Chất lượng thông tin tài khoản Facebook là nhân tố tiên quyết thứ nhất để chúng ta có thể thiết lập quảng cáo facebook. Bởi vậy trước khi bắt đầu một chiến dịch Marketing cùng với Facebook bạn phải check kỹ quality tài khoản facebook nhằm tránh mất thời gian lãng phí. Vậy làm thế nào để rất có thể kiểm tra được unique tài khoản facebook? Phúc Anh Media sẽ phía dẫn các bạn các bước kiểm tra quality tài khoản , unique fanpage facebook dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra chất lượng tài khoản facebook

*

Kiểm tra unique tài khoản facebook để triển khai gì?:

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng của tài khoản , fanpage. Facebook đưa ra tác dụng chấm điểm quality của fanpage với mục đích hạn chết page sdaihoangde.vn, tài khoản facebook rác. Tiêu giảm những loại fanpage kém unique không được chạy pr ( các tài khoản không nhiều tương tác, vi phạm cơ chế ,không vận động sẽ bị cho vào danh sách kém chất lượng).Hạn chế khủng hoảng rủi ro cho khách hàng hàng.Đánh giá xem fanpage, thông tin tài khoản quảng cáo đó bao gồm đủ đk để chạy quảng cáo giỏi không.Đối với thông tin tài khoản Facebook cá nhân:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào đường link bên dưới:

Bạn vào link: https://www.facebook.com/accountquality/

Bước 3: Hiện review về tài khoản của doanh nghiệp ( Ví dụ: Tài khoản đã trở nên hạn chế).

*

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

Bước 2: Vào trang như hình minh họa:

*

Bước 3: tuyển lựa fanpage ( Trang bạn muốn kiểm tra hóa học lượng):

*

Bước 4: Chọn dòng "chất lượng trang"

*

Cuối cùng quality trang sẽ được tích xanh nếu unique trang tốt đủ đk quảng cáo.

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Tiên Du Bắc Ninh, Khu Công Nghiệp Tiên Sơn

*

Để đảm bảo an toàn chất lượng của trang xuất sắc , hay quality của tài khoản tốt bạn cần quan tâm và địa chỉ nhiều trên facebook. Dường như phải bảo đảm an toàn tuân thủ chế độ của facebook, các bạn cũng có thể tham khảo chính sách < Link >

Trên đó là quy trình kiểm tra chất lượng của thông tin tài khoản Facebook. Để rất có thể quảng cáo tác dụng mà vẫn đảm bảo không phạm luật các chính sách từ Facebook thì bài toán theo dõi điểm quality của tài khoản là cực kỳ cần thiết.