Kiểm tra ai đang truy cập wifi

Nếu ai đang hy vọng biết tất cả nhiều người đang dùm trộm Wi-Fi nhà của bạn, đa số mẹo đơn giản và dễ dàng sau đây rất có thể đã có lợi đấy.


Để bình chọn coi bạn đang dùng wifi bên mình, bạn cũng có thể thử qua lần lượt các cách sau đây.

You watching: Kiểm tra ai đang truy cập wifi

Kiểm tra nhật kí truy cập bên trên modem

Để chất vấn, chúng ta mngơi nghỉ trình coi sóc web cùng nhập loại 192.168.1.1 hoặc 192.168.2.1 tuyệt 192.168.0.1 (tùy các loại modem của từng hãng) vào ô can dự rồi dấn Enter. quý khách hàng sẽ được mang đến trang cai quản trị mạng. Tại trên đây, bạn nhtràn vào thương hiệu người tiêu dùng cùng mật khẩu đăng nhập, 2 biết tin này được dán nghỉ ngơi dưới mặt đáy router wifi của phòng chúng ta, hoặc in vào vỏ hộp hoặc sách chỉ dẫn kèm theo Lúc bạn đặt hàng với lắp ráp router.

*

Tiếp theo các bạn clichồng vào mục Wireless Configuration hoặc Wireless Status (tùy modem mạng) để thấy danh sách tương tác Mac của toàn bộ các sản phẩm đang truy cập wifi.

Cuối cùng, đếm xem gồm toàn bộ bao nhiêu can hệ rồi so sánh với con số thiết bị trong nhà của bạn. Nếu con số không trùng khớp thì ví dụ là bao gồm ai đó bên phía ngoài vẫn sử dụng lén wifi của bạn.

Dùng vận dụng Fing mang đến smartphone

Lúc này có khá nhiều áp dụng và ứng dụng khiến cho bạn quản ngại lí wifi cùng khám nghiệm con số sản phẩm truy vấn mạng. Dưới trên đây, mình sẽ trình làng vận dụng giúp đỡ bạn quản lý wifi dễ ợt qua Fing (bên trên điện thoại) vàphần mềm Wireless Network Watcher (trên lắp thêm tính)

Ứng dụng Fing bây giờ vẫn rất rất được ưa chuộng bên trên cả Android và iOS, cung cấp cho mình nhiều kĩ năng tiện nghi nhằm khám nghiệm lượng truy cập mạng trong phòng bạn.

See more: Cách Chèn Nhạc Vào Video Bằng Format Factory, Hướng Dẫn Lồng Nhạc Vào Video Bằng Format Factory

*

Sau Lúc tải về, chúng ta chỉ việc mở vận dụng lên với nó đang tự động hóa quét ra các sản phẩm đang rất được kết nối với mạng wifi của người sử dụng. Với Fing - Network Tools, bạn thuận lợi thấy được những đồ vật đã truy vấn tới wifi khá cụ thể bao gồm: Địa chỉ IP.. sản phẩm, tên hãng máy và can dự MAC.

*

Ví dụ trong danh sách trên, tất cả 4 sản phẩm được ghnghiền nối cho tới mạng wifi của bản thân (trừ Router) gồm những: Một máy tính nhằm bàn, một vật dụng Apple, một máy Alcatel đó là thứ bản thân đã thực hiện cùng sau cùng là 1 trong những sản phẩm tới từ Microsoft.

Nếu thấy wifi của khách hàng có nhiều sản phẩm công nghệ truy vấn không rõ nguồn gốc thì phương pháp rất tốt hãy đổi khác mật khẩu hoặc chặn can hệ MAC bạn nhé!

Tải miễn phí đến Android.

Tải miễn chi phí mang đến iOS.

See more: Các Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh, Các Từ Viết Tắt Thông Dụng Trong Tiếng Anh

Phần mượt Wireless Network Watcher bên trên máy tính xách tay, laptop

*

Phần mượt Wireless Network Watcher phiên bạn dạng Việt hóa để giúp đỡ bạn quản ngại lí wifi một cách cực kỳ trực quan lại.

Với phần mềm này chúng ta có thể kiểm soát coi ai đang sử dụng ca dua mạng Wifi của khách hàng, cùng với mỗi lắp thêm được liên kết nếu bị phát hiện, Wireless Network Watcher vẫn hiển thị thông báo về can dự IPhường, liên quan MAC, hãng sản xuất card mạng, thương hiệu đồ vật. Quý Khách rất có thể trích xuất list các vật dụng này theo mô hình html/text/csv/xml hoặc copy vào clipboard cùng paste vào Excel tốt ứng dụng bảng tính khác


Chuyên mục: Tổng Hợp