Trong quy trình khám phá trên quả đât kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Smartphone, chứng trạng kết nối mạng Internet luôn là một vụ việc quan trọng và bao gồm ảnh tìm hiểu bài toán tận hưởng các nhân tài, đặc biệt là hầu như trận đánh Bang hội khốc liệt.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ internet, mạng wifi fpt, vnpt, viettel không cần phần mềm

Dựa bên trên phản ánh của một trong những đại hiệp gặp triệu chứng đơ, lag sinh hoạt vài thời điểm trong những khi hành tẩu, Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại vẫn thực hiện kiểm soát với phát hiện nay 2 ngulặng nhân vị thông số kỹ thuật máy với con đường truyền mạng đa phần nlỗi sau:

1. Do cấu hình của máy:

Cấu hình vật dụng rẻ rộng đối với thông số kỹ thuật yêu cầu.Cấu hình thứ thỏa thông số kỹ thuật thử khám phá, tuy vậy lúc có không ít vận dụng chạy cùng lúc hoặc dung tích bộ nhớ lưu trữ đầy thì cũng khiến triệu chứng chậm rì rì, lag.Khi áp dụng ứng dụng, phần mềm trong một thời gian lâu năm... cũng là một nguyên ổn nhân. Đại hiệp nên remix lại để khối hệ thống vật dụng vận hành bình ổn.

*

2. Do độ ổn định đường truyền Internet:

Đường truyền của các nhà mạng thỉnh thoảng bị cách trở.Sử dụng gói đường dẫn, mặt đường truyền gồm vận tốc không tốt (đường truyền bằng cáp đồng sử dụng vẫn thọ, khu vực kết nối xa điểm đặt wifi...).Thiết bị Modem, Router Wifi quality tốt hoặc tạm thời.

Trong bài viết lần này, Chân Nhi xin khuyên bảo một số mẹo cách xử lý tình trạng đơ lag bởi mạng cùng soát sổ mạng 1-1 giản như sau:


Mẹo cách xử lý nhằm mạng ổn định hơn

Để bảo đảm quy trình trải đời sản phẩm được dễ dàng, quý đại hiệp có thể xem thêm một số mẹo xử trí tình trạng mạng không ổn định nhỏng sau:

Liên hệ với các công ty internet để kiểm tra quality mặt đường truyền, gói băng thông đang rất được sử dụng.Kiểm rà con số máy tính xách tay, điện thoại thông minh vẫn dùng chung một modem, bình thường Wifi.Thử nghiệm đường truyền khác trong những khoảng chừng thời hạn tốt xẩy ra đơ, lag.Kiểm tra chất lượng với độ bình ổn của Modem, Router đang thực hiện... hoàn toàn có thể thí nghiệm các loại gồm rất chất lượng hơn.Điều chỉnh địa điểm lắp ráp đồ vật phát Wifi nhằm sóng truyền download bình ổn hơn.Có thể sử dụng 3G, 4G, mặc dù đường truyền hoàn toàn có thể thấp tuy thế độ ổn định sẽ giỏi hơn.
Kiểm tra mạng trên thứ tính
Bước 1: Ấn tổng hợp phím Windows + R bên trên bàn phím.Bước 2: Tại cửa sổ vừa hiện hữu, nhập cmd và ấn phím Enter.

*

*

Bước 3: Nhập lệnh ping -t để triển khai khám nghiệm tâm lý mạng. Thông thường đang sử dụng hầu như website rất gần gũi để kiểm tra. Ví dụ nhỏng cần sử dụng trang web google.com.vn thì câu lệnh vẫn là ping google.com.vn -t.Bước 4: Kết trái phản hồi triệu chứng mạng sẽ tiến hành bộc lộ liên tiếp.Cách 5: Muốn nắn dừng bình chọn, đại hiệp ấn tổ hợp phím Ctrl + C.

*

*

Nếu đại hiệp thấy được những chỉ số time ở tại mức rẻ với ko có không ít chuyển đổi to thì liên kết mạng bây chừ tốt nhất có thể, hoàn toàn có thể hành tẩu giang hồ nước một biện pháp mạch lạc không gặp trở ngại. trái lại, ví như chỉ số time tăng rất cao hoặc có tương đối nhiều chuyển đổi mập thì liên kết mạng vẫn chợp chờn, tạm bợ, trường hợp vào game hôm nay nặng nề tách ngoài tình trạng đơ, lag, thậm chí mất kết nối cùng với sever.


Kiểm tra mạng trên năng lượng điện thoại

Đối cùng với đồ vật cầm tay như điện thoại cảm ứng, có không ít ứng dụng bổ ích góp đại hiệp khám nghiệm chứng trạng liên kết hiện giờ. Một ví dụ đơn giản dễ dàng là cần sử dụng áp dụng 360game, vừa có thể theo dõi thông tin new, vừa chất vấn mạng một bí quyết dễ dàng.

*
*

Sau Lúc thiết đặt, đại hiệp mở áp dụng 360game cùng singin tài khoản daihoangde.vn ID. Sau đó triển khai quá trình sau đây:

Cách 1: Nhấp vào nút ít Cá Nhân dưới góc đề xuất.

*

Bước 2: Chọn Kiểm Tra Tín Hiệu - Mạng.

*

Bước 3: Chọn một trang web thường dùng với ấn nút PING nhằm ban đầu.

*

Cách 4: Sau vài ba phút ít rất có thể ấn Dừng để thấy tác dụng tổng thể.

*

*

Tương từ nlỗi trên máy tính xách tay, trường hợp chỉ số time trong bảng công dụng ko có không ít biến động với tại mức rẻ thì tình trạng kết nối mạng đã cực tốt. Quý đại hiệp cũng có thể nhấp lựa chọn hình tượng ? ở góc cạnh trên phải để coi ý nghĩa chi tiết của những thông số kỹ thuật PING.

Xem thêm: Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi Hiệu Quả, Vietmis Blog

*


Hi vọng hồ hết lý giải trên để giúp đỡ quý đại hiệp tiện lợi đánh giá kết nối mạng của mình, từ đó chọn lựa thời hạn và vị trí cân xứng để tmê man gia hành tẩu một phương pháp tiện lợi.