Google Drive là một trong dịch vụ rất quen thuộc với người dùng máy tính cũng giống như điện thoại. Giả dụ là thông tin tài khoản miễn phí, Google sẽ cung cấp cho bạn 15GB dung tích để lưu lại trữ. Và tất cả các ứng dụng như Google Drive, Gmail, Google Photos đều sử dụng chung ứng dụng này. Vậy, khi mong mỏi kiểm tra dung lượng Gmail giỏi Google Drive nói chung, chúng ta phải làm như nào?

Vấn đề này sẽ không khó. Và chúng ta cũng có thể dễ dàng coi được cụ thể các khoáng sản mà chúng ta đã lưu lại trữ. Bạn có thể biết được các tài liệu mà tôi đã up lên Google Drive chiếm bao nhiêu dung lượng. Các bạn cũng thuận lợi kiểm tra dung lượng Gmail mình đã dùng hết bao nhiêu. Với tương tự, với các bức ảnh mà bạn nhất quán lên tài khoản cũng vậy. Vào nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ share với chúng ta chi tiết, tương đối đầy đủ các cách để bạn làm được việc này.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng gmail


Video share cách kiểm tra dung tích Gmail, Google Drive

Trong đoạn clip này, Đỗ Bảo nam Blog share với văn bản rất ngắn gọn. Cơ mà mình vẫn đề cập rất đầy đủ về những thiết bị. Thế nên khi xem, bạn có thể biết cách kiểm tra bộ nhớ lưu trữ Gmail trên máy tính, tốt trên điện thoại.

Và nếu đấy là lần đầu tiên bạn mang đến với Đỗ Bảo nam Blog, bạn hãy nhanh tay đăng ký kênh để ủng hộ Đỗ Bảo nam Blog. Trên kênh này, bản thân tin rằng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những thông tin “cực kỳ tuyệt ho”. Và chắc hẳn rằng rằng, lượt đăng ký của người sử dụng không lúc nào là vô ích. Đỗ Bảo phái mạnh Blog rất ước ao nhận được sự ủng hộ của bạn.

Trong lúc xem video clip cách kiểm tra dung tích Google Drive, nếu khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin, chúng ta hãy comment trực tiếp ở dưới video. Ngay sau thời điểm khi gồm tin, bản thân sẽ cung cấp bạn nhanh nhất có thể. Và chúng ta đừng ngại đề ra những thắc mắc ở bên dưới video, mình đang luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất có thể.


Video chia sẻ cách kiểm tra bộ nhớ lưu trữ tk tin nhắn trên cả smartphone và thiết bị tính.

Cách kiểm tra dung lượng Gmail trên năng lượng điện thoại

Khi bạn gửi mail, thao tác làm việc với Google Drive…, thì các tài liệu sẽ được lưu trữ vào Google Drive. Hoặc với những các bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh Android, thì giả dụ bạn đồng bộ dữ liệu, những hình ảnh/video bạn chụp sẽ auto được đồng bộ lên Google Drive.

Vậy làm nỗ lực nào để kiểm tra dung lượng Google Drive trên năng lượng điện thoại? công việc bạn triển khai rất solo giản. Từ áp dụng Google Drive trên năng lượng điện thoại, chúng ta nhấp vào menu ở góc trên bên trái, tiếp nối chọn cỗ nhớ. Lúc đó, bạn cũng có thể xem được toàn thể thông tin về dung tích Google Drive mà bạn đã sử dụng, bao gồm Google Drive, Gmail, và Google Photos.

Và cũng tại đây, nếu bạn có nhu cầu tăng dung tích Google Drive, bạn chỉ cần mua thêm gói tàng trữ phù hợp. Ở thời khắc hiện tại, quanh đó gói miễn tầm giá được 15GB, chúng ta cũng có thể mua thêm gói 100GB với giá cả 450.000đ/năm. Hoặc nếu nhu yếu dùng những hơn, chúng ta cũng có thể mua gói cao hơn như 200GB với cái giá 690.000đ/năm.


*
Các bước để bạn kiểm tra dung tích Gmail trên năng lượng điện thoại. Quá trình này được đặt số theo thứ tự 1-2-3 như vào hình.

Cách kiểm tra dung tích Gmail trên trang bị tính

Việc kiểm tra bộ nhớ lưu trữ Gmail xem mình đã dùng từng nào trên máy vi tính rất đối kháng giản. Các bạn có nhiều phương pháp để làm việc này. Bạn cũng có thể truy cập thẳng vào trang Google One nhằm xem thông tin bộ nhớ. Hoặc xuất phát từ 1 trang dịch vụ ngẫu nhiên của Google, bạn vào phần bộ nhớ.

Cách thứ nhất: truy vấn trực tiếp vào trang Google One. Bạn chỉ việc truy cập vào website https://one.google.com/storage. Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy toàn cục thông tin về bộ nhớ bạn sẽ sử dụng. Thông tin này được chia thành 3 phần, có Google Drive, Gmail, và Google Photos.

Cách lắp thêm hai: sau khi chúng ta đã singin vào những trang web thương mại dịch vụ của Google. Thì, xuất phát điểm từ một trang ngẫu nhiên nào đó, ví như Google.com.vn. Bạn click vào những ứng dụng của Google, chọn Drive. Sau đó, vào mục bộ nhớ ở menu mặt trái, bạn cũng có thể biết được tôi đã dùng khoảng chừng bao nhiêu dung lượng. Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn, các bạn click vào mua bộ nhớ. Kế tiếp chọn bộ lưu trữ ở menu bên trái. Trên đây, bạn sẽ thấy đồ họa giống giống hệt như cách thứ nhất mình thực hiện.


*
Đầu tiên các bạn vào Drive…
*
Sau đó, trong mục bộ nhớ ở menu mặt trái. Lấy một ví dụ trong hình ảnh này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đã cần sử dụng 7,4GB/15GB dung lượng.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】3 Cách Chèn Video Vào Powerpoint 2010 Đơn Giản, Nhanh Chóng


Như vậy trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo phái nam Blog vừa chia sẻ với chúng ta về cách kiểm tra dung tích Google Drive cả trên máy tính và trên năng lượng điện thoại. Đỗ Bảo phái mạnh Blog rất ao ước những tin tức này sẽ hữu ích với bạn! Cảm ơn các bạn đã ghẹ thăm website!


*

Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo nam giới Blog là 1 kênh chia sẻ kiến thức tổng thích hợp hữu ích hầu hết ở nghành tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật sản phẩm công nghệ tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh phần nhiều được tinh lọc giúp có đến cho chính mình những kiến thức hay và té ích.