Đôi khi bạn muốn các hình tượng trên desktop hiển thị lớn hơn để nhìn đến rõ hay như là muốn các tập tin ảnh hiển thị ảnh thu nhỏ tuổi lớn hơn để xem dễ rộng ... Vậy thì với vài thao tác đơn giản dưới đây của bệnh dịch viện technology 88 vào Windows 10 bạn cũng có thể thay đổi kích thước màn hình máy vi tính của những biểu tượng, tập tin, text ... Trên laptop theo nhu cầu.

Bạn đang xem: Kích thước màn hình desktop

 

Thay đổi form size màn hình máy tính xách tay trên desktop

Tại màn hình hiển thị desktop, những bạn bấm chuột phải và lựa chọn View. Tại đây sẽ sở hữu 3 tuỳ chọn cho các bạn Large icons (kích thước lớn), Medium icons (kích thước trung bình) với Small icons (kích thước nhỏ). Khoác định của Windows 10 sẽ là Medium icons.

*

Thay đổi size màn hình laptop trên thanh Taskbar

Trong ngôi trường hợp bạn muốn thay đổi size cho các biểu tượng hiển thị bên trên thanh taskbar theo cách bạn muốn thì cách dưới đây sẽ giúp bạn. Nhưng cách này cũng sẽ biến đổi kích thước của văn bản, vận dụng và những nội dung không giống trên Windows 10.

Các bạn cũng click chuột phải tại màn hình Desktop rồi lựa chọn Display Settings

*

Tiếp kia trong mục Change the size ..., chúng ta hãy di chuyển thanh trượt để thay đổi kích thước hy vọng muốn.

*

Cuối thuộc bấm nút Apply ở bên dưới cùng của hành lang cửa số Display. Windows có thể yêu cầu các bạn phải đăng xuất cùng đăng nhập trở lại để đổi khác được áp dụng. Tùy chỉnh này không chỉ làm mang lại các biểu tượng trong thanh tác vụ lớn hơn một chút mà lại nó còn giúp cho văn phiên bản lớn hơn trong số ứng dụng như Microsoft Edge cùng Calendar, tương tự như trong cửa sổ thông báo trên Windows 10.

Thay đổi kích thước màn hình laptop trong tệp tin Explorer

Nếu bạn có nhu cầu các hình tượng lớn hơn, bé dại hơn hoặc hình thu bé dại trong thư mục cụ thể trong tệp tin Explorer thì tiến hành như sau. Bạn chỉ cần truy cập vào thư mục muốn biến hóa kích thước hiển thị, bấm giữ phím Ctrl rồi áp dụng thanh cuộn của chuột để phóng to hoặc thu kích thước hiển thị của các tập tin, thư mục mặt trong.

*

mặc dù File Explorer vẫn nhớ tùy chỉnh cấu hình cuối cùng của người tiêu dùng khi chúng ta mở thư mục này một lần tiếp nữa nhưng tùy chỉnh thiết lập này sẽ chỉ vận dụng cho một thư mục vậy thể, vì chưng đó các bạn sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh mỗi thư mục bạn muốn thay đổi size hiển thị bên trên hệ thống.

Xem thêm: Top 15 Phim Hay Nhất Về Chủ Đề Cao Bồi Viễn Tây Hay Nhất Mọi Thời Đại

Trên đấy là bài hướng dẫn biện pháp thay đổi kích thước màn hình vật dụng tính. Hy vọng các bạn sẽ thấy nội dung bài viết của bệnh viện technology 88 hữu ích, cảm ơn chúng ta đã theo dõi.

 

 


thương mại dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, hỗ trợ tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá ví dụ không thêm phí. Xem trực tiếp, rước ngay với hơn 80% số dịch vụ. cùng với dịch vụ thay thế sửa chữa nhiều giờ: kí tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy tính xách tay chỉ 100.000 VNĐ – khuyến mãi ngay thêm 1 trong 3 phần kim cương Balo, con chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ Linh kiện nuốm thế không thiếu thốn tem, bh nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm lo khách mặt hàng cẩn thận Hoàn chi phí 100% còn nếu như không hài lòng về dịch vụ.