Kiểm xem lịch sử vẻ vang đăng nhập facebook, truy cập để bảo vệ tài khoản của người tiêu dùng tránh được các mối mối đe dọa từ mạng xã hội đem lại. Việc kiểm tra chuyển động thường xuyên của tài khoản facebook giúp cho bạn sử dụng facebook một cách bình an hơn.

Bạn đang xem: Kiểm tra đăng nhập facebook

Nếu bạn đã có lần dùng thông tin tài khoản facebook cá nhân của mình đăng nhập vào một thiết bị không giống hoặc của một bạn bạn, nhưng mà không nhớ mình đã đăng xuất tốt chưa, hoặc các bạn đang nghi hoặc việc tất cả ai đó biết được mật khẩu, quan sát và theo dõi ngầm hoạt động của bạn trên facebook.

Đừng thừa lo lắng, chúng tôi sẽ giúp cho bạn tự kiểm tra lịch sử vẻ vang đăng nhập tín đồ sử dụng. Với nhân tài này, chúng ta cũng có thể biết được tin tức đăng nhập của bản thân có sẽ đăng nhập vào tài khoản khác không. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể logout tài khoản ra khỏi trình để mắt đó tức thì lập tức.

Facebook hỗ trợ dữ liệu về địa điểm mà sản phẩm hoặc trình duyệt sử dụng vào ngày sau cùng truy cập, thời gian cho mỗi phiên singin vào facebook. Nếu bạn thấy tài khoản của bản thân mình có đăng nhập vào địa điểm lạ nào, bạn cũng có thể kết thúc phiên chuyển động tại đó.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào facebook bằng tài khoản cá nhân. Tiếp đó, đi đến trang thiết đặt tài khoản bằng việc click lựa chọn mũi thương hiệu phía góc phải bên trên.

Sau đó, chọn vào nút bảo mật thông tin ở phía trái của cửa sổ trình duyệt.

*

Trong trang bảo mật thông tin này, chúng ta chọn tới phần vị trí hoặc nơi các bạn đã đăng nhập.

*

Tại đây, facebook cung cấp cho mình toàn bộ phiên chuyển động từ trước đến thời điểm bạn đã đăng nhập. Bao gồm: thời gian, địa điểm, trang bị đăng nhập.

*

Nếu bạn có nhu cầu kết thúc phiên vận động nào, chỉ cần nhấp vào nút ngừng hoạt động.

*

Nếu bạn muốn xòa cục bộ phiên hoạt động trên tài khoản facebook tự trước mang lại nay, chỉ việc bấm chọn nút kết thúc toàn cỗ hoạt động. Sau đó, nhấp đóng nhằm hoàn tất quy trình xóa phiên hoạt động.

*

Thật đơn giản, tuy chỉ là một trong những thủ thuật nho nhỏ dại nhưng rước lại cho mình cảm giác bình an khi bảo vệ tài khoản sử dụng và biết được tài khoản của chính bản thân mình có đang bình yên không. Nếu tất cả phiên chuyển động lạ thì chỉ cần chấm dứt hoạt đụng và đổi mật khẩu.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Giải Phóng Bộ Nhớ, Huong Dan Giai Phong Bo, Avg Cleaner

Hy vọng bài viết kiểm tra xem lịch sử hào hùng đăng nhập facebook vẫn giúp cho mình có thêm tay nghề trong câu hỏi sử dụng tài khoản facebook bình an hơn.