Nếu nhiều người đang sử dụng Windows 11 và đang gặp gỡ sự thay với áp dụng từ daihoangde.vn Store, hãy để ý các bạn dạng cập nhật và phiên bản sửa lỗi này.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên store win 10

Trước tiên, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản daihoangde.vn của bạn. Tiếp theo, hãy triển khai các phương án khả thi này theo thiết bị tự được trình bày. 

Đảm bảo Windows update Chọn Bắt đầu> Cài đặt > Windows Cập > tra cập nhật. Ví như có phiên bản cập nhật, nên chọn Cài đặt ngay.

Cập nhật daihoangde.vn Store Chọn Bắt đầu, kế tiếp từ list ứng dụng, chọn daihoangde.vn Store. Vào daihoangde.vn Store, nên chọn Thư viện> Tải bản cập nhật. Trường hợp có bản cập nhật cho daihoangde.vn Store, bạn dạng cập nhật đó sẽ ban đầu cài đặt tự động.

Cài để lại ứng dụng của người tiêu dùng Trong daihoangde.vn Store, nên lựa chọn Thư viện. Tra cứu ứng dụng bạn có nhu cầu cài để lại, rồi chọn download đặt.

Xem thêm: Giới Thiệu Đại Lý Audi Tại Hồ Chí Minh, Đại Lý Audi Hồ Chí Minh

Sau đó là các giúp đỡ khác


Nếu nhiều người đang sử dụng Windows 10 và chạm chán sự chũm với áp dụng từ daihoangde.vn Store, hãy suy xét dùng các bản cập nhật cùng sửa lỗi sau.

Trước tiên, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản daihoangde.vn của bạn. Tiếp theo, hãy tiến hành các giải pháp khả thi này theo sản phẩm công nghệ tự được trình bày. 

Sau đó là các hỗ trợ khác


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn phải thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cùng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Thank you! Any additional feedback? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
daihoangde.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phân phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © daihoangde.vn 2022