Chất lượng tài khoản Facebook là yếu tố tiên quyết đầu tiên để bạn có thể thiết lập quảng cáo facebook. Bởi vậy trước khi bắt đầu một chiến dịch Marketing với Facebook bạn cần phải check kỹ chất lượng tài khoản facebook để tránh mất thời gian lãng phí. Vậy làm sao để có thể kiểm tra được chất lượng tài khoản facebook? Phúc Anh Media sẽ hướng dẫn các bạn các bước kiểm tra chất lượng tài khoản , chất lượng fanpage facebook bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra chất lượng tài khoản facebook

*

Kiểm tra chất lượng tài khoản facebook để làm gì?:

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng của tài khoản , fanpage. Facebook đưa ra tính năng chấm điểm chất lượng của Fanpage với mục đích hạn chết page sdaihoangde.vn, tài khoản facebook rác. Hạn chế những loại fanpage kém chất lượng không được chạy quảng cáo ( Các tài khoản ít tương tác, vi phạm chính sách ,không hoạt động sẽ bị cho vào danh sách kém chất lượng).Hạn chế rủi ro cho khách hàng.Đánh giá xem fanpage, tài khoản quảng cáo đó có đủ điều kiện để chạy quảng cáo hay không.Đối với tài khoản Facebook cá nhân:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào đường link bên dưới:

Bạn vào link: https://www.facebook.com/accountquality/

Bước 3: Hiện đánh giá về tài khoản của bạn ( Ví dụ: Tài khoản đã bị hạn chế).

*

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

Bước 2: Vào trang như hình minh họa:

*

Bước 3: Lựa chọn fanpage ( Trang bạn muốn kiểm tra chất lượng):

*

Bước 4: Chọn dòng "chất lượng trang"

*

Cuối cùng chất lượng trang sẽ được tích xanh nếu chất lượng trang tốt đủ điều kiện quảng cáo.

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Tiên Du Bắc Ninh, Khu Công Nghiệp Tiên Sơn

*

Để đảm bảo chất lượng của trang tốt , hay chất lượng của tài khoản tốt bạn cần chăm sóc và tương tác nhiều trên facebook. Ngoài ra phải đảm bảo tuân thủ chính sách của facebook, các bạn có thể tham khảo chính sách < Link >

Trên đây là quy trình kiểm tra chất lượng của tài khoản Facebook. Để có thể quảng cáo hiệu quả mà vẫn đảm bảo không vi phạm các chính sách từ Facebook thì việc theo dõi điểm chất lượng của tài khoản là cực kỳ cần thiết.