng ta chọn mnghỉ ngơi nó bởi Sổ tay nhằm triển khai sửa đổi.Bước 3: Sau Lúc msinh hoạt trên Notepad, bạn hãy copy loại địa chỉ với sau và giữ gìn, điều này lỗi ko download được tệp đi cùng khi gửi Thư điện tử sẽ được hạn chế.

https://bdkhtravinch.vn.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleusernội dung.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusernội dung.com74.125.235.43 mail-attachment.googleusernội dung.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusernội dung.com74.125.128.19 mail-attachment.googleusernội dung.com74.125.159.132 mail-attachment.googleusernội dung.com

Sửa lỗi ko tải được tệp lắp kèm

Cách 1: Nếu tệp của doanh nghiệp quá to, hãy nén bọn chúng bởi phần mềm WinRAR (Tải phiên bản tiên tiến nhất của ứng dụng tại đây: Tải xuống WinRAR), hoặc chia tệp thành các tệp nhỏ dại hơn, bạn có thể áp dụng phần mềm WinRAR hoặc HJSplit. quý khách có thể thiết lập ứng dụng trên đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc sở hữu lên các trang Web chia sẻ tệp nhỏng Mediafire, 4nội dung hoặc Hotfile …

Phương thơm pháp 2: Chỉnh sửa tệp Máy nhà giữ trữ

– Truy cập link C: Windows System32 drivers etc, nhấp vào tệp Tổ chức cùng mlàm việc bằng Notepad.

Hoặc nếu như khách hàng không thấy tệp Host, tệp này hoàn toàn có thể bị ẩn, bấm vào Menu -> Công cụ -> Tùy chọn thỏng mục và bỏ chọn “Ẩn đi những tập tin hệ điều hành và quản lý đã được bảo vệ “ (Đây là chế độ ẩn của những tệp hệ thống).

– Thêm cái “74.125.159.132 mail-attachment.googleusernội dung.com” sống cuối tệp Tổ chức cùng giữ gìn.

Khởi động lại trình để ý web của doanh nghiệp, kế tiếp chúng ta có thể gửi Thư điện tử như thông thường.

Phương thơm pháp 3: Tgiỏi thay đổi DNS

Nhấp chuột Bảng điều khiển và tinh chỉnh -> Mạng và Internet -> Trạng thái liên kết toàn bộ -> Thuộc tính

Cửa sổ Tính chất msinh sống, lựa chọn Giao thức Internet (TCP / IP) -> Thuộc tính

Ttuyệt thay đổi DNS bằng phương pháp lựa chọn Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau. Quý Khách rất có thể lựa chọn một trong 2 thúc đẩy DNS sau: 4.2.2.1 với 4.2.2.2 hoặc 4.2.2.3 với 4.2.2.4.

Nhấp chuột gật đầu đồng ý để lưu giữ setup.

Xem thêm: Top 15 Game Offline Đi Cảnh Hay Cho Pc Hay Nhất, Top Game Đi Cảnh (Platform Games) Cho Pc Hay Nhất

Trên đấy là 3 phương pháp khắc phục lỗi ko cài đặt được tệp đính kèm mọi khi gửi email. Dựa vào cụ thể từng ngulặng nhân trên máy vi tính của doanh nghiệp, hãy đưa ra cách thức khắc phục tình trạng này tốt nhất nhé!

Nếu bạn cần in một file văn bạn dạng kèm theo trong Gmail thì bây chừ, bạn ko đề xuất download file nữa nhưng mà hoàn toàn có thể in tài liệu thẳng bên trên tin nhắn, bí quyết in tệp tin đi cùng vào tin nhắn chưa phải là tính năng. là bắt đầu nhưng ít bạn nghe biết tính năng hữu ích này, chúng ta cũng có thể xem thêm cách in tệp tin đi cùng trong tin nhắn để thấu hiểu hơn với tiết kiệm ngân sách thời gian cho mình.

Các từ bỏ khóa liên quan:

Lỗi không cài đặt xuống tệp đính kèm Email

, Không thể download tệp đính kèm vào Email, sửa lỗi không gửi được tệp kèm theo vào Email,